ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ศูนย์การค้าเปิดใหม่! Watergate Pavillion แถวประตูน้ำ

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1194
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
“โอเวอร์ซี”เนรมิตที่ดินประตูน้ำผุด“Watergate Pavillion” ตั้งเป้า 5 ปี ขึ้นฮับสตรีทแฟชั่นค้าส่งเทียบชั้นฮ่องกง-สิงค์โปร์

พ่อค้าแม่ขายเตรียมเฮ! มีพื้นที่ทำเลทองมานำเสนอค่ะ...กลุ่มทุนใหม่ “โอเวอร์ซี คอนสตรัคชั่น” ผุดบิ๊กโปรเจ็กต์ เนรมิตที่ดิน 10 ไร่ สร้างคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่กลางทำเลทองประตูน้ำ เฟสแรกเตรียมเปิดตัว “Watergate Pavillion” อาณาจักรค้าส่งแฟชั่นโฉมใหม่ มูลค่า 5.5 พันล้าน เอาใจนักช้อปทั่วทุกมุมโลก พื้นที่ค้ากว่า 1,000 ยูนิต พร้อมทุ่มงบโฆษณากว่า 100 ล้าน สร้างกระแสตอบรับ- ดึงกำลังซื้อ ตั้งเป้า 5 ปี ดันประตูน้ำขึ้นแท่น “ฮับสตรีทแฟชั่น” เทียบชั้นฮ่องกง สิงคโปร์

นายพัฒนา พร้อมพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเวอร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้วางแผนลงทุนพัฒนาที่ดินย่านประตูน้ำกว่า 10 ไร่ บนถนนราชปรารภ เนื่องจากเล็งเห็นว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพเทียบเท่าฮ่องกงและสิงคโปร์ โดยในปลายปี 2554 ทางบริษัทฯ พร้อมเปิดตัวอาณาจักรค้าส่งแฟชั่นโฉมใหม่ ใกล้กับสี่แยกประตูน้ำ ภายใต้ชื่อ “Watergate Pavillion” ซึ่งถือเป็นโครงการแรก แต่มี 2 เฟส มูลค่าโครงการรวมประมาณ 5.5 พันล้านบาท เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลกสำหรับโครงการ Watergate Pavillion เฟส 1 นั้น จะเป็นอาคารสูง 20 ชั้น พื้นที่โดยรวมกว่า 60,000 ตารางเมตร เป็นศูนย์การค้า 5 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น มีร้านค้ากว่า 1,000 ร้านค้า ขนาดพื้นที่เฉลี่ยประมาณ 10 ตารางเมตร / ห้อง โดยชั้น 5 จะเป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่กว่า 1,000 ที่นั่ง ที่มีความทันสมัย เน้นสะอาด ถูกหลักอนามัย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พบว่ามีผู้สนใจเข้ามาจองพื้นที่ค้าและทำสัญญากับทางโครงการฯแล้วกว่า 50 % เนื่องจากทางโครงการมีการขายกรรมสิทธิ์ราคาจูงใจ เน้นการขายขาดแบบมีโฉนดเป็นกรรมสิทธิ์ 100 % ให้แก่ผู้ซื้อ ดังนั้น เชื่อว่าไม่เกิน 3 เดือนน่าจะปิดการขายได้โดยหลังจากที่ เฟส 1 มีความลงตัวในด้านการก่อสร้างและตกแต่งระดับหนึ่งแล้ว ทางบริษัทฯ ก็จะก่อสร้าง
เฟส 2 ควบคู่กันไป ซึ่งคาดว่าทั้งสองเฟสน่าจะเปิดให้บริการได้ในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน ทั้งนี้ในส่วนของเฟส 2 จะมีพื้นที่โดยรวมประมาณ 25,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับร้านค้า 900 ยูนิต และเมื่อทั้งสองเฟสเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว Watergate Pavillion ก็จะกลายเป็นอาณาจักรค้าส่งแฟชั่นอีกแห่งหนึ่งที่ทันสมัยและสามารถตอบโจทก์ นักช้อปได้อย่างลงตัว โดยหลังจากดำเนินการทั้ง 2 เฟส ในส่วนของศูนย์การค้าแล้วเสร็จ บริษัทมีแผนการลงทุนพัฒนาในส่วนทาวเวอร์ให้เป็นที่พักอาศัยทันที โดยตั้งใจจะพัฒนาเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว จำนวน 300 ห้อง

อย่างไรก็ดี เพื่อให้เกิดกระแสการรับรู้และเป็นที่รู้จัก ทางโครงการฯได้เตรียมงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อทำการประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้า “Watergate Pavillion” โดยจะเป็นศูนย์การค้าที่ทุกคนให้การยอมรับในมาตรฐานทั้งตัวสินค้าและบริการ ติดอันดับ 1 ใน 3 ของศูนย์การค้าในย่านประตูน้ำ ภายในระยะเวลา 1 ปี และคาดว่าจะเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ธุรกิจค้าส่งเสื้อผ้าย่านประตูน้ำ สามารถเทียบชั้นกับฮ่องกง สิงคโปร์ได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 ปีทั้งนี้ โครงการ “Watergate Pavillion” ได้รับการสนับสนุนโดย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และออกแบบอาคารโดยบริษัท คาซ่า จำกัด และก่อสร้างโดย บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และดูแลด้านการขายโดย บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน)


“โครงการนี้ นับเป็นส่วนสำคัญของการหมุนเวียนธุรกิจ และมียอดขายหมุนเวียนหลายหมื่นล้านต่อปี โดยเป้าหมายในอนาคตจะเป็นแหล่งส่งออกสินค้าที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประตูน้ำ และมีส่วนกระตุ้นการเติบโตของเศรษฐกิจและเกิดการกระจายได้ให้กับประเทศ ซึ่งผมมองว่า “Watergate Pavillion” น่าจะเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงสุด

เนื่องจากเห็นว่าในอนาคตภาครัฐมีแผนที่จะพัฒนาระบบการคมนาคมขนส่งให้เกิด ความสะดวกและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น อาทิ การสร้างสกายวอล์คหรือทางเชื่อมระหว่างตึก ตลอดทั้งเส้นประตูน้ำจนถึงสถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงก์ การสร้างทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน บริเวณสี่แยกประตูน้ำ ตลอดจนโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้ม (บางบำหรุ-บางกะปิ) ” นายพัฒนา กล่าว


เปิดจองแล้ววันนี้!
50,000 บาท/ยูนิต


โอกาสทองของผู้ประกอบการค้าส่ง และค้าปลีก นักลงทุน และวงการแฟชั่นเช่นคุณ
สนใจพื้นที่ โทร. 02-650-1177
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2010, 03:10:31 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

Re: ศูนย์การค้าเปิดใหม่! Watergate Pavillion แถวประตูน้ำ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 08, 2011, 02:39:15 PM »
มีพื้นที่ว่างทำร้านอาหารหรือร้านกาแฟมั๊ยค่ะ  อยากทราบขนาดห้องและราคาค่ะ ติดต่อ cssiriwa@gmail.com

Re: ศูนย์การค้าเปิดใหม่! Watergate Pavillion แถวประตูน้ำ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2011, 06:01:32 PM »

มีพื้นที่ว่างทำร้านอาหารหรือร้านกาแฟมั๊ยค่ะ  อยากทราบขนาดห้องและราคาค่ะ ติดต่อ cssiriwa@gmail.com

Re: ศูนย์การค้าเปิดใหม่! Watergate Pavillion แถวประตูน้ำ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 16, 2011, 10:51:01 AM »
สนใจเช่าพื้นที่ ขายเครื่องดื่มในศูนย์อาหาร หรือว่าพื้นที่ ที่เหมาะสม
กรุณาติดต่อ bikeme2011@gmail.com
Tel.083 716 2200

Re: ศูนย์การค้าเปิดใหม่! Watergate Pavillion แถวประตูน้ำ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2012, 03:18:41 AM »
ขอทราบรายละเอียด รูปภาพ แผนที่ และราคาด้วยนะครับ
ขายเครื่องดื่มครับ
Msit10@hotmail.com

ให้เช่า/เซ้ง พื้นที่ขายของทำเลดี ราคาถูก ย่านประตูน้ำ ตรงข้ามห้างแพลทินั่ม อยู่ในห้างกรุงทองพลาซ่า 1 ด้านหน้าทางเข้าประตูห้างริมถนนใหญ่  ชั้น 1  เดินเข้าห้างปุ๊ปเห็นปั๊ป พื้นที่ ประมาณ 9 ตรม เหมาะขายส่งเสื้อผ้า รับออเดอร์ ลูกค้าต่างชาติ สนใจติดต่อ คุณสา 081-373-9227 หรือ คุณจินตนา 02-954-6361 ช้าหมดอดนะจ๊ะ +++