ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แต่งตาให้ดูสวยหรู ดูแพง ทำได้ไม่ยากกับเทคนิคไม่ลับ ฉบับย่อ

แต่งตาให้ดูสวยหรู ดูแพง ทำได้ไม่ยากกับเทคนิคไม่ลับ ฉบับย่อ

เทรนด์แต่งหน้าอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น การแต่งหน้าสไตล์สาวสายไฮโซ ที่มองเมื่อไหร่ก็ดูแพงแบบไม่ต้องง้อของแบรนด์เนมให้มากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ออฟฟิศที่วัน ๆ จะต้องเจอกับทั้งงานที่สุดแสนจะวุ่นวาย เจ้านายขี้จุกจิก แถมเราจะต้องออกไปสวยสู้กับลูกค้าข้างนอกอีก สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังต้องการวิธีการแต่งหน้า โดยเฉพาะการจับสีคู่ดวงตาและคิ้ว ให้ได้ลุคสวย และดูแพงแบบไม่ยุ่งยาก  ในวันนี้ทีมงานของเราก็ได้ทำการรวบรวมวิธีจับคู่สีแบบแต่งเมื่อไหร่ ก็ได้ลุคแพง ๆ มาบอกกัน ดังต่อไปนี้

น้ำตาล ชมพู คู่สีอายแชโชว์แพงสุดที่ไม่ควรมองข้าม   
สำหรับสาว ๆ คนใดที่คิดว่าสีชมพูเหมาะสำหรับสาวใส สาวแบ๊วเพียงอย่างเดียว คงต้องบอกให้เปลี่ยนความคิดใหม่  เพราะอันที่จริงแล้วสองสีนี้ถือเป็นคู่สีที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพียงแต่เราต้องรู้จักเลือกโทนใช้โทนสีชมพูและน้ำตาลให้เหมาะสมกับสีผิวของเราเท่านั้นเอง ส่วนอายแชโดว์โทนชมพู และน้ำตาลที่เป็นที่นิยมเช่นพาเลทอายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ ที่มาพร้อมกับสีชมพูและน้ำตาลแบบโรสโกลด์ ที่เหมาะอย่างมากกับสภาพผิวของสาวเอเชีย

กรีดอายไลเนอร์ สร้างลุคส์ที่แตกต่าง
ไม่ต้องกังวลว่าการกรีด อายไลเนอร์สีน้ำตาล จะทำให้ลุคส์ที่ดูแพง ดูแพงน้อยลง เพราะเราสามารถกรีดอายไลน์เนอร์ได้ตามต้องการ เพียงแต่หลังจากกรีดตาแล้วควรใช้อายไลเนอร์แบบเจลอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลาสติ้ง ดราม่า เจล ไลเนอร์ทาทับบริเวณหางตาและเกลี่ยให้กลมกลืนกัน เพื่อให้ได้ลุคส์ที่สวยละมุน แต่สะกดทุกสายตานั่นเอง

ปัดมาสคาร่าแบบไม่ต้องเน้นความหนา
สาว ๆ หลายคนมักคิดว่าถ้าอยากให้ดวงตาดูคม สวย ก็ควรปัดมาสคาร่าให้หนาที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่เหมาะเลยกับลุคส์สวยและดูแพงอย่างที่เราตั้งใจ ดังนั้นเราจึงควรเลือกมาสคาร่าสูตรเจลที่ช่วยเพิ่มความงอน หนาให้ขนตาแต่บางเบาอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะ ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่าที่จะช่วยให้ดวงตาคู่สวยชวนมองไปตลอดทั้งวัน

เขียนคิ้วที่เน้นความเป็นธรรมชาติ
สาว ๆ หลายคนมักตกม้าตายตรงเรื่องคิ้ว เพราะคิดว่ายิ่ง เขียนคิ้ว ด้วย เจลเขียนคิ้ว เข้มเท่าไหร่ หน้ายิ่งดูคุมสะดุดตามากเท่านั้น แต่อย่าลืมว่าหัวใจของการแต่งหน้าแบบลุคส์แพง ๆ ก็คือการกลมกลืนแบบดูดี ดังนั้นคิ้วก็ควรที่จะชัด แต่ต้องเป็นธรรมชาติ ดูไม่หนักมาก ไม่แข็งจนเกินไป ดังนั้นการเลือกแต่งคิ้วสีน้ำตาลแบบฟุ้ง ๆ โดยใช้ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด (แนะนำเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แฟชั่น บราว อัลตร้า ชอล์ก) เพื่อป้องกันปัญหาคิ้วเข้ม หนาและหน้าที่ทื่อดุมากเกินไป

จากสิ่งที่ได้กล่าวมาข้างต้น เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็วางใจได้เลยว่าสาวๆ สามารถมีลุคสวยหรู ดูแพง สามารถนำไปแต่งตามกันได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก หรือหากสาวๆ คนไหนอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตาของเราก็อาจเพิ่มกลิตเตอร์ลงไปที่หางตาเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็จะสวย หรู ดูแพง เกินห้ามใจได้ในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอนค่ะ