ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


7 ที่พักปราณบุรี บรรยากาศดี ฟีลได้ มีสระว่ายน้ำ

หัวหินคนเที่ยวเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนมาชิลแถวปราณบุรีกันดูบ้างไหม? ระยะทางห่างจากหัวหินเพียง 30 กิโลเมตรแต่เมื่อเทียบกับความเงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้ว ปราณบุรีอาจตอบโจทย์คุณได้มากกว่าเยอะเลย และถึงแม้คุณอาจจะแพลนแค่ทริปสั้นๆ แบบ 2 วัน 1 คืน แต่รับรองได้ว่าที่พักสวยๆ ในปราณบุรีเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นความสดใส พร้อมเรียกคืนพลังงานให้คุณได้ชาร์จแบตให้ร่างกายในวันหยุดได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท (Baan Pran Boutique Resort)


Credit: www.expedia.co.th

ที่พักปราณบุรีสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและอากาศบริสุทธิ์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวนหย่อมเล็กๆ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ มีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี อีกทั้งทางรีสอร์ทยังให้บริการจักรยานฟรี และให้เช่ารถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้เคียงอีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ถนนคนเดินตลาดเก่าร้อยปี วนอุทยานปราณบุรี เขากะโหลก และเขาสามร้อยยอด

วอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท (Waterside Resort)


Credit: www.expedia.co.th

อีกหนึ่งที่พักปราณบุรีสไตล์รีสอร์ทเหมาะสำหรับครอบครัวต้องแวะมาเช็คอินที่ วอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท ที่พักปราณบุรีวิวดีมีสระว่ายน้ำ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งรีสอร์ทที่เรียบง่าย วิวสวนสีเขียว และสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีฟ้าสดใส อีกทั้งหากขาดเหลือสิ่งไหนยังสามารถแจ้งได้ที่แผนกต้อนรับที่คอยบริการแขกทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ตลาดทางรถไฟ เขากะโหลก ปากน้ำปราณ และวนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี

ซีไซด์ เวเคชัน โฮม (Seaside Vacation Home)


Credit: www.expedia.co.th

ซีไซด์ เวเคชัน โฮม เป็นโรงแรมในปราณบุรีสไตล์บ้านพักตากอากาศระดับ 3 ดาวที่พร้อมให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนกับคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ด้วยกิจกรรมง่ายๆ อย่างการชวนกันเข้าครัวทำอาหารปิ้งย่างด้วยเตาบาร์บีคิวภายในที่พัก หรือจะเลือกชิลบนระเบียงส่วนตัวและในสระว่ายน้ำก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังมีบริการจักรยานฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และของใช้ในห้องน้ำฟรีอีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง: เขากะโหลก ปากน้ำปราณ และวนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี

พะพราย วิลล่า แอท เดอะ แพลนเทชั่น (Pa Prai Villas @ The Plantation)


Credit: www.expedia.co.th

โรงแรมปราณบุรีระดับ 4 ดาวที่ชนะใจคนที่ต้องการความสงบเต็มที่ พะพราย วิลล่า แอท เดอะ แพลนเทชั่น ที่พักปราณบุรีสไตล์วิลล่ามาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือส่วนตัว มีบริการรูมเซอร์วิสพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สุด
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : อุทยานเขาสามร้อยยอด ชายหาดปราณบุรี  วนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี ปากน้ำปราณ

ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท (Lawana Escape Beach Resort)

Credit: www.expedia.co.th

ที่พักปราณบุรีที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบอีกหนึ่งแห่งคือ ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ริมหาดหัวแหลม มาพร้อมกิจกรรมทางน้ำสุดมัน อาทิ แล่นเรือ พายเรือคายัค และการตกหมึกตอนกลางคืน อีกทั้งมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มทุกห้องพัก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : อุทยานแห่งชาติอนุรักษ์ป่าชายเลน หมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น และปากน้ำปราณ

ประเสบันรีสอร์ท (Praseban Resort)


Credit: www.expedia.co.th

ประเสบันรีสอร์ท ที่พักปราณบุรีสไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายหาดปราณบุรีแบบเดินไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้เลย มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหารภายในที่พักถึง 2 แห่งให้ได้เลือกชิมความอร่อยกับแบบจุใจ ทั้งอาหารไทย อาหารทะเลสด และอาหารนานาชาติ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : เขากะโหลก ปากน้ำปราณ และวนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี

เม็ดทราย รีสอร์ท (Medsai Resort)

Credit: www.expedia.co.th

โรงแรมปราณบุรีระดับ 3 ดาว ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านของตัวเอง มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวธรรมชาติสีเขียวขจี มีบริการเตาบาร์บีคิว พื้นที่ปิกนิก ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ร้านกาแฟภายในที่พัก รวมไปถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วทั้งบริเวณ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ชายหาดปากน้ำปราณ เขากะโหลก และวนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี

ทั้งหมดนี้คือ 7 ที่พักปราณบุรี บรรยากาศดี ฟีลได้ มีสระว่ายน้ำ ที่กำลังรอคอยนักท่องเที่ยวทุกท่านที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของหัวหินเดินทางมาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนจะประทับใจ พร้อมต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นและการบริการชั้นเยี่ยมที่คุณต้องลองมาสัมผัสด้วยตนเองให้ได้สักครั้ง« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 04, 2018, 04:02:00 AM โดย อสังหา »