ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่

การขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวังเปรียบเสมือนคุณได้บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด
    เพราะการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนไม่ได้มีรถของคุณเพียงแค่คันเดียว ทั้งการจราจรในปัจจุบันก็เต็มไปด้วยรถยนต์และเส้นทางการจราจรที่ซับซ้อนขึ้น ดังนั้นการขับขี่รถยนต์จึงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก อีกทั้งหากขับไปยังเส้นทางที่ไม่คุ้นชินแล้วก็ต้องเพิ่มความระมัดระวังขึ้นเป็นสองเท่าด้วย ซึ่งการขับรถด้วยความปลอดภัยมีสติอยู่เสมอก็เปรียบเสมอกับการที่คุณได้ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด แล้วนั่นเอง
เมื่อมีการขับขี่ปลอดภัยและใช้ความระมัดระวังแล้ว การคิดว่าจะ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที
    เพราะการขับขี่ที่ดีมีความปลอดภัยนั้น นอกจากจะสร้างความปลอดภัยและอุ่นใจให้กับผู้ที่เดินทางมากับคุณแล้ว ยังสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณโดยรอบอีกด้วย ส่งผลให้ลดการเกิดอุบัติเหตุลง ทำให้การต่อประกันภัยรถยนต์ของคุณจะได้รับส่วนลดจากการทำประกันภัยครั้งต่อไป แต่ก็ยังคงต้องคิดก่อนว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี  ที่จะได้ส่วนลดจากการไม่เคลมประกันในปีก่อนหน้าด้วย เพื่อที่คุณจะยังได้รับความคุ้มครองเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมความคุ้มค่าในการเซฟเงินในกระเป๋านั่นเอง ซึ่ง Drivedee ก็ตอบโจทย์ได้ตรงกับคำถามนี้ทีเดียว เพราะหากในปีก่อนหน้าไม่มีการเคลมประกันเลย ทาง Drivedee ก็มีส่วนลดที่พร้อมจะมอบให้กับผู้เอาประกันภัยด้วย เรียกได้ว่า “ขับดีมีส่วนลด” นั่นเอง คุณจึงได้ทั้งความคุ้มครองแบบเต็มขั้นเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือความคุ้มค่าที่กลับมาในราคาสบายกระเป๋า
วิธีการขับขี่รถยนต์ให้ปลอดภัย วางใจในทุกการสัญจร
-ใช้ความเร็วรถไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนด เพราะการขับรถยนต์ด้วยความเร็วสูงแม้จะไม่ใช่แหล่งชุมชุนก็ทำให้เสี้ยวเวลาในการตัดสินใจเหลือน้อยลงด้วย ถึงแม้คุณคิดจะเหยียบเบรกห้ามล้อก็อาจไม่ทันแก่เวลาก็เป็นได้ ดังนั้นการขับรถให้ช้าลงโดยการเพิ่มความรอบคอบในการขับรถจึงนับเป็นเกราะป้องกันในการขับขี่ได้อย่างหนึ่ง เปรียบเสมือนว่าคุณได้ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่เป็นสิ่งคู่ใจรถคุณแล้วนั่นเอง
-ศึกษาเส้นทางการจราจรในเส้นทางที่คุณจะไป เพราะหากเป็นเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยก็อาจมีความคดเคี้ยวของถนนจนอาจทำให้คุณเกิดอุบัติเหตุจากการไม่ชำนาญทางได้ ดังนั้นหากจำเป็นต้องเดินทางไปยังถนนที่ไม่เคยไป ก็ควรศึกษาในเบื้องต้นเพื่อให้รู้จักกับเส้นทางนั้น ๆ ก่อน
-มีสติทุกขณะเมื่ออยู่หลังพวงมาลัย ไม่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ควบคู่ไปกับการขับรถยนต์ เพราะแม้คุณจะอยู่ในรถยนต์ส่วนตัวที่ไม่ต้องเกรงใจหรือกังวลว่าจะรบกวนใครก็ตาม แต่การทำกิจกรรมอื่น ๆ ในขณะขับรถย่อมส่งผลให้สมาธิลดน้อยลงจนอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้นั่นเอง ดังนั้นคุณจึงไม่เพียงคิดแค่ว่าจะ ประกันรถยนต์ของอะไรดี เพียงอย่างเดียว แต่การขับขี่รถด้วยความปลอดภัยก็สร้างความอุ่นใจให้กับคุณและคนรอบข้างได้เช่นกัน
    อย่ามัวแต่มองหาว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพียงอย่างเดียว เพราะความอุ่นใจและความสบายใจในทุกการเดินทางเริ่มต้นได้จากการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยตัวคุณเอง