ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทคนิคเลือกซื้อประกันรถยนต์ Drivedee แบบออนไลน์ เลือกแบบไหนคุ้มค่าที่สุด


รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้การ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ไม่จำเป็นต้องซื้อผ่านตัวแทนประกันอีกต่อไปแล้ว เพราะอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่รักความสะดวก ต้องการความรวดเร็ว เราสามารถซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เลือก ซื้อ และชำระเงินได้ทันที ช่องทางนี้มีบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำหลายแห่งที่ให้บริการ Drivedee ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ดูแลโดยบริษัทประกันชื่อดัง โตเกียวมารีน ที่มีบริการแบบออนไลน์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ลูกค้าประกัน ซึ่งเราก็มีเทคนิคในการเลือกซื้อประกันรถยนต์กับ Drivedee เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มที่สุด

1.   เช็คข้อมูลประกันผ่านทางเว็บไซต์ ข้อมูลแผนประกันทุกแผนเราสามารถเช็คได้ง่ายผ่านทางเว็บไซต์ วิธีการที่ง่ายที่สุดคือ เปิดเข้าไปดูว่าแผนไหนเหมาะกับตัวเองมาที่สุด คุณจะเลือกประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 หรือจะเลือกแบบพลัส ก็ได้ตามความต้องการ หรือเพื่อความแน่ใจในการตัดสินใจซื้อ สมัยนี้เราก็สามารถเลือกหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อได้จากการรีวิว เช่น พิมพ์คำว่า “Drivedee pantip”

2.   เลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับรูปแบบการขับขี่ของตัวเอง หลังจากทำความเข้าใจกับรายละเอียดประกันภัยแล้ว จากนั้นก็ต้องมาเลือกกันว่า รูปแบบการขับขี่ของงคุณเหมาะสมกับ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี แบบไหนดี เช่น หากเป็นมือใหม่หัดขับ เพิ่งถอยรถป้ายแดง แน่นอนว่าการเลือกประกันชั้น 1 จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะคุณสามารถขับรถได้โดยที่ไม่ต้องกลัวความเสี่ยงใด ๆ เลย

3.   เลือกบริษัทประกันที่เหมาะสม บริษัทประกันรถยนต์ในบ้านเรามีให้เลือกหลายบริษัท แต่ในการเลือก ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี เราจะรู้ได้อย่างไรว่าดีหรือไม่ดี สิ่งที่ต้องสังเกตคือ ฐานลูกค้าของเขา การบริการ มีทั้งเคลมห้างและศูนย์ ผลตอบรับจากกลูกค้าที่มาใช้บริการ และวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้ง่ายคือ การศึกษาจากรีวิว เช่น Drivedee pantip คุณก็จะพบข้อมูลของบริษัทประกันรถยนต์ที่กำลังสนใจ

4.   เช็คเบี้ยประกัน ราคาของประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทไม่เหมือนกัน และแต่ละแผนก็มีราคาที่ต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือก Drivedee pantip ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั้นง่ายมาก เพียงเข้าไปในส่วนของการเช็คเบี้ยประกัน จากนั้นลองใส่รายละเอียด ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาทีก็จะรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องใช้งบเท่าไหร่

ให้ Drivedee เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคำถาม ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เพราะมีแผนประกันภัยที่น่าสนใจ ทั้งประกันชั้น 1 ประกันแบบ 2+, 3+ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่คิดวางแผนการต่อประกันรถยนต์ มาพร้อมด้วยโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น โปรโมชั่น “จ่าย แจก เต็ม บัตรของขวัญ ส่วนลดต่าง ๆ มีศูนย์ซ่อม 1,200 แห่งทั่วประเทศไทย เมื่อต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อ Call Center และได้รับความช่วยเหลือภายในเวลา 30 นาที สมัครง่ายและรู้ผลทันที ไม่ต้องเสียเวลามองหาประกันรถยนต์ที่ไหนเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 20, 2019, 08:35:06 AM โดย Jusmineys »