ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2560

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2560ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนกันยายนนี้ มีคอร์สเรียนต่างๆ น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!เริ่มด้วย...หลักสูตร “ไอศกรีมกะทิสดขายส่ง” เรียนวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560

หากอากาศร้อนคงต้องคิดถึง "ไอศกรีม" และสำหรับของหวานอย่าง "ไอศกรีมกะทิสด" ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด เนื่องจากมีรสชาติอร่อย หอม มันและมีกลิ่นอายของความเป็นไทยอยู่เต็มในทุกคำ ซึ่งไม่ยากเลยหากคิดจะเริ่มต้นทำเป็นอาชีพ หลักสูตรราคา 2,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/9nHT1yหลักสูตร "ก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บ" เรียนวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560

อีกหนึ่งหลักสูตรที่จะมาเปิดสูตรลับของเมนูก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บ ที่แซ่บจี๊ด แซ่บสมคำล่ำลือกับเมนูสามแซ่บ สามสไตล์ ที่ใครได้ลองแล้วต้องยกนิ้วให้ พร้อมเผยเทคนิคการต้มน้ำซุปเพื่อใช้เป็นเบสในก๋วยเตี๋ยวทั้งสามเมนู และวิธีการปรุงรสที่แม้จะสั่งอีก 10 ชาม ก็อร่อยเหมือนเดิม! หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/Yrikpcหลักสูต “สมูทตี้และม็อกเทล” เรียนวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560

เปิดสอนการทำสูตรเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นสุดเย็นและเครื่องดื่มม็อกเทลที่สดชื่นกว่า 10 สูตร เช่น น้ำมะพร้าวปั่น , น้ำแตงโมปั่น , น้ำสตอเบอรี่ม็อกเทล เป็นต้น ที่มาพร้อมกับเทคนิคการปั่นน้ำผลไม้จนข้น และสำหรับหลักสูตรนี้นอกจากจะได้สูตรน้ำกลับไปแล้ว ยังได้แนวทางในการเปิดร้านขายเครื่องดื่มกลับไปอีกด้วย หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/tQBde8หลักสูตร “ข้าวมันไก่-ข้าวมันไก่ทอด” เรียนอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560

ไขความลับสูตรข้าวมันไก่ 2 สไตล์ คือ “ข้าวมันไก่ต้ม" และ "ข้าวมันไก่ทอด" อาหารจานด่วนที่สามารถทำขายและโด่งดังไปไกล และยังสามารถเปิดร้านได้ในต่างประเทศ มาเตรียมพบกับเทคนิคและขั้นตอนสำหรับการต้มไก่อย่างไรให้ดูน่ารับประทาน และที่ขาดไม่ได้ คือ สูตร “น้ำจิ้มข้าวมันไก่” รสชาติจัดจ้านที่จะเป็นทีเด็ดมัดใจลูกค้า หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/8kUE7Sหลักสูตร “หมูทอดสูตรการค้า” เรียนพุธที่ 18 ตุลาคม 2560

อีกเมนูอาหารเช้าที่หลายคนชอบทาน แต่จะทอดหมูให้อร่อยก็ต้องอาศัยเทคนิคเล็กน้อย และสำหรับเมนูที่สอนก็มีทั้ง "หมูทอดสูตรดั้งเดิม" , "หมูสามชั้นทอดน้ำปลา" , "หมูทอดกระเทียม" และ "หมูชุบแป้งทอด" และปิดท้ายด้วย "หมูแดดเดียว" พร้อมสูตร "น้ำจิ้มเเจ่ว" รสเด็ด ที่รับประกันความเด็ดสะระตี่ในทุกเมนู หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/cRJswuหลักสูตร “กะหรี่พัฟแป้งกรอบ” เรียนวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

ร่วมไขความลับความอร่อยจากของฝากยอดนิยมของจังหวัดสระบุรี กับสูตร “กะหรี่พัฟ” รสชาติเข้มข้นจนหลายคนติดใจ พร้อมเทคนิคการทำแป้งกะหรี่พัฟและวิธีการทอดอย่างไรให้แป้งบางเป็นชั้นและกรอบนาน รวมถึงสูตรไส้ไก่ ไส้ปลา และไส้ถั่วกวน ที่รสชาติเข้ากันอย่างลงตัวและปิดท้ายด้วยเคล็ดลับการเปิดร้านขายอย่างไรให้รวย หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/aZDL4Kหลักสูตร “หมูเส้น ข้าวเหนียวสมุนไพร” เรียนวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560

หากนึกถึงเมนูยามเช้าอีกเมนูต้อง "หมูเส้นและข้าวเหนียวนุ่ม" ที่จัดเป็นอาหารเช้ายอดฮิต ที่ทานง่ายและขายเมื่อไหร่ก็ขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบนานนั้นจะมีเคล็ดลับอะไรกันนะ..มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน พร้อมสูตรข้าวเหนียวหอมๆ นุ่มๆ หลากสีจากสมุนไพร และแถมด้วยสูตรเด็ดหมูสวรรค์ที่มีรสชาติเด็ดสะระตี่ที่ขายคู่กันก็ยิ่งเริ่ด หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/uQ7KJdหลักสูตร “สปาเก็ตตี้จานด่วน” เรียนวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560

เตรียมขนความอร่อยของเมนูและสูตรเด็ดมาสอนกันในหลักสูตร "สปาเก็ตตี้จานด่วน" พร้อมด้วย 4 เมนูฮิต ได้แก่ สปาเก็ตตี้ซอสหมูสับมะเขือเทศ , สปาเก็ตตี้ครีมคาโบนาร่า , สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากุ้ง และสปาเก็ตตี้ซอสโหระพาซีฟู้ด ที่ขอบอกเลยว่าลูกค้าปลื้มมากและห้ามพลาด! หลักสูตรราคา 3,000 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/Yv5sW1หลักสูตร “ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ” เรียนวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560

เมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเนื้อนุ่ม ที่หอมน้ำซุปรสเข้มข้น ที่พร้อมให้ทุกคนมาร่วมหาคำตอบและความลงตัวของรสชาติที่เข้มข้นของน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวกับความขมเบาๆ ของมะระ ราคาหลักสูตร 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/vVHQNsและปิดท้ายด้วย...หลักสูตร “ธุรกิจอาหารอีสานเงินล้าน” เรียนอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560

เมื่อนึกถึงเมนูอาหารอีสานก็ทำน้ำลายสอใช่ไหม? ซึ่งทางผู้สอนก็ได้ขนเมนูยอดฮิตของร้านที่สามารถขายกันได้ทุกจังหวัด ทุกสถานที่และหากใครที่กำลังอยากเปิดร้านอาหารอีสานก็ไม่ควรพลาด! พบกับเคล็ดลับ เทคนิคและความรู้ที่จะทำให้ร้านอาหารอีสานเป็นที่นิยม หลักสูตรราคา 3,000 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/2Bsco4

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 02:15:55 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!