ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สำคัญกว่ามีรถ คือการทำประกันภัยรถยนต์

รถยนต์แม้จะไม่ใช่หนึ่งในปัจจัยสี่ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ารถยนต์เป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้การมีรถคือการทำประกันรถยนต์  โดยพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.253 บังคับให้รถยนต์ทุกคันที่จดทะเบียนกับการขนส่งทางบกต้องทำประกันภัยตาม พ.ร.บ. ดังกล่าว หากฝ่าฝืนจะมีความผิด  ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของเจ้าของรถที่จะต้องดำเนินการทำประกันรถยนต์ให้ถูกต้อง และเหนือสิ่งอื่นใด คือเพื่อให้ผู้ใช้รถ รวมถึงผู้ประสบภัยจากรถได้รับความคุ้มครอง แต่การจะเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ไหนที่คุ้มค่าที่สุด จะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  จะต่อประกันรถยนต์ของอะไรดี ในปัจจุบันนี้ไม่ยุ่งยากอีกแล้ว ไม่จำเป็นต้องโทรไปหาตัวแทน ไม่จำเป็นต้องวิ่งเข้าออกบริษัทประกัน เพียงแค่เข้าไปที่ Drivedee.com ซื้อบริการเกี่ยวกับประกันรถยนต์ออนไลน์คุณ ที่จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันรถที่สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
Drivedee.com จะทำให้คำถามที่ว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี หายไป Drivedee.com มีบริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 2 3 ประกันรถยนต์ไหนที่เหมาะสมกับคุณ และเหมาะกับการใช้งานเรามีแพลตฟอร์มที่ทันสมัยพร้อมเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ฟรี  นอกจากนี้ ยังมีบริการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ตัวอย่างบริการ เช่น  ประกันรถยนต์ชั้น 1 Super Dee ประกันชั้น 1 ที่ครอบคลุมที่สุด จะใช้รถประจำหรือไม่ จะขับเองหรือผู้อื่นขับ Super Dee คุ้มครองครบและได้มาตรฐาน,  Flexi Dee  ประหยัดกว่าด้วยการใช้งานแบบไหน  คุ้มครองแบบนั้น, Save Dee เหมาะกับผู้ขับประวัติดี  ไม่ค่อยมีอุบัติเหตุ ด้วยส่วนลดพิเศษสำหรับคนขับดีที่ประหยัดแต่ยังได้ความคุ้มครองครบ เป็นต้น
นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ของอะไรดี แล้ว ส่วนลดที่บริษัทตัวแทนยังช่วยลดค่าใช้จ่ายเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าได้ Drivedee.com มีส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับคนขับดี  เช็คเบี้ยในเวลาแค่ 20 วินาทีก็รู้ผลและตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินบริการเคลมถึงที่เกิดเหตุภายในครึ่งชั่วโมง คุณจึงอุ่นใจได้ว่าทุกปัญหาจะได้รับการคลี่คลายที่รวดเร็วกว่า นอกจากนี้ ด้วยอู่ซ่อมที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ อู่ซ่อมในเครือกว่าหนึ่งพันแห่งจะช่วยให้รถคุณได้รับการดูแลตามมาตรฐานระดับสากล
เพราะการทำประกันรถมีความจำเป็น การซื้อประกัน การต่ออายุ จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรลืม หากนึกขึ้นได้เวลาใด การเข้าถึงการทำประกันรถด้วยระบบออนไลน์เข้ามาอำนวยความสะดวกด้วยการซื้อประกันไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน หรือแค่โทรศัพท์ และทำได้ตั้งแต่กระบวนการแรก จนกระทั่งชำระเงินออไลน์  เพื่อตอบสนองชีวิตและไลฟ์สไตล์ยุคใหม่  และหากคุณยังไม่พร้อมจ่าย ยังมีการเลือกผ่อน  ชำระ
ประกันภัยรถยนต์ของอะไรดี เราเปรียบเทียบให้ด้วยความจริงใจ  Drivedee มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ บริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด เลขที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 40 ห้อง 4012 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 มีฝ่ายบริการลูกค้า ที่ติดต่อได้จริง ที่เบอร์โทร  02-306-9000 ให้บริการวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 09.00 น. - 18.00 น. ... เพราะเรารู้ดีว่าสำคัญกว่าการแค่มีรถ คือการทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีเพื่อคุ้มครองคุณ และคนที่คุณรัก รวมถึงผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ ด้วยกัน