ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2561

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร พุดดิ้งเด้งดึ๋ง 5 รสอร่อย

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 .. รวมห้าความอร่อยของเมนูพุดดิ้งที่ห้ามพลาด! และขอบอกเลยว่าผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีการทำพุดดิ้งอย่างถูกต้อง จนได้พุดดิ้งที่มีเนื้อนุ่ม เนียน ลื่นคอ หอมหวาน พร้อมสร้างรายได้ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/v2oFzXหลักสูตร ไส้กรอกอีสาน แหนม ไส้อั่ว  

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 .. อีกหนึ่งหลักสูตรที่ผู้เรียนถามหากันมามาก กับ "หลักสูตร ไส้กรอกอีสาน แหนม ไส้อั่ว" เรียกได้ว่า..เรียนหลักสูตรเดียวคุ้มมาก!!! เพราะจะได้เรียนทั้ง 3 ตัวใน 1 หลักสูตร สำหรับเมนูไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว และแหนม ที่เป็นเมนูปิ้งย่างสไตล์ไทยที่หลายคนคุ้นเคย แต่ไม่มีใครคิดว่าสามารถรังสรรค์สูตรขึ้นมาเองได้ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/M8FEBrหลักสูตร ข้าวเหนียวมูนหลากสี

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 .. มาพบกับเมนูขนมไทยทานที่ให้ความนุ่มและหอมด้วยกลิ่นกะทิสด กับรสชาติหวานกลมกล่อมพร้อมหน้าต่าง ๆ ยอดฮิต ที่จะตัดด้วยกะทิราดหน้าในรสเค็ม ๆ มัน ๆ ซึ่งเป็นการจับคู่กันได้อย่างลงตัว ...สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ZH44pVหลักสูตร ธุรกิจน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เต้าฮวยน้ำขิง สังขยา พร้อมเปิดร้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 .. จัดเต็มและอัดแน่น 2 วันเต็ม ซึ่งในหลักสูตรนี้จะสอนวิธีการทำ "น้ำเต้าหู้" แบบเข้มข้น ที่ให้ความหอมมัน โดยจะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนสามารถกลายเป็น "น้ำเต้าหู้สีขาว" ให้เราได้ลิ้มรสกันพร้อมเมนูขายดีอย่างปาท่องโก๋ เต้าฮวยน้ำขิง และสังขยา ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/yqgtsVหลักสูตร กุยช่าย 3 ไส้แสนอร่อย

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561.. สอนการทำ "ขนมกุยช่าย" สูตรแป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ และสามารถทำขายได้ทั้งแบบทอดและแบบนึ่ง ที่จะมาพร้อมสูตรไส้ที่หลากหลาย คือ ไส้กุยช่าย , ไส้หน่อไม้ , ไส้เผือก พร้อมด้วยเทคนิคการทำไส้ให้มีรสชาติอร่อยอย่างลงตัว .. สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/nuv7eWหลักสูตร โจ๊กและต้มเลือดหมู

เปิดสอนในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 .. เมนูที่หลายคนคุ้นเคยกับโจ๊กร้อน ๆ หอมกรุ่น พร้อมเมนูต้มเลือดหมูรสเด็ด เมนูที่สามารถขายได้ทั้งเช้า กลางวัน และเย็น ทั้งยังสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงเป็นเมนูยอดฮิต ที่ขายดี สร้างกำไรง่าย โดยใช้วัตถุดิบชุดเดียวกัน .. สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/4DqEzFหลักสูตร Professional Thai chef (Basic)

เริ่มสอนในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 .. ถ้าคุณอยากทำงานต่างประเทศ และอยากเป็นเชฟอาหารไทย ห้ามพลาด! มาร่วมเรียนรู้ทักษะงานครัวไทยที่จะทำให้คุณก้าวสู่อาชีพเชฟอาหารไทย พร้อมเรียนรู้ระบบครัวไทยแบบเชฟมืออาชีพ ที่จะสามารถทำงานในระบบครัวได้ทั่วโลก .. สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/sUGbVtหลักสูตร หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร

เปิดสอนในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 .. เมนูยามเช้าร้อนๆ และมีข้าวเหนียวนุ่มๆ คงต้องนึกถึง "หมูเส้น หมูสวรรค์ และข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร" ที่เป็นอาหารเช้ายอดฮิตทานง่ายขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบแน่ กรอบนาน มีเคล็ดลับอยู่ที่ตรงไหนกัน ต้องมาร่วมหาคำตอบ .. สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ufuaue

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2018, 09:13:24 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!