ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทริคถ่ายรูปด้วยกล้องเซลฟี่ เรียกยอดไลค์ง่ายนิดเดียว

ทริคถ่ายรูปด้วยกล้องเซลฟี่ เรียกยอดไลค์ง่ายนิดเดียว

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันการถ่ายรูป ไม่ใช่เพียงการเก็บไว้ดูคนเดียว แต่เป็นการนำภาพที่ถ่ายได้ไปลงในโซเชียลมิเดียของตัวเอง จึงทำให้มีทั้งผู้คนที่รู้จักและไม่รู้จักเข้ามาดู ดังนั้นก็หมายความว่าคุณจำเป็นที่จะต้องดูดีอยู่เสมอโดยเฉพาะเมื่อผ่านทางหน้าจออย่าง Facebook twitter หรือ  Instagram และกิจกรรมในแต่ละช่วงวันของคุณยังต้องถูกแชร์ออกไปให้เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ระหว่างทำงาน การพักผ่อน การเดินทางจนถึงช่วงเวลาเข้านอนกันเลยทีเดียว กล้อง Mirrorless หรือ  กล้องเซลฟี่ อาจจะเป็นตัวช่วยที่ลงตัวกับทุกกิจกรรมและเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณเพื่อให้สามารถเรียกยอดไลค์ได้มากที่สุด มันก็จะฟินหน่อย ๆ ที่มีเพื่อน ๆ ให้ความสนใจกับเรื่องราวของของคุณ

ทริคการถ่ายรูปด้วย กล้อง เซลฟี่ ให้ดูดีเรียกยอดไลค์ ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไปนักและเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้ดี ไม่แพ้กันแล้วทุก ๆ วันจะเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ในความทรงจำของคุณ ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

1.   เซลฟี่บ่อย ๆ โดยการเลือกใช้กล้องถ่ายรูปตัวโปรด ซึ่งมีมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะอย่าง กล้อง mirrorless Fujifilm xt100 คุณค่าที่คู่ควรและใช่เลยอย่างลงตัวเหมาะแก่การถ่ายเซลฟี่ของคุณ
2.   การเลือกใช้มุมถ่ายรูปให้เป็นโดยที่จะต้องหามุมของตนเองให้เจอแบบที่ใช่ เนื่องจากเค้าโครงหน้าของแต่ละคนจะให้มุมที่ดูดีที่สุดไม่เหมือนกัน อย่างเช่นบางคนอาจจะเอียงซ้าย-ขวา การยิ้มมุมปาก หรือทำตาโตแก้มป่อง อาจจะต้องทดลองกดชัตเตอร์กันอยู่หลายท่า จนเจอในแบบที่ใช่จริง ๆ
3.   เรื่องแสงมีส่วนช่วยทำให้รูปถ่ายดูดีได้เช่นกัน แต่ถ้าได้กล้องที่สามารถใช้แฟลชเพื่อบาลานซ์เรื่องแสงได้แบบอัตโนมัติก็จะดีกว่ามากเลยทีเดียว เพื่อประหยัดเวลาในการกำหนดแสงในระดับที่เหมาะสม
4.   มีไม้ช่วยในการเซลฟี่ก็ดีได้อีกทางหนึ่ง เพื่อช่วยเรื่องโฟกัสระยะที่ใช่มากขึ้น นอกจากการปรับจูนโฟกัสได้ชัดเจนจากสเปคของกล้องเองแล้ว วิธีใช้ก็ง่ายดายเพียงแค่หนีบกล้องที่ปลายไม้แล้วดึงไม้เพื่อใช้ถ่ายภาพตามระยะและมุมที่ต้องการเท่านั้น

ทริคการถ่ายรูปที่ต้องใช้รวมกับคุณภาพของ กล้อง เซลฟี่ ก็มีรูปที่ดูดีได้ในสไตล์ที่ออกมาเอาใจสาวกเซลฟี่โดยเฉพาะ เหมาะเจาะและลงตัวได้ดีอย่างกล้อง mirrorless Fujifilm xt100 ที่จะทำคุณสามารถประหยัดเวลาในการหาโฟกัสให้กับรูปถ่ายพร้อมทั้งชัดเจนและแม่นยำมากขึ้นอีกด้วย จึงได้แชะรูปสวย ๆ ได้เพิ่มขึ้นอีกเท่าที่ต้องการ รับรองว่าเรียกยอดไลค์ได้เกินคาด เพราะคุณสามารถเลือกรูปที่ดีที่สุดมาลงในโซเชียลมิเดียได้ทุก ๆ วัน