ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันรถยนต์ออนไลน์
« เมื่อ: เมษายน 28, 2019, 03:08:50 AM »
สะดวก สบาย วันนี้มีประกันรถยนต์ออนไลน์มาฝาก แน่นอนว่าอาจสงสัยว่าการทำประกันออนไลน์จะดีไหม แล้วผู้ซื้อประกันจะได้รับข้อมูลอย่างถูกต้องหรือเปล่า การทำประกันรถยนต์สำคัญอย่างไร พอเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น อย่าลืมนะว่าเราจะต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ทั้งเรื่องซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และอีกมากมาย การเลือก ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ถือเป็นเรื่องที่คิดกันหนัก แต่ถ้าใคร ซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์ เรียกได้ว่าเหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือ ไม่สะดวกต่อการเดินทางเพื่อนำเอกสาร และ ยอดเงินมาชำระสำหรับจ่ายเบี้ยประกัน โดยการซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถทำได้เองง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องไปหาตัวแทนจำหน่ายใด ๆ มอบความสะดวก สบาย รวดเร็ว วันนี้มี 10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์มาฝาก สำหรับผู้ที่สนใจหรือมีความต้องการซื้อประกันรถยนต์
1.   สะดวก รวดเร็วการเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ จะมอบความสะดวก สบายให้กับคุณ เพียงคุณนั่งอยู่บ้าน ก็สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ของประกัน หรือ กรมธรรม์ที่ต้องการได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกจ่ายผ่านช่องทางอย่าง เช่น ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคารต่าง ๆ เป็นต้น
2.   มีรูปแบบประกัน และการคุ้มครองให้เลือกมากมาย แน่นอนการเลือกทำประกันออนไลน์ คุณสามารถอ่านรายละเอียด รูปแบบประกันทั้งกรมธรรม์ การเลือกจ่าย และ เลือกบริษัทที่ถูกใจได้ตามที่ต้องการ ซึ่งขั้นตอนการทำประกันนั้นจบแค่เพียงในหน้าจอเดียวเท่านั้น
3.   เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้รวดเร็ว และสามารถทราบผลทันที ไม่ต้องรอนาน
4.   ส่งเอกสารฟรีเมื่อเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เรียบร้อย ไม่ต้องรอนาน พร้อมรอรับตารางกรมธรรม์ได้ที่บ้านเลย
5.   ราคาเบี้ยประกัน ไม่ได้แพง สามารถทราบราคาเบี้ยประกันทันที  ถ้าไม่พอใจ ก็หาบริษัทใหม่ได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอบริษัทที่ถูกใจ ในราคาที่ต้องการ  
6.   การเลือกทำประกันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับประกัน สามารถสอบถาม Call Center ได้ทันที  
7.   สามารถเลือกกรอกรายละเอียดและข้อมูล ผ่านทางเว็บ รับบริการจากเจ้าหน้าที่อย่างเช่น Call Center หรือ Live Chat เพื่อการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง พร้อมตอบข้อสงสัยให้กับผู้ซื้อประกันทันที
8.   ไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ การเลือกสมัครกับประกันออนไลน์ ไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ ให้ยุ่งยาก แถมยังช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี  และรอรับเอกสารในการยืนยันการทำประกันได้ที่บ้านของคุณ
9.   มีโปรโมชั่นและสิทธิ์พิเศษมากมายคุณจะได้พบกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น สามารถเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน, มีรถสำรองใช้, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. หรือไม่เสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ เป็นต้น
10.   ก่อนที่เราจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จากเว็บต่าง ๆ ให้ดูสักนิดว่า มีการรับรองความปลอดภัยในส่วนของข้อมูลลูกค้าหรือไม่ โดยสามารถดูได้จากหน้าเว็บว่ามี Encrypt Password ของเราไหมถ้าขึ้นต้นด้วย https://www เราก็สามารถเลือกวิธีการจ่ายเงินแบบออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ
ประกันรถยนต์ออนไลน์ จะเห็นได้ว่ามีข้อดีมากมาย แถมยังประหยัดเวลา ในการเดินทาง แน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกทำประกันออนไลน์ จะได้พบกับ 10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ อย่างแน่ หากคุณต้องการเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ สามารถทำได้แล้ววันนี้ พร้อมเลือกบริษัทประกันได้ตามที่ต้องการ แต่อย่าลืมอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนซื้อประกันด้วย โดยเฉพาะใครที่ทำประกันชั้น 1 ควรรู้ว่า ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ด้วย