ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”

เชื่อว่าการหารายได้เสริมเป็นสิ่งที่คนยุคนี้ต้องการมากแต่ปัญหาคือหลายคนทำงานประจำ ไม่มีเวลามากพอจะไปขายของตลาดนัด หรือมาทำของขายแบบทั่วไป ครั้นจะเอาเงินไปลงทุนแบบกองทุนรวม หรือซื้อหุ้นก็ไม่ค่อยเข้าใจวิธีการ สุดท้ายรายได้เสริมที่คิดไว้ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ต้องมาหาเช้ากินค่ำ หาเงินแบบเดือนชนเดือนกันต่อไป

แต่ในยุคดิจิทัลอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ แม้แต่การหารายได้เสริมเดี๋ยวนี้มี “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์” ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าเป็นช่องทางในการหารายได้เสริมที่ดีมาก คนที่ลงทุนกับนายหน้าออนไลน์นอกจากทำงานได้ทุกที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เนต รายได้จากธุรกิจนี้ก็เรียกว่าดีมากๆ ถึงขนาดยกให้เป็นดาวเด่นแฟรนไชส์ในยุคนี้ได้เลยทีเดียว

อะไรคือนายหน้าออนไลน์?
คุณวรพล ทับทิมศรี เจ้าของแฟรนไชน์นายหน้าออนไลน์ พูดถึงธุรกิจนี้ว่าเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2559 เป้าหมายคือต้องการให้คนมีรายได้เพิ่มโดยที่ไม่กระทบกับงานประจำ ซึ่งรูปแบบงานผ่านออนไลน์ที่เคยเห็นมาส่วนใหญ่ ผู้ลงทุนจะต้องมีการสต็อกสินค้า หรือไม่ก็ต้องพยายามหาลูกค้าให้ได้มากๆ เพื่อให้ได้เปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งเยอะ บางรายอาจมียอดที่จะต้องทำให้ได้ในแต่ละเดือน

สิ่งเหล่านี้เป็นข้อจำกัดที่ทำให้งานออนไลน์ของใครต่อใครไม่ประสบความสำเร็จ แต่ “นายหน้าออนไลน์” แตกต่าง เพราะนี่คือ การขายสินค้าในรูปแบบของบริการ ไม่ได้มีต้นทุนในการผลิตสินค้า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและกลายมาเป็นกำไรให้ผู้ลงทุนสูงมาก คนทั่วไปเข้าใจว่างานของ “นายหน้าออนไลน์” นั้นทำยาก ต้องรักษายอด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ ส่วนแบ่งที่จ่ายให้ผู้ลงทุนสูงถึง 50% ที่สำคัญไม่กระทบกับงานประจำแถมยังทำคู่กันได้อย่างดีอีกด้วย

3 ผลิตภัณฑ์ของนายหน้าออนไลน์ และจุดเด่นที่น่าสนใจ

แฟรนไชน์นายหน้าออนไลน์มีผลิตภัณฑ์ในเลือกดังนี้

1.แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์
โดยปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นจำนวนมากและร้านค้าเหล่านี้ก็ต้องการโปรโมทร้านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งบางร้านไม่รู้วิธีการว่าจะต้องทำอย่างไร จึงเป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนที่จะช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ

2.แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย
เน้นที่มหาวิทยาลัยเปิดเช่นรามคำแหง มีนักศึกษาจำนวนมากแต่นักศึกษาส่วนใหญ่ทำงานไปด้วยจึงไม่ค่อยมีเวลาในการเข้าเรียน ทางแฟรนไชส์จึงอำนวยความสะดวกด้วยการติวออนไลน์ โดยการส่งไฟต์ติวเป็น PDF ให้ทางอีเมลล์หรือไลน์ ให้นักศึกษาสามารถเปิดอ่านได้ทุกที่ โดยนักศึกษาที่สนใจเป็นลูกค้ากับผู้ลงทุนจะได้รับไฟต์ติวภายใน 24 ชม.หลังชำระเงิน

3.แฟรนไชส์ติวสอบราชการ
ในแต่ละปีจะมีผู้สนใจสมัครสอบเข้าเป็นข้าราชการในสังกัดต่างๆจำนวนมาก นายหน้าออนไลน์จึงเปิดช่องทางลงทุนกับการเป็นติวเตอร์สอบราชการให้คนสนใจได้รับไฟต์ติวเป็นเอกสาร PDF ให้สามารถอ่านเนื้อหาสำหรับการสอบได้ทุกที่ทุกเวลามีโอกาสในการสอบติดมากขึ้น เมื่อมีลูกค้าสนใจผ่านผู้ลงทุน และชำระเงินเรียบร้อยจะได้รับไฟต์ติวภายใน 24 ชม.

ช่องทางสร้างรายได้จากนายหน้าออนไลน์
มาถึงเรื่องที่คนต้องอยากรู้มากๆ คือทำแล้วจะมีรายได้อย่างไร ซึ่งหลังจากที่เลือกว่าจะลงทุนกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนของนายหน้าออนไลน์ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จะหักรายได้ 50% ให้แก่ผู้ลงทันทีที่มีการชำระเงิน เช่น

แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์ รายได้ 50% จากค่าบริการขั้นต่ำ 1,000 บาท จะได้ส่วนแบ่งรายได้ 500 บาท

แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย รายได้ 50% จากค่าบริการ เริ่มต้นที่ 700 บาท จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 350 บาท

แฟรนไชส์ติวสอบราชการ รายได้ 50% จากค่าบริการ เริ่มต้นที่ 700 บาท จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 350 บาท

และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับสร้างรายได้คือการขายแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ให้กับคนสนใจ ซึ่งก็จะได้รับส่วนแบ่ง 50% ของราคาในการลงทุน โดยค่าแฟรนไชส์ราคา 9,900 บาท ถ้าเราขายได้ 1 แฟรนไชส์มีรายได้ 4,950 บาท และหากในแต่ละเดือนขายได้สัก 10 แฟรนไชส์รายได้สูงถึง 49,500 บาท ถือเป็นรายได้ที่ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ลงทุน

ใครสนใจเริ่มต้นไม่ยาก ลงทุน 9,900 บาท มีโอกาสสร้างเงินแสนให้ตัวเองทันที

เป็นโอกาสที่เราควรจะรีบไขว่คว้าเพราะงานเสริมเพิ่มรายได้ดีขนาดนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ ค่าแฟรนไชส์สำหรับเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท แลกกับรายได้ที่จะตามมาถือว่าคุ้มค่าและไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่เป็น เพราะทันทีที่สมัครเสร็จ จะได้รับเว็บไซต์ที่ทางทีมงานจัดทำให้เพื่อนำไปโปรโมทในช่องทางออนไลน์ต่างๆ และใน 30 วันแรกจะมีทีมงานคอยช่วยตอบคำถามและดูแลผู้ลงทุนให้ทำงานเป็น

และยังมีกลุ่มไลน์เอาไว้สอนงานผู้ลงทุนโดยเฉพาะ และยังแถม Page Facebook ให้ผู้ลงทุนเอาไว้ทำตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค และยังมี E-book แถมฟรีในเรื่องเทคนิคเคล็ดลับการทำงาน ปิดการขาย และการโน้มน้าวใจให้คนตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการด้วย

คุณสมบัติผู้ต้องการลงทุนไม่ได้ต้องการอะไรมากแค่เป็นคนที่สนใจจริงอยากมีรายได้เสริม มีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เนตได้ทุกเวลา เพียงเท่านี้ก็สามารถลงทุนกับ “นายหน้าออนไลน์” ที่เชื่อได้ว่าจะพลิกชีวิตให้เรามีรายได้ที่ดีมีเงินใช้แบบไม่ขาดมือและถือเป็นงานออนไลน์ในยุคดิจิทัลที่ทำได้จริง ได้ผลดีจริง และมีโอกาสให้เรารวยได้อย่างที่ใจคิด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ ความขยัน และความทุ่มเทในการทำงานเป็นสำคัญด้วย

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
Website :
https://www.franchiseonlinecenter.com
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com

สุดยอดมากๆเลยติวสอบด้วย.
รักสงบ.