ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมิถุนายน 2561

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมิถุนายน 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร ขายแบบติส! พิชิตเงินล้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. สุดยอดหลักสูตรการขายแห่งเดียวในประเทศไทย! ที่ผสมผสานทักษะความสามารถของศิลปินและนักแสดงมาไว้ในการขาย เพื่อให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้แบบฉุดไม่อยู่ ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/Ej2BjAหลักสูตร Property Millionaire (ภูเก็ต)

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. ทำไมต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์? มาร่วมค้นหาคำตอบที่ใช่ และเปลี่ยนความคิดของคุณ เพื่อทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้โดยไม่รู้ตัว ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/unZxozหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 .. หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจอยากวาดหรือสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง โดยจะสอนการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/z6Wc95หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรการชงกาแฟ ที่จะช่วยให้การเปิดร้านกาแฟเป็นเรื่องง่าย ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2XqWWLหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 .. สอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/drG7iDหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 .. เริ่มต้นธุรกิจอย่างรอบครอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง เพราะโลก Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อทำให้สำเร็จ ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/835zM3หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน พร้อมสูตรน้ำยารสเด็ด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/1w2jp1หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 .. ผู้นำที่เก่งต้องทำงานเป็นทีม เพื่อจะสร้างผู้นำคนต่อไป มาเพิ่มทักษะ วางแผนกลยุทธ์ให้บรรลุข้อตกลงร่วมกัน และดึงศักยภาพที่มีออกมาเพื่อความสุข ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ndpv2pหลักสูตร แฟรนไชส์สตาร์ทอัพ #6

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 .. คลาสสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร หลักสูตรนี้ช่วยคุณได้! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/PtVGhdหลักสูตร รู้เขา รู้เรา รับเงินล้าน!!!

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 .. คลาสที่จะทำให้เราเข้าใจในการโพสที่มากขึ้น แบบ "รู้เขา รู้เรา" โพสต์ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง เพื่อรับเงินล้าน!!! มาดูว่าจริง ๆ แล้ว...ลูกค้าคิดอะไร? ลูกค้าต้องการอะไร? ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/RtkSh9หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริมเพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น6

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 .. นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. สำหรับผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการเลี้ยงแคคตัส เพราะเราจะสอนตั้งแต่เริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนงานอดิเรกเป็นอาชีพเสริมได้ ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/sYmGDWหลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 .. คลาสนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหารระดับสูง, ผู้บริหารระดับกลาง มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาและรวมถึงแนวทางการตลาดในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ควรรู้! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VNGwjX
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2018, 08:50:58 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!