ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตอบคำถามเด็ด ที่ควรรู้ ทำประกันรถยนต์ล่วงหน้าดีไหม และจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี

ตอบคำถามเด็ด ที่ควรรู้ ทำประกันรถยนต์ล่วงหน้าดีไหม และจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี
สำหรับมือใหม่ที่มีรถยนต์ใช้งานปีแรกมีคำถามที่สงสัยกันว่าเมื่อประกันรถยนต์ใกล้จะหมด เราควรจะทำช่วงไหนดี รอให้หมดก่อนค่อยต่อดีไหม แล้วถ้าจะต้องต่อจะเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี จะต้องพิจารณาจากเงื่อนไขอะไรบ้าง บางทีตอนออกรถปีแรกอาจจะเลือกประกันรถยนต์แบบงง ๆ พอจะต้องต่อปีที่ 2 ก็เริ่มจะมีสติมากขึ้นในการเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะให้การดูแลและคุ้มครองได้ดีที่สุด
ขอตอบคำถามและฟันธงให้หายข้องใจกันไปเลย การซื้อประกันรถยนต์นั้นควรจะซื้อก่อนที่ความคุ้มครองเดิมจะหมด เพราะถ้ารอให้หมดความคุ้มครองแล้วไปซื้อ ช่วงรอยต่อที่รถยนต์ไม่มีประกันภัยคุ้มครองนั้น ถ้าเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น บอกได้เลยว่าเจ้าของรถยนต์จ่ายหนักแน่นอน การวางแผนที่จะทำประกันรถยนต์ล่วงหน้า จะทำให้มีเวลาในการศึกษาข้อมูลและเลือกใช้ว่า ประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของเราได้
ระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการต่ออายุประกันรถยนต์ล่วงหน้า แนะนำที่ 15 – 30 วัน ซึ่งเราสามารถระบุวันที่เริ่มต้นคุ้มครองได้ ว่าจะให้เริ่มจากความคุ้มครองเดิมหมดไป แต่ถ้าเราเกิดเหตุขึ้นแล้ว ไม่สามารถซื้อย้อนหลังได้นะ ส่วนใครที่การเงินอาจจะตึงมือ ก็ควรจะวางแผนล่วงหน้ากันยาว ๆ เพราะประกันรถยนต์เป็นที่สิ่งที่จำเป็นสำหรับการขับขี่รถยนต์ ดังนั้นถ้าเลือกได้แล้วว่าจะ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี แล้ว ควรจะเริ่มวางแผนเก็บเงิน อาจจะเก็บทีละเล็กละน้อย หรือสำหรับใครที่ต้องการการเก็บเงินระยะยาว อาจจะดูข้อมูลว่าจะ  ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก่อนจะตัดสินใจสัก 90 วันหรือ 3 เดือนก็ได้ เมื่อรู้ค่าใช้จ่ายแล้วก็เริ่มเก็บเงิน แล้วไปทำจริงก่อนอายุความคุ้มครองจะหมด 7 – 15 วัน
การตัดสินใจจะเลือก  บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั้น ยิ่งมีระยะเวลาศึกษา เปรียบเทียบข้อมูลนาน ก็ยิ่งมีประโยชน์จะได้ทราบ เบี้ยประกัน ความคุ้มครอง และรูปแบบประกันรถยนต์ที่จะเหมาะกับตัวเรามากที่สุด เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วน ก็สามารถตรงไปที่ศูนย์รับประกันภัยได้เลย หรือสะดวกยิ่งกว่า ที่ Drivedee มีบริการ รับทำประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ ทำได้ง่าย เลือกรูปแบบประกันภัย ทราบข้อมูลเรื่องเบี้ยประกัน ได้จากปลายนิ้วมือคลิก สามารถชำระเงินออนไลน์ ได้สะดวก เป็นบริการที่ตอบสนองคนยุคไอที ได้แบบครบวงจร
ด้วยความสะดวก และการบริการจาก Drivedee ทำให้เราในฐานะผู้ขับขี่ มั่นใจได้ว่าสามารถเลือกแผนประกันรถยนต์ได้ตรงกับการใช้งาน ต่ออายุประกันภัยได้รวดเร็ว ทำให้ความคุ้มครองในการขับขี่รถยนต์มีความต่อเนื่อง และสร้างความมั่นใจในการขับขี่ได้มากขึ้น