ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ออกแบบเพื่อมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ

ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ออกแบบเพื่อมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา แค่ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก็มากมายอยู่แล้ว ยิ่งถ้าคนมีรถยนตืแล้วต้องทำประกันรถยนต์อีกล่ะก็ ยิ่งต้องคิดหนักเข้าไปอีก ทำให้หลายคนมองหา ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน แบบ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ กันทั้งนั้น ยิ่งเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ด้วย ก็ยิ่งมีความน่าสนใจ เพราะจ่ายเบี้ยประกันได้อย่างสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมีเงินก้อนใหญ่เท่านั้น และยังได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุมอีกด้วย ลองมาดูความน่าสนใจของประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนได้ สำหรับประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนกันดีกว่า
มนุษย์เงินเดือนเบาใจ กับเบี้ย ประกันรถยนต์ผ่อนได้ 
   การตัดสินใจซื้อ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ จาก DriveDee บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำรับคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ประเภทไหนก็สามารถผ่อนได้ทั้งสิ้น โดยหากจำนวนที่จ่ายเบี้ยประกันตรงตามเงื่อนไขที่ DriveDee กำหนดมาให้สำหรับ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ นอกจาก ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ แล้ว ประกันภัยรถยนต์ทุกประเภทที่มีเบี้ยประกันมากกว่า 3,000 บาทขึ้นไปก็สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 4 เดือน ยิ่งเบี้ยประกันสูงจำนวนเดือนในการผ่อนก็ยิ่งยาวได้ตามความต้องการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ และสำหรับลูกค้าใหม่ที่สะดวกจ่ายแบบเต็มจำนวนและมียอดเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ทาง DriveDee มีบัตรกำนัลเป็นของขวัญมอบให้อีกมูลค่า 500 บาท เหมาะกับคนที่กำลังมองหา ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่ถือว่าเป็นทางเลือกให้มนุษย์เงินเดือนอย่างเราได้ยิ้มอย่างสบายใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

Super Dee ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ สำหรับ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน
   Super Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้ เป็น ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่น่าติดตามอีกแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจและเป็นขวัญใจของมนุษย์เงินในยุคนี้ เพราะความคุ้มครองที่รอบด้านไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองความเสียหายทั้งทรัพย์สินและความเสียหายที่เกิดแก่ตัวของบุคคลภายนอกเอง คุ้มครองครอบคลุมไปถึงรถที่ต้องขับผ่านน้ำท่วม  Super Dee คุ้มครองครอบคลุมทั้งหมดแบบไม่มีการระบุเงื่อนไขเกี่ยวกับผู้ขับขี่ ไม่ว่าเรา หรือใครก็ตามที่ขับขี่หากเกิดความเสียหาย Super Dee รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ทั้งหมด

Save Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้  จ่ายน้อย ผ่อนสบาย
   Save Dee เป็นประกันภัยชั้น 1จาก DriveDee ที่มี TOKIO MARINE  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำรับเป็นผู้ดูแลในเรื่องของความคุ้มครองด้านความเสี่ยงต่าง ๆ ที่เบี้ยประกันถูกที่สุดเหมาะสำหรับ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่จ่ายเบี้ยประกันภัยน้อยเริ่มต้นจ่ายเบี้ยที่ยอดไม่ถึงหลักหมื่นแต่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมเหมือนกับประกันชั้น 1 ตอบโจทย์ความต้องการของมนุษย์เงินเดือนหรือผู้ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ที่อยากประหยัดงบและยังได้ความอุ่นใจในความคุ้มครองเหมือนเดิม นอกจากเบี้ยประกันที่ราคาถูกที่สุดแล้ว Save Dee ยังให้ผู้เอาประกันที่มีประวัติการขับรถที่ดี ไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุมาใช้เป็นส่วนลดในการคิดค่าเบี้ยประกันได้อีกด้วย ทั้งเบี้ยถูก ความคุ้มครองครอบคลุมและมีส่วนลดจึงเหมาะสมมากกับ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน อย่างเรา

Flexi Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้  จ่ายเบี้ยตามความเหมาะสมกับการใช้งาน
   ประกันภัยรถยนต์ DriveDee จาก TOKIO MARINE นอกจาก Save Dee แล้วยังมี ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ อีกแบบหนึ่งที่ถือว่าเหมาะสำหรับการเป็น ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน นั้นคือ Flexi Dee ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความคุ้มครองที่สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของการใช้รถของเรา เช่น หากเราใช้รถน้อยเบี้ยที่เราต้องจ่ายก็จะน้อยและถูก หากเราเป็นคนที่ใช้รถค่อนข้างบ่อยมีความเสี่ยงสูงก็คิดเบี้ยสูงตามความเสี่ยง ความคุ้มครองที่ได้รับก็สูงตาม นับได้ว่า Flexi Dee เป็นแบบประกันที่ทำให้เราสามารถเลือกความคุ้มครองและเบี้ยได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเจ้าของและรถได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งานที่ไม่ซ้ำแบบใคร เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ทั้งเป็น ประกันรถยนต์ผ่อนได้ เริ่มต้นที่เบี้ยประกันพียง 10,000 บาท ถือว่าเป็นเบี้ยประกันชั้น 1 ที่ราคาไม่แพง หากใครที่สามารถจ่ายได้ Flexi Dee ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากอีกแบบประกันนึงเลย

   ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ผ่อนได้ สบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลกับภาระหนักเป็นก้อน ลองดูตัวเลือกดี ๆ อย่าง Save Dee, Flexi Dee, Super Dee จาก TOKIO MARINE ดูก่อน เชื่อว่าจะทำให้การตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ของคุณในคราวต่อไปนั้นทำให้คุณมีเงินเหลือมากพอที่จะซื้อความสุขในด้านอื่น ๆ ให้กับชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน