ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เตรียมพร้อมขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัย พร้อมมองหาตัวช่วยประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

เตรียมพร้อมขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัย พร้อมมองหาตัวช่วยประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

หนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อการดำเนินชีวิจประจำวันของใครหลายคน คงจะมีรถยนต์อยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะรถยนต์เป็นตัวช่วยสำคัญในการอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งการขับขี่รถยนต์ สิ่งแรกที่ต้องตระหนักคือ ความปลอดภัย เพราะหากเกิดเหตุอะไรขึ้นมา อาจหมายถึงการสูญเสียเล็กๆน้อยๆ จนไปถึงการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ ทำให้ก่อนออกเดินทางทุกครั้ง ควรจะมีการเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะดูแลและคุ้มครองตัวเราและคนที่เรารักได้ดีที่สุด ดังนั้น การหาข้อมูลเพื่อเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรใส่ใจ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับเราในการดูแลชีวิต ทรัพย์สิน รวมถึงบุคคลที่เรารักได้

ส่วนหนึ่งของลดการเกิดอุบัติเหตุได้ ด้วยการขับขี่ที่ปลอดภัย ดังนี้

1.รถยนต์ต้องอยู่ในสภาพที่ดี คุณต้องตรวจเช็คสภาพรถยนต์ให้พร้อมต่อการเดินทาง ทั้งน้ำมันรถ เสียงแตร เบรค ยางลม และสัญญาณไฟ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
2.ปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัด ดูสัญญาณไฟ และป้ายเตือน ป้ายบอกทางต่างๆ แล้วปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่ขับขี่รถเร็วเกินอัตราที่กฏหมายกำหนด และไม่ฝ่าฝืนกฏจราจรเด็ดขาด ที่สำคัญต้องมีใบขับขี่ ไม่เช่นนั้นต่อให้คุณทำประกันภัยกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตามกฏหมายเค้าจะไม่คุ้มครองคุณ
3.เตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ
ในด้านร่างกายคุณจะต้องมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง พักผ่อนมาเต็มที่ ไม่เมาสุรา และมีจิตใจที่เป็นปกติ ไม่ใช่อารมณ์ร้อนวู่วามจนควบคุมสติตัวเองไม่ได้
4.ศึกษาเส้นทางอย่างดี คุณต้องรู้และเข้าใจเส้นทางที่คุณจะไปอย่างดี  ไม่เช่นนั้นอาจทำให้สับสนและตื่นตระหนก จนเกิดอุบัติเหตุได้ หากคุณทำตามเทคนิคเหล่านี้รับรองได้ว่าคุณจะขับขี่รถยนต์ได้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ ที่สำคัญเราต้องมีประกันภัยรถยนต์เพื่อความมั่นใจ แล้วจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ไปดูคำตอบกัน

ตัวช่วยสร้างความอุ่นใจ เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

ก่อนอื่นเลยเราต้องดูที่เบี้ยประกันของความคุ้มครองตามมาตรฐานทั่วไป แล้วเปรียบเทียบราคาที่เราคิดว่าคุ้มค่าที่สุด รวมถึงดูโปรโมชั่นที่ทางบริษัทประกันภัยจัดขึ้น ว่าหากผู้ขับขี่มีประวัติที่ดีไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ เค้ามีการลดเบี้ยประกันให้มากแค่ไหน รวมถึงการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว หรือสามารถเช็คราคาเบี้ยประกันทางออนไลน์ได้ทันที โดยไม่ต้องรอข้ามวัน เหล่านี้เป็นต้น
สำหรับการขับขี่รถยนต์นั้น ผู้ขับขี่จะต้องเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางด้วยคำแนะนำที่เราได้กล่าวไปข้างต้น และสามารถเพิ่มความอุ่นใจได้ด้วยการทำประกันรถยนต์ ซึ่งใครที่ไม่สะดวกจ่ายค่าประกันภัยเป็นก้อนหรือจ่ายทั้งหมด ก็ให้เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่สามารถแบ่งจ่ายและผ่อนชำระได้อย่างบริษัท Drivedee ก็ได้เพราะนอกจากมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกและคล่องตัวทางการเงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง