ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมทุกคำถามเกี่ยวกับประกันรถยนต์ที่เจ้าของรถสงสัยใน Drivedee pantip


โดยปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรหรือคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เราหลายคนให้ความสนใจ ทั้งจริงจังและคิดเล่นสนุก ๆ คนที่เล่นเว็บบอร์ดเป็นประจำก็จะต้องรู้จักกับเว็บ Pantip กันเป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในคำถามที่มากมายเหล่านั้นก็จะมีเรื่องของ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่เจ้าของรถตั้งคำถามและมีคนมาตอบเอาไว้ เพื่อให้อะไรง่ายขึ้น วันนี้เราได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกับประกันรถยนต์ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ใน Drivedee pantip มาไว้ที่นี่ให้คุณได้อ่านโดยที่ไม่ต้องไปไล่เลื่อนดูให้เสียเวลา อย่างนั้นเราก็ไปดูที่คำถามแรกกันได้เลย

สำหรับใครที่เพิ่งออกรถใหม่หรือเป็นคนที่ต้องการความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ที่ครอบคลุม ก็จะมักจะมีคำถามอยู่เสมอว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เพราะเท่าที่ดูไปแล้วประกันแต่ละแผนก็จะมีความคล้ายคลึงกันไปเกือบหมดเลย ซึ่งคำตอบก็คือ ประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองโดยแบ่งความเป็น 3 ส่วนโดยในแผนประกันของ Drivedee จะมีความคุ้มครองให้กับรถยนต์และคน ดังนี้

ส่วนที่ 1 ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก คือความคุ้มครองที่จะให้การดูแลหากเกิดความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย จากอุบัติเหตุทางถนน ที่ถือเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบที่ผู้ใช้รถใช้ถนนพึงมี นอกจากนั้นแล้วก็จะเป็นการให้ความชดเชยในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอกด้วย

ส่วนที่ 2 ความคุ้มครองจาก Drivedee ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากอุบัติเหตุจนทำให้รถยนต์เกิดความเสียหาย ประกันชั้น 1 ที่เราทำเอาไว้ก็จะมีการดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้ หรือถ้าเป็นในกรณีของรถยนต์สูญหายอันเนื่องมากจากการถูกโจรกรรม และหากเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้น เจ้าของรถทุกคนก็สามารถหายห่วงได้เลยเพราะเราจะได้รับการชดเชยจากเหตุการณ์เหล่านี้ทั้งหมดแน่นอน

ส่วนที่ 3 การดูแลและความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่เข้าไปตั้งคำถามหรือค้นหาคำตอบเกี่ยวกับรถยนต์ในบอร์ด Drivedee pantip จะลืมไปว่านอกจากการดูแลในส่วนที่ 1 ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก และส่วนที่ 2 การดูแลกรณีรถเสียหาย สูญหาย และไฟไหม้แล้ว ประกันรถยนต์ก็ยังมีการดูแลในส่วนที่ 3 นี้ซึ่งสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือการให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ไม่ว่าเราจะเป็นผู้ขับขี่หรือโดยสารมากับรถก็จะได้รับการดูแลส่วนนี้ด้วย รวมไปถึงเรื่องของค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ และการประกันตัวผู้ขับขี่สำหรับในกรณีฉุกเฉิน

และนั่นคือคำตอบที่ช่วยให้เจ้าของรถอย่างเราหายสงสัยได้กับคำถามที่ว่า ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี และ ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ทีนี้ต่อไปเราก็ลองมาเช็คดูแผนความคุ้มครองที่เว็บไซต์ของ drivedee แล้วเลือกแผนความคุ้มครองที่ตรงใจ พร้อมกับยังสามารถซื้อประกันในแบบออนไลน์ได้ด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 20, 2019, 08:34:15 AM โดย Jusmineys »