ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น 1 ดูก่อนว่าทำไมจ่ายค่าเบี้ยประกัน ต่างกัน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น 1 ดูก่อนว่าทำไมจ่ายค่าเบี้ยประกัน ต่างกัน

เป็นกรมธรรม์ชั้น 1 เหมือนกัน แต่ทำไมเมื่อ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 จ่ายค่าเบี้ยประกันไม่เท่ากัน หลาย ๆ คนคงตั้งคำถามอยู่ในใจและยังเลือกไม่ถูกว่าควร ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ทั้งราคาก็สูง นั่นก็เพราะว่า มีทุกสิ่งครบ ในความคุ้มครองความเสียหายที่ให้มากกว่า ครอบคลุมรอบด้าน อย่างเช่นความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ผู้เอาประกันและรถยนต์ของคู่กรณี  รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วมอีกด้วย ไม่มีคู่กรณีก็ยังคุ้มครอง ในส่วนความแตกต่างของการจ่ายเบี้ยประกันนั้นไม่ใช่การแบ่งแยกความคุ้มครองที่มากขึ้นหรือน้อยลง แต่ขึ้นอยู่กับข้อตกลงและเงื่อนไขบางประการเท่านั้น ซึ่งถ้ายอมรับได้ก็สามารถลดเบี้ยประกันได้อย่างน่าพอใจเลยทีเดียว ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้รถยนต์ของคุณเองประกอบกันด้วย

ประกันชั้น 1 มีราคาเบี้ยประกันที่ไม่เท่ากันนั้นมาจากเงื่อนไขต่อไปนี้นี่เอง...

1.   สำหรับคนที่ต้องการทุกอย่างครบ จบในกรมธรรม์เดียว โดยไม่ต้องมาเป็นกังวลต่ออีกว่า กรณีนั้นประกันจะจ่ายไหม กรณีนี้จะยกเว้นหรือไม่ ก็เลือกจ่ายเต็มจำนวนวงเงินประกันไปเลย เพื่อความสะดวกสบาย และเพิ่มความมั่นใจให้กับการขับขี่ทุกเส้นทาง ใช้รถเป็นประจำอยู่แล้วถึงแม้ว่าจะไม่ได้ขับเองก็ตาม  เพราะไม่มีเงื่อนไขเกี่ยวกับผู้ขับขี่และไม่มีการระบุเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกด้วย

2.   คุณยังต้องการความคุ้มครองครบ แต่อยากปรับเปลี่ยนกรมธรรม์ให้เข้ากันกับสไตล์การขับขี่สักหน่อย จึงยืดหยุ่นได้จากการเลือกความคุ้มครองที่ใช่จริง ๆ เท่านั้น เพราะว่าบางอย่างมันอาจจะเกินความจำเป็นมากไป เพื่อให้มีค่าใช้จ่ายน้อยลง

3.   ต้องการรัดเข็มขัดแบบประหยัดสุด ๆ ก็สามารถเลือก ประกันชั้น 1 ได้เหมือนกันนะ โดยพิจารณาแล้วว่าตัวคุณเองขับรถดีมีความระมัดระวังแน่นอน จึงยอมจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก เพื่อลดเบี้ยประกันลงได้ในแต่ละปี แล้วยังได้สิทธิครบถ้วนทุกประการตามเงื่อนไข

4.   เลือกซื้อทางออนไลน์รู้ผลเร็วและยังรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกด้วย ก็สามารถเป็นตัวช่วยได้ในยุคแห่งการประหยัดเช่นทุกวันนี้ และยังได้รับความสะดวกรวดเร็วขึ้นอีกด้วย เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ของบริษัทประกันภัยที่คุณสนใจและมั่นใจในความมั่นคงแล้วรีบเช็คเบี้ยกันได้เลย

เมื่อข้อมูลพร้อมสรรพ รวมถึงได้ทำการ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 จนได้กรมธรรม์ที่ถูกใจ ก็สามารถตัดสินใจซื้อเอาประกันได้เลย และอย่าลืมว่า ไม่ควรละเลยให้ประกันขาดโดยเด็ดขาด เพราะทุกเสี้ยววินาทีในชีวิตมีความสำคัญมาก ยิ่งการใช้รถใช้ถนนในปัจจุบันนี้ ยิ่งต้องระวังให้มาก ถ้าปราศจากความคุ้มครองใด ๆ คงแย่แน่ ๆ เนื่องจากอุบัติเหตุ คือ สิ่งที่คาดไม่ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นกับคุณและคนที่คุณรักเมื่อไหร่ เวลาไหน อย่างน้อยมีความคุ้มครองก็อุ่นใจกว่ามากมาย