ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ครีมเวชสำอางจาก Vichy จะทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ใน 4 สัปดาห์


ครีมเวชสำอางจาก Vichy จะทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ใน 4 สัปดาห์
   เชื่อว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น แต่กว่าที่หน้าจะใสก็ต้องผ่านการบำรุงมาหลากหลายขั้นตอน อาจจะใช้แล้วไม่แพ้บ้างหรือแพ้บ้างก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคน หากใช้แล้วไม่แพ้ก็ถือว่าโชคดีไป แต่หากใช้แล้วแพ้ก็ทำให้ต้องหนักใจไม่น้อยเลย เพราะนอกจากจะไม่ได้หน้ากระจ่างใสแบบที่ต้องการแล้วยังต้องมาเสียเวลาในการรักษาสิวอีก วันนี้เราเลยมี เคล็ดลับหน้าใส(https://vichy-th.com/vichy-mag) ดี ๆ สำหรับคนที่อยากหน้าใสแต่ไม่อยากแพ้ครีมด้วย ครีมผิวขาว จาก Vichy แบรนด์เวชสำอางชั้นนำสำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
ข้อดีของ ครีมหน้าขาวใส แบบเวชสำอางคือ ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย เพราะหากเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าต่าง ๆ จะแตกต่างจากคนอื่น หากเสี่ยงใช้ครีมแบบทั่วไปจะทำให้เกิดการแพ้และเกิดสิวขึ้นได้ วิธีในการหลีกเลี่ยงการแพ้ที่ดีที่สุดคือ การเลือกครีมบำรุงผิวแบบเวชสำอาง เพราะมั่นใจได้ว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ อีกทั้งยังช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่เซลล์ผิว ทำให้ หน้าขาวใส ขึ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์
ครีมผิวขาว จาก Vichy ที่นำมาแนะนำคือ ไอเดียเลีย ลูมิเย่ อิลูมิเนติ้ง รีพลัมพิ่ง เดย์ ครีม เป็น ครีมหน้าใส แบบกลางวันที่ช่วยจัดการปัญหาผิวได้ 4 ประการด้วยกัน ได้แก่ ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ช่วยปรับผิวที่ดูโทรมให้แลดูสดใสมากขึ้น และช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำให้เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และเนียนเด้งได้อย่างใจต้องการ
ซึ่งความพิเศษของ ครีมหน้าขาวใส ตัวนี้คือ ช่วยชาร์จพลังผิวได้ลึกถึงในระดับเซลล์ โดยมุ่งตรงไปที่ 4 ปัญหาผิวนี้โดยเฉพาะ ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและดูแลจากด้านใน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและดูสุขภาพดีขึ้น หน้าใสไร้สิว ได้ใน 4 สัปดาห์ คล้ายกับ ครีมลดจุดด่างดํา หรือ ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ เพราะสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและขาดน้ำคือ การถูกทำร้ายจากแสงยูวี หากตากแดดเป็นเวลานานและบ่อยเกินไปอาจทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นเพราะยูวีจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวทำให้ฝ่อตัวลงจนขาดความชุ่มชื่น และเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
   ทุกคนสามารถมี หน้าขาวใส ได้หากดูแลอย่างถูกวิธีและเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิว หากใครอยากมีหน้าที่ขาวใสแบบนี้ก็สามารถเลือกใช้ครีมที่เราแนะนำไปได้ เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย