ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกซื้อประกันชั้น 1 เลือก Drivedee ประกันภัยชั้นนำ ได้มาตรฐานสากล

ถึงแม้เราจะมีศาสตร์การเลือกใช้ เลขทะเบียนรถมงคล ที่ให้ความรู้สึกอุ่นใจแล้ว แต่การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ดีก็ยิ่งเป็นเหมือนการวางแผนแก้ปัญหาล่วงหน้าที่ทำให้เราอุ่นใจได้ยิ่งขึ้น
   ประกันรถชั้น 1 เป็นประกันภัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะกับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 -10 ปี ที่ถึงแม้ว่าค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้จะแพงกว่าประเภทอื่น แต่ถ้าเทียบเรื่องความคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ ตัวรถยนต์และบุคคลภายนอกก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว
   โดย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทั่วไปๆ จะครอบคลุมทั้งเจ้าของรถ ผู้ขับขี่ บุคคลภายนอก และตัวรถ รวมถึงความเสียหายจากอุบัติเหตุหรือน้ำท่วมด้วย เมื่อต้องเลือกซื้อก็ควรดูประกันที่มีบริการศูนย์ซ่อมที่ได้มาตรฐาน และบริษัทประกันภัยเองก็ควรมีการบริการมาตรฐานระดับสากล อย่างเช่น มีเจ้าหน้าที่ ที่พร้อมให้บริการทั้งข้อมูลและความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
จะซื้อประกันชั้น 1 ที่ไหนดี
   การเลือกซื้อประกันรถรถยนต์ ก็ไม่ต่างกับการเลือกโรงพยาบาลที่ดีๆให้ตัวเอง ในการเลือกประกันชั้น 1 เราจึงควรเลือกบริษัทมีการคุ้มครองดูแลรถยนต์อย่างครบถ้วน ในด้านต่างๆ
-   คุ้มครองครอบคลุมในทุกด้าน และอย่าลืมตรวจสอบข้อยกเว้นหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเงื่อนไขให้ครบถ้วน
-   รับเคลม ครอบคลุมทุกกรณีตั้งแต่อุบัติเหตุเล็กๆ ไปจนถึงใหญ่
-   มีอู่ซ่อมใกล้บ้านที่ให้บริการได้ทันที โดยควรดูไปถึงคุณภาพของอู่ด้วย
-   เบี้ยประกันถูก และให้ความคุ้มครองสูง ซึ่งเป็นจุดที่ควรดูให้ดี เพราะบางคนคิดว่าเบี้ยประกันแพงจะได้ความคุ้มครองสูงไปด้วย ซึ่งไม่ได้จริงเสมอไป
-   ความรวดเร็ว และคุณภาพในการบริการ
   สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล  Drivedee ประกันภัยรถยนต์จากโตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกที่ช่วยให้คุณเลือกซื้อและต่อประกันรถได้แบบง่าย ๆ และยังมาพร้อมสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-306-9006 หรือ www.drivedee.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2019, 03:19:11 AM โดย อัญณา »