ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทคนิคการเลือกซื้อลิปสติกให้ใช้งานอย่างปลอดภัย และอุ่นใจทุกครั้งที่ทาบนริมฝีปาก

เทคนิคการเลือกซื้อลิปสติกให้ใช้งานอย่างปลอดภัย และอุ่นใจทุกครั้งที่ทาบนริมฝีปาก

สาว ๆ บางคนได้กล่าวไว้ว่า ต่อให้ไม่ได้แต่งเติมอะไรบนใบหน้าเลย ก็ขอทา ลิปสติก ให้ปากให้แดงไว้ก่อน ก็ถือว่าผ่านแล้ว นั่นแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของริมฝีปาก หากริมฝีปากมีสีสันที่สดใส จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูมีออร่าได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจที่เราจะเห็นสาว ๆ ชอบที่จะ แต่งหน้าฝรั่ง ต่างคัดสรรเลือกซื้อลิปสติกกันอย่างเมามัน เพื่อให้ได้ สีลิป ที่ตัวเองชื่นชอบ และพร้อมมาแต่งแต้มเรียวปากให้สวยใสได้อย่างไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียว

ในเมื่อ สีลิปสติก กลายเป็นที่ต้องการของสาว ๆ อย่างไม่ขาดสาย ทำให้ผู้ผลิตเครื่องสำอางทั้งหลาย ต่างรังสรรค์ออกแบบลิปสติกมาให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อใช้งานกันอย่างจุใจ มีหลายแบบหลากสีให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติกสีนู้ด แบบเนื้อแมท, แบบฟรอสตี้, แบบเนื้อเชียร์, แบบซาติน และ แบบเนื้อครีม ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ให้ความงามที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนกัน ทำให้สาว ๆ ได้มีทางเลือกในการนำมาตอบโจทย์เรียวปากได้อย่างพึงพอใจสูงสุด เรามาดูเทคนิคในการเลือกซื้อลิปสติกให้ใช้งานกันอย่างปลอดภัยดีกว่า

1.เลือกซื้อลิปสติกของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน ใช้งานแล้วจะปลอดภัยต่อริมฝีปากของคุณ ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัย ที่สำคัญยังได้รับการรับรองมาตรฐานว่าใช้งานแล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

2.เลือกซื้อลิปสติกที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัย นั่นคือไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรือมีสารตกค้าง อย่างส่วนผสมพวก สารหนู, ตะกั่ว, สารปรอท, แอนติโมนี ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดการระคายเคือง และทำร้ายตับ และอาจเป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วย และควรเลือกลิปสติกที่ไม่ผสมสารกันเสีย และ ผสมน้ำหอมจนมีกลิ่นแรงมากจนเกินไป

3.เลือกซื้อลิปสติกที่ผลิตใหม่ ไม่หมดอายุ และไม่ผลิตมานานจนเกินไป เพราะลิปสติกอาจจะเสื่อมคุณภาพ ซึ่งเผลอ ๆ นอกจากใช้งานแล้วไม่สวยถูกใจยังเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานอีกด้วย ก่อนตัดสินใจซื้อควรดูฉลากวันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุให้ดีก่อนซื้อทุกครั้ง

ลิปสติกที่ดีนอกจากจะทำให้คุณสวยแล้วต้องทำให้คุณปลอดภัยด้วย ถึงจะเรียกว่าเป็นลิปสติกที่ดีและมีคุณภาพอย่างแท้จริง สิ่งสำคัญอยู่ที่การเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าปล่อยผ่านจนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำร้ายตัวคุณเอง แม้อาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ในทันที แต่ก็อาจเป็นการสะสมสารเคมีในร่างกายได้ อยากมีเรียวปากที่สวยและสุขภาพดี อย่าลืมนำเทคนิคดี ๆ เหล่านี้ไปใช้เพื่อความปลอดภัยระยะยาว