ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากให้ลูกเลิกติดขวดนม เลือก นม uht ยี่ห้อไหนดีสำหรับคุณแม่หลายคนการทำให้ลูกรักวัยหนึ่งขวบเลิกติดขวดนมได้นั้นถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เพราะกว่าที่ลูกรักจะยอมวางขวดนมสุดรักสุดหวงและยกแก้วนมขึ้นดื่มได้นั้นเรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด กว่าจะหลอกล่อให้จับแก้วได้ก็ทำเอาคุณแม่หลายท่านถึงกับปาดเหงื่อทีเดียว แถมกว่าจะสำเร็จได้ก็ต้องใช้เวลานานหลายสัปดาห์ หรืออาจจะหลายเดือนหากคุณลูกไม่ยอม หรือเป็นคุณแม่เองที่ใจไม่แข็งพอในการบังคับลูกน้อย แต่นั้นอาจไม่ใช่ปัญหาสำคัญ แม้ว่าในช่วงแรกของการฝึก คุณแม่จะชงนมผงยี่ห้อเดิมใส่แก้วให้ลูกดื่ม แต่สุดท้ายก็ต้องหันมาพึ่ง นมกล่องสำหรับเด็ก อยู่ดี ซึ่งทำให้คุณแม่หลายคนให้ต้องตัดสินใจว่าจะเลือกใช้ นม uht ยี่ห้อไหนดี เพื่อเป็นตัวช่วยสำคัญในการช่วยให้ลูกรักเลิกติดขวดนม

และถึงแม้ว่า นม กล่อง สำหรับ เด็ก ในท้องตลาดนั้นจะมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกยี่ห้อหรือทุกสูตรจะเหมาะสมและดีที่สุดสำหรับเด็กในวัยหนึ่งขวบ เพราะฉะนั้นก่อนเลือกมาให้ลูกรักดื่มแทนนมผง คุณแม่ควรศึกษาข้อมูลทางโภชนาการของนมยี่ห้อนั้นให้ดีเสียก่อนว่ามีสารอาหารที่เหมาะสมและเพียงพอสำหรับการเสริมสร้างพัฒนาการที่ครบถ้วนให้เด็กหรือไม่ เพราะหากจะสรุปว่า นม uht ยี่ห้อไหนดี ที่สุดสำหรับลูกรักแล้วล่ะก็ นมกล่องนั้นต้องมีส่วนประกอบที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น พัฒนาการทางด้านสมองและการเรียนรู้ พัฒนาการทางด้านร่างกาย และต้องช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงเพราะเป็นสิ่งสำคัญของเด็กในวัยนี้ รวมถึงสารอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมสร้างระบบต่าง ๆ ในร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง ช่วยทำให้ลูกมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

ซึ่งนม UHT ที่เหมาะสมสำหรับให้เด็กในวัยหนึ่งขวบที่อยากแนะนำให้คุณแม่ใช้ในการเริ่มต้นให้ลูกเลิกติดขวดนม คือ เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 3 ผลิตภัณฑ์ของ Enfa นม UHT ที่ผลิตขึ้นเพื่อเด็กในวัย 1-3 ขวบ โดยเฉพาะ เนื่องจากมีส่วนประกอบที่ช่วยเสริมพัฒนาการของร่างกาย สมอง และทักษะด้านต่าง ๆ ที่เหมาะสมสำหรับเด็กในวัยนี้ นอกจากนั้นยังมีให้เลือกหลายรสชาติ ได้แก่ รสจืด รสวานิลลา รสน้ำผึ้ง และรสช็อคโกแลต ทำให้ลูกน้อยไม่เบื่อและสนุกไปกับการเลือกรสที่ชื่นชอบ ทำให้ติดใจได้ง่าย ซึ่งคุณแม่สามารถใช้เป็นเงื่อนไขในการหลอกล่อให้ลูกเลิกติดขวดนมได้ นอกจากนั้นเมื่อลูกถึงวัย 3-6 ขวบ Enfa ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับเด็กในวัยนี้ด้วย คือ นม UHT เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 4 ทำให้การเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ของลูกรักดำเนินได้อย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน