ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เพราะผู้ชายก็ต้องใช้ 'มอยส์เจอไรเซอร์' เหมือนกัน


ไม่ว่าจะเป็นผิวของผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ต้องการการดูแลและปกป้องจากฝุ่นควันและมลภาวะทั้งหลายเหมือนๆ กัน เพราะผิวนั้นเมื่อต้องเผชิญกับฝุ่นละออง สภาพอากาศที่แปรเปลี่ยน ต่างก็ย่อมเสื่อมสภาพและต้องการฟื้นฟูอย่างตรงจุดเพื่อชะลอความเสื่อมชราและทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

หนึ่งในไอเท็มที่จะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนั้นคือมอยส์เจอไรเซอร์ ไอเท็มสุดท้ายที่เป็นคำตอบในเรื่องของผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ไม่ว่าคุณผู้ชายจะมีสภาพผิวแห้ง มัน หรือผิวผสม มอยส์เจอไรเซอร์ก็มีสูตรที่เหมาะสมให้เลือกมากมายและที่สำคัญความเข้าใจผิดที่ว่ามอยส์เจอไรเซอร์จะทำให้ผิวยิ่งมันขึ้น ยิ่งเป็นความคิดที่ผิดมหันต์!!

บำรุงผิวให้แข็งแรงได้ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์
คุณผู้ชายทั้งหลายที่ละเลยในเรื่องการบำรุงผิว อยากให้เปลี่ยนความคิดซะใหม่ว่า การบำรุงผิวนั้นไม่ใช่เรื่องจุกจิกสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่หนุ่มๆ เองก็มีวัยที่เปลี่ยนแปลงไปเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ไม่ใช่เรื่องเสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอากาศเมืองไทยที่ทั้งร้อนทั้งฝน มีส่วนทำให้ผิวแห้ง หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ หนุ่มๆ จึงจำเป็นที่จะต้องรักษาสภาพค่าความชุ่มชื่นให้ผิวมีความสมดุล ผิวยืดหยุ่นได้ดี ชะลอความเสื่อมสภาพ และหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย


ประเภทของมอยส์เจอไรเซอร์
มอยส์เจอไรเซอร์คือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการสร้างความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นหลัก โดยจะอยู่ในรูปแบบของครีม โลชั่น หรือเจลก็ได้ และไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่สามารถใช้มอยส์เจอไรเซอร์ได้แต่ผู้ชายเองก็จำเป็นที่จะต้องดูแลผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เช่นกัน โดยมอยส์เจอไรเซอร์แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ
มอยส์เจอไรเซอร์ประเภทที่ช่วยเพิ่มน้ำในชั้นผิว
มอยส์เจอไรเซอร์ประเภทนี้จะช่วยให้ผิวดูอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำจากผิวชั้นใน ส่วนมากมักจะผสมสาร HA เพื่อช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการอุ้มน้ำในชั้นผิวให้ดียิ่งขึ้น สามารถเติมน้ำให้กับผิวได้โดยตรงโดยไม่เพิ่มความมันให้กับผิวแต่อย่างใด ดังนั้นหนุ่มๆ หน้ามันก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องความมันอีกต่อไป

มอยส์เจอไรเซอร์ประเภทที่ป้องกันน้ำระเหยออกจากผิว
สำหรับมอยส์เจอไรเซอร์ประเภทนี้จะทำหน้าที่ปกป้องการระเหยของน้ำจากชั้นผิว จึงเปรียบเสมือนชั้นบางๆ ที่จะทำหน้าที่เคลือบผิวไว้เพื่อลดการระเหย โดยหากอยากใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้ได้ผลดี หนุ่มๆ ต้องเลือกทาในขณะที่ิผิวยังหมาดๆ เพื่อให้มอยส์เจอไรเซอร์สามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายนอกที่สามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื่นได้อีก อาทิ การดื่มน้ำให้เพียงพอ การนอนหลับพักผ่อน การทาครีมกันแดดเป็นประจำ ซึ่งหากทำทั้งหมดนี้ควบคู่ไปกับการใช้มอยส์เจอไรเซอร์รับรองได้เลยว่า หนุ่มๆ จะได้เป็นเจ้าของผิวใสแบบที่ไม่ต้องจ่ายแพงก็หล่อได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว