ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำหรือต่อประกันภัยรถยนต์ ง่ายกว่าที่คิด

ในปัจจุบันมีบริษัทนายหน้าเพื่อดูแลการทำประกันภัยรถยนต์มากถึงกว่า 50 ที่ หากจะทำประกันเราจำเป็นต้องหาข้อมูลจากบริษัททั้งหมดนั้นหรือไม่ หากทำอย่างนั้น คงเสียเวลาเกินไป ขอแนะนำช็อตคัตที่ง่ายและรวดเร็วด้วยการไปที่ autospinn.com และ drivedee.com  คุณจะได้คำตอบว่าทำประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด หรือ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีที่สุด
ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นสิ่งที่เจ้าของรถ ผู้ครอบครองรถในฐานะผู้เช่าซื้อรถ และผู้นำรถที่จดทะเบียนในต่างประเทศเข้ามาใช้ในประเทศ ต้องทำตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ปี 2535 ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับส่งผลให้ผู้ประสบภัยผู้จากรถจะได้รับความคุ้มครองตาม พ.ร.บ.  ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร คนเดินเท้า หากได้รับความเสียหายแก่ชีวิต ร่างกาย อนามัย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากรถก็จะได้รับความคุ้มครองตาม พ.ร.บ. นี้เช่นกัน   หากผู้มีหน้าที่ต้องทำประกันภัย พ.ร.บ. ไม่ทำถือว่ามีความผิด และจะส่งผลถึงการต่อภาษีรถในปีถัดไป การทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับเป็นการแบ่งเบาค่าใช้จ่ายกรณีเกิดต้องมีค่าเสียหาย และลดทอนความเดือดร้อนอื่นๆ ด้วย โดยประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับจะดูแลภายในเจ็ดวัน โดยไม่ต้องรอพิสูจน์คุณเป็นฝ่ายผิดหรือถูก  
ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจเป็นการเลือกซื้อแล้วแต่ว่าจะพึงพอใจซื้อหรือไม่ก็ได้ ไม่บังคับ ถือเป็นการทำตามแต่ตกลงระหว่าง ผู้เอาประกันภัย และ บริษัทประกันภัย หากทำก็จะมีความคุ้มครองที่มากขึ้น ได้แก่   การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล  การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล  การประกันตัวผู้ขับขี่  
derivedee.com  เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ของบริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)  หน้าที่ของ derivedee.com คือเสนอแผนประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับการขับขี่ของคุณและรถของคุณ โดยให้บริการในรูปแบบ ประกันรถยนต์แบบออนไลน์ เพื่อการซื้อประกันที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น เรามีระบบเปรียบเทียบข้อมูล เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1  เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน ทุนจดประกัน ขอบเขตการชดเชยค่าเสียหาย จากที่ต่างๆ  มากมายหลายแห่งในเว็บไซต์เดียว เข้าเว็บเดียวได้ข้อมูลประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด   ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนคุ้มที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายกว่าเดิม ทำการเปรียบเทียบได้ง่ายกว่าที่เคย ทำให้คุณประหยัดค่าเบี้ยสูงสุด โดยที่ยังคงความคุ้มครองไว้อย่างครอบคลุมที่สุด  นอกจากนี้ การใช้เว็บไซต์ยังลดปัญหาการได้ข้อมูลไม่ครบถ้วนอีกด้วย
ข้อดีอีกประการคือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกใบนี้ และไม่ว่าจะเวลาไหน คุณก็สามารถทำประกันภัยรถยนต์ได้แค่มีอินเทอร์เน็ต เรียกได้ว่า สะดวกตอนไหน จะทำประกันที่ใดก็ได้ ยี่สิบชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์  
เพราะสไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป การวิ่งไปขอข้อมูลแต่ละแห่ง การโทรไปหาบริษัทด้วยตัวเอง หรือการติดตามขอข้อมูลแต่ละที่เป็นการเปลืองทรัพยากรโดยใช่เหตุ การใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบาย และด้วยความชาญฉลาดของการประมวลผลยิ่งทำให้คุณได้รับส่วนลดได้อีกด้วย แล้วการมองหาประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด หรือ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีที่สุด จึงไม่วุ่นวายอีกต่อไป ที่เว็บไซต์ autospinn.com และ drivedee.com