ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม 2561

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร ผลไม้ลอยแก้วตามฤดูกาล

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 .. หากเอ่ยถึงเมนูของหวานอย่าง "ผลไม้ลอยแก้ว" ก็ต้องยอมรับว่า เป็นเมนูที่นิยมใช้กันในงานเทศกาลต่าง ๆ และเหมาะกับอากาศในเมืองไทยที่ร้อน เมื่อทานร่วมกับน้ำแข็งเย็น ๆ ก็ทำให้ชื่นใจ และสำหรับใครที่อยากมีรายได้ ห้ามพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/9WRQPgหลักสูตร สมูทตี้และม็อกเทล

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 .. สำหรับใครที่อยากมีร้านน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ ม็อกเทล ต้องเรียน! เพราะวิทยากรเตรียมขนเคล็ดลับสูตรเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นสุดเย็นและม็อกเทลสุดสดชื่น ที่เตรียมมาสอนกว่า 10 สูตร พร้อมเทคนิคปั่นน้ำผลไม้จนข้น โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย อยากเปิดร้านเองง่าย ๆ

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/tQBde8หลักสูตร ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 .. เป็นหลักสูตรที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีการของ "การหมักหมูแดง" ให้ได้สีสันที่สวยงาม มีกลิ่นหอม อร่อยและน่ารับประทาน สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ วิธีการทำน้ำราดหมูแดง ที่มีรสชาติเข้มข้นและรวมถึงการทำ "หมูกรอบ" ให้หนังกรอบนาน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/74RvhXหลักสูตร โจ๊กและต้มเลือดหมู

เปิดสอนในวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 .. อีกหนึ่งเมนูคู่ขวัญที่หลายคนคุ้นเคยและถ้าอากาศหนาวแบบนี้ก็ต้อง "เมนูโจ๊ก" ร้อน ๆ หอมกรุ่น ที่จะมาพร้อมกับ "เมนูต้มเลือดหมู" รสเด็ด โดย 2 เมนูนี้ สามารถขายได้ทั้งเช้า-กลางวัน-เย็น และยังทานได้ทุกเพศ-ทุกวัยอีกด้วย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/hUCxY2หลักสูตร ขนมปังหลากไส้

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 .. หากนึกถึงอาหารว่าง ที่ไม่ว่าจะทานเวลาไหนก็อิ่มได้ “ขนมปัง” คงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด มาร่วมเรียนรู้การทำขนมปังรสหวาน เนื้อนุ่ม พร้อมเทคนิคที่สามารถนำไปประยุกต์ทำเองได้ที่บ้านแบบง่าย ๆ พร้อมสูตรสอดไส้ขนมปังที่ต้องบอกเลยว่ากินแล้วฟินเวอร์!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2UH1n2หลักสูตร หมูทอดสูตรการค้า

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 .. หนึ่งในเมนูอาหารมื้อเช้าที่หลายคนชอบทาน “ข้าวเหนียว-หมูทอด” ที่ทานง่าย แต่จะวิธีที่ทอดหมูให้อร่อยต้องอาศัยเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลักสูตรนี้จะมาบอก และถ้าอยากสร้างตัวเลือกเพื่อไม่ให้จำเจต้องมาเรียน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/cRJswuหลักสูตร สเต็กห้องแถวไฮโซ

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 .. อีกคอร์สเรียนที่จะมาสอน "ทำสเต็กสูตรการค้า" ฉบับปรับปรุงใหม่! ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติกันจริง ๆ ในทุกขั้นตอน พร้อมเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่บอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรมหรือร้านอาหารอย่างแน่นอน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/HXgaZqหลักสูตร ธุรกิจอาหารอีสานเงินล้าน

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 .. เมื่อนึกถึงเมนูอาหารอีสาน "ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก" จะวิ่งเข้ามาในหัวทันที อีกทั้งยังเป็นเมนูยอดฮิตที่สามารถขายกันได้ทุกจังหวัด ทุกสถานที่ และสำหรับใครที่กำลังอยากเปิดร้านอาหารอีสาน ไม่ควรพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/fkrUC7หลักสูตร เค้กนึ่ง 3 รส

เปิดสอนในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 .. ขอแนะนำสูตรเค้กนึ่ง ที่จะมาเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเค้กในแบบที่เคยชิน ให้เป็นความนุ่ม หอม อร่อย อย่างลงตัว และไม่ต้องใช้เตาอบ แค่มีเพียงลังซึ้งก็ทำได้อย่างง่าย ๆ แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Lq19wQหลักสูตร กุยช่าย 3 ไส้แสนอร่อย
เปิดสอนใจวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 .. สำหรับหลักสูตรนี้ทางวิทยากรจะสอนการทำ "ขนมกุยช่าย" สูตรแป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ และสามารถทำขายได้ทั้งแบบทอดและแบบนึ่ง ที่จะมาพร้อมสูตรไส้ที่หลากหลาย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/M5MUcFหลักสูตร กะหรี่พัฟหลากไส้

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 .. มาร่วมไขความลับจากของฝากยอดนิยมของจังหวัดสระบุรี กับสูตร “กะหรี่พัฟ” ที่รสชาติเข้มข้นจนหลายคนติดใจ พร้อมเทคนิคการทำแป้งกะหรี่พัฟและวิธีทำอย่างไรให้แป้งบางเป็นชั้น กรอบนาน และที่เป็นไฮไลท์ คือ สูตรไส้ที่รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2MNCmyหลักสูตร บัวลอยทรงเครื่อง

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 .. เมนูขนมไทย “บัวลอย” ขนมหวานขึ้นชื่อของคนไทย ที่สามารถทำได้ง่าย ขายก็ดี ด้วยเทคนิคและสูตรเด็ดเคล็ดลับความหอมอร่อยจากกะทิสด โดยจะสอนกันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำบัวลอยสีต่าง ๆ และการเลือกมะพร้าวอย่างไรให้ได้เนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/QQ11eCหลักสูตร ขนมจีน 4 น้ำยา

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 .. มาพบกับเมนูโดนใจใครต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็นร้านหาบเร่ริมทาง หรือร้านหรูในห้างสรรพสินค้าต่างก็ได้รับความนิยม และที่สำคัญ การจะทานเมนูขนมจีนให้อร่อย ต้องเพิ่มเติมด้วยน้ำยายอดฮิต บอกเลยงานนี้ใครอยากเปิดร้านขายขนมจีน ห้ามพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/BtmeQEหลักสูตร หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร

เปิดสอนใจวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 .. เมนูยามเช้าที่มีข้าวเหนียวนุ่ม ๆ ร้อน ๆ คงต้องนึกถึง หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวสมุนไพร ที่จัดเป็นอาหารเช้ายอดฮิต และไม่ว่าจะขายเมื่อไหร่ก็ขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบนาน จะมีเคล็ดลับอยู่ที่ตรงไหน? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/V6X2V1
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 02:17:13 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!