ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


งาน Thai Gas & Enertech หรือ TGE 2008

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1162
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
งาน Thai Gas & Enertech หรือ TGE 2008
« เมื่อ: กันยายน 10, 2008, 11:03:42 AM »
กวิน อินเตอร์เทรด ตะลุยจัดงานแก๊สคาดโกยยอดขาย 300 ล้าน

สุดยอดงานแสดงแก๊สแบบครบวงจรครั้งแรกของไทยพร้อมระเบิดความยิ่งใหญ่ งัดโปรโมชั่นติดแก๊สในงาน ส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท คาดดูดผู้ชมงานกว่า 40,000 คน และยอดขายในงานกว่า 300 ล้านบาท

นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า บริษัทฯ เริ่มนับถอยหลังที่จะจัดงาน Thai Gas & Enertech  หรือ TGE  2008 ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 กันยายนนี้  ที่ชั้น4  MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  

นายกวินกล่าวว่างาน TGE2008 เป็นงานแสดงแก๊ส NGV  LPG และพลังงานทดแทนอื่นๆ แบบครบวงจร และเป็นครั้งแรกของประเทศ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงกว่า 70 บริษัท ทั้งไทยและเทศตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ อาทิ ผู้ผลิตถัง (สยามอินเตอร์แม็กเนท) ผู้นำเข้าอุปกรณ์การติดตั้ง จาก ยุโรป เกาหลี จีน และอื่นๆ (ยูโร ออโต้แก๊ส, Versus Thailand, พาราเมาท์ อินเตอร์เทรด, UGS LPG-CNG, S.C.C. Auto Service )  อู่ติดตั้งแก๊สทั้ง NGV และ LPG (  นภัทรเจริญยนต์ VRP Engineering, ทาคูนิ )    อุปกรณ์ตกแต่ง ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ พลังงานทดแทนอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถาบันทางการเงินมาร่วมแสดง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่และเข้าชมงานที่สนใจจะใช้บริการสินเชื่อในการติดแก๊สในรถของตน อาทิ อิออน,  GE Capital

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า ผู้ที่เข้าชมงานจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษที่ทางผู้แสดงได้เตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน  อาทิ ส่วนลดติดตั้งแก๊สสูงสุดถึง 6,000 บาท ส่วนลดในการซื้ออุปกรณ์ติดตั้งต่างๆ  และของแถมพิเศษอื่นๆอีกมากมาย  ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า
40,000คน ตลอด 4 วันของการจัดงาน และคาดว่าจะมีการสั่งจองการติดตั้งแก๊สและสั่งซื้ออุปกรณ์ภายในงานมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท

นายกวินกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน TGE2008 เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ขับขี่ยานยนต์นับล้านทั่วประเทศที่ล้วนประสบปัญหาน้ำมันทั้งเบนซิลและดีเซลที่ถีบตัวสูงขึ้นโดยการหาพลังงานทดแทนไม่ว่าจะเป็นแก๊สระบบ NGV หรือ LPG ในขณะที่นโยบายภาครัฐเรื่องพลังงานทดแทนยังไม่แน่นอน

“ประชาชนผู้ขับขี่นับล้านไม่สามารถที่จะหาซื้อรถใหม่ ไม่ว่าจะเป็น E20 หรือ E85 ได้ ดังนั้นงาน TGE2008 ซึ่งเป็นงานแสดงที่เปิดโอกาสให้ผู้เป็นเจ้าของรถยนต์สามารถมองหาทางเลือกได้” นายกวินกล่าวย้ำ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีค่ายรถยนต์ต่างๆ อาทิ เบนซ์ โตโยต้า ฮอนด้า DFM Motor (จากประเทศจีน) Proton ( จากประเทศมาเลเซีย) นำรถป้ายแดงมาจำหน่ายในราคาพิเศษ รวมไปถึงการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและประดับยนต์อีกมากมาย

นอกเหนือจากงานแสดงแล้วผู้เข้าชมงานจะได้พบกับกิจกรรมตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย อาทิ  การสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่น่าสนใจ เช่น  แก๊สระบบ LPG กับ NGV แตกต่างกันอย่างไร  การดูแลรักษารถยนต์ที่ติดตั้งแก๊ส  ติดตั้งแก๊สอย่างไรให้ถูกกฎหมาย ฯลฯ  พร้อมรับคำแนะนำการติดตั้งแก๊สรถยนต์ให้ถูกต้องและปลอดภัยจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ  ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

นายกวินกล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้เข้าชมยังสามารถชมนิทรรศการรถไฮบริด ที่ผลิตโดยคนไทย และรถ Classic Car ที่หาดูได้ยากอีกด้วย


“นับได้ว่างาน TGE 2008 เป็นงานแสดงพลังงานทดแทนและแก๊สแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำเป็นครั้งแรกของประเทศไทย  ผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์และอู่ติดตั้งที่จะสามารถเข้ามาเสาะแสวงหาอุปกรณ์ใหม่ๆ จากผู้ประกอบการจำนวนมากที่เข้ามาร่วมงาน” นายกวินกล่าวเน้น

“พลาดไม่ได้นะครับ สำหรับ งาน TGE 2008 งานแสดงแก๊ส NGV  LPG และพลังงานทดแทน  แบบครบวงจร และเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ทางออกสำหรับยุควิกฤตน้ำแพง” นายกวินกล่าวสรุป

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด เป็นบริษัทจัดงานแสดงสินค้ามาเกือบ 10 ปี มีผลงานการจัดงานแสดงที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ Thailand Franchise & Business Opportunities 4 ปี ซ้อน และเป็นงานแสดงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย งาน Thailand Retail, Food & Hospitalities Services และงาน Thailand Coffee, Tea & Drink ฯลฯ

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-861-4013 หรือ www.thai-gas.com

_________________________________

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณสุภา เกียรติ์ภานนท์  Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ117
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!