ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Fuji xt100 ประสบการณ์ใหม่ของการใช้กล้องถ่ายรูปที่ทำได้มากกว่าแค่ถ่ายรูป

Fuji xt100 ประสบการณ์ใหม่ของการใช้กล้องถ่ายรูปที่ทำได้มากกว่าแค่ถ่ายรูป

ปัจจุบันนี้กล้องถ่ายรูป หรือ กล้องเซลฟี่ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คนไปแล้ว เพราะเป็นยุคที่โซเชียลมีเดียต่าง ๆ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างรวดเร็ว สามารถแชร์ข้อมูลข่าวสารได้แบบเรียลไทม์ กล้องถ่ายรูปจึงเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสารเพื่อส่งต่อข้อมูลในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าเป็นเรื่องการท่องเที่ยว การตลาด อาหาร การค้า หรืออื่น ๆ การมีกล้องถ่ายรูปจึงไม่ใช่แค่การใช้ถ่ายรูปทั่วไปเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เพื่อสร้างรายได้ได้ด้วย และหนึ่งในกล้องถ่ายรูปรุ่นที่นิยมและตอบโจทย์คนสมัยใหม่เป็นอย่างดีก็คือ Fuji xt100 กล้อง Mirrorless มากความสามารถจาก FUJIFILM
Fuji xt100 เปิดตัวมาด้วย 3 ความสามารถสุดโดดเด่นที่เหมาะกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ในการใช้ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ Vlog และการเซลฟี่ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยปกติแล้วหากเราซื้อกล้องถ่ายรูปก็คงต้องการเพียงแค่กล้องที่ถ่ายรูปได้สวย ๆ เท่านั้น แต่สำหรับ X-T100 แล้วถือว่ามีประโยชน์มากกว่าที่คิด

•   การถ่ายรูป
o   4K Features เป็นโหมดการบันทึกภาพถ่ายจากถ่ายวีดีโอที่สามารถเก็บบันทึกภาพถ่ายขณะที่ถ่ายวีดีโอได้โดยที่ความชัดของภาพก็ยังคงความชัดเหมือนเดิม ส่วนภาพที่ดึงออกมาจะเป็นไฟล์รูปภาพพร้อมใช้งาน ไม่เหมือนกับการแคปหน้าจอแบบทั่วไป ทำให้เราได้ภาพสวย ๆ ทั้งไฟล์รูปภาพและไฟล์วีดีโอ

o   Film Simulation 11 ฟิลเตอร์ หรือฟิลเตอร์สี เป็นฟิลเตอร์ของ FUJIFILM ที่หลายคนชื่นชอบเพราะให้โทนสีที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ เลือกได้ถึง 11 ฟิลเตอร์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพแนวคุมโทน ฟิลเตอร์ยอดนิยมคือ Vl (Velvia/VIVID) และ ASTIA/SOFT

•   การถ่ายวีดีโอ
o   ถ่าย 4K ได้นานต่อเนื่อง 29 นาที ด้วยเฟรมเรต 15 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพที่สวยคมชัด
o   ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับสาย Vlog และผู้ที่ชอบถ่ายวีดีโอ นอกจากความคมชัดของภาพแล้วยังออกแบบหน้าจอมาให้พับได้ 3 ทิศทาง มีช่องเสียบไมโครโฟนด้านข้าง มีช่องมองภาพและมีแฟลชป๊อบอัพในตัว ทำให้ถ่ายวีดีโอออกมาได้แบบมือโปรด้วยฟังก์ชันที่อัดแน่น

•   การถ่ายเซลฟี่
o   หน้าจอออกแบบมาให้พับหมุนได้ 180 องศา และพับได้มากถึง 3 ทิศทาง ทำให้ถ่ายเซลฟี่สวยทั้งแนวตั้งและแนวนอน
o   มีโหมดภาพถ่ายบุคคลรองรับสำหรับสายเซลฟี่ ปรับความเนียนได้ 3 ระดับ ถ่ายออกมาแล้วได้ผิวหน้าที่เนียนใสกว่าโหมดทั่วไป
Fuji xt100 เป็นกล้องที่มีฟังก์ชันพร้อมใช้งานในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะการส่งข้อมูลที่สามารถส่งได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ทาง WIFI, Bluetooth และ mini HDMI ที่ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่ ถ่ายรูป หรือถ่ายวีดีโอก็ส่งไฟล์ได้แบบเรียลไทม์พร้อมอัปโหลดได้ทันที ฟูจิฟิล์ม X-T100 จึงเป็นคำตอบของคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหา กล้อง mirrorless