ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมโปรโมชั่นคอร์สอบรม-สัมมนา ประจำเดือนกันยายน 2560

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมโปรโมชั่นคอร์สอบรม-สัมมนา ประจำเดือนกันยายน 2560ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนกันยายนนี้ มีคอร์สเรียนต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย และมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครเรียนผ่านทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ไม่ควรพลาด!

หลักสูตร ออกแบบร้านให้ได้ล้าน! กับ โปรโมชั่น เรียนไป อิ่มไป!

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 นี้ พบกับหลักสูตรที่ทำให้ร้านที่เงียบเหงา กลับมาคึกคักมากกว่าที่เคยและยังช่วยสร้างภาพจำที่จะทำให้คนนึกถึงเสมอ จึงเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการจะเริ่มต้นธุรกิจ โดยหลักสูตรราคา 2,500 บาท สมัครเรียนและรับฟรี! บัตรอาหารมูลค่า 100 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/hPj3ZC

หลักสูตรขนมถังทอง พารวย กับ โปรโมชั่น 1 ฟรี! 1 ท่านสำหรับหลักสูตร "ขนมถังทอง" หรือขนมถังแตกที่ใครก็รู้จัก แต่ยังไม่ค่อยมีขายมากนัก จึงเป็นโอกาสในการสร้างอาชีพและสร้างธุรกิจ โดยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท และสามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท จัดอบรมใน วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 อีกทั้งยังสามารถกลับมาเรียนซ้ำได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หลักสูตรราคา 3,900 บาท หรือ สมัครเรียน https://goo.gl/WJpo7r

หลักสูตร แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ กับ โปรโมชั่น เรียนไป อิ่มไป!หลักสูตรสำหรับคนที่ต้องการอยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายและขยายสาขาได้เท่าที่ควร ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี

ด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและถาม-ตอบแบบกันเอง ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 หลักสูตรราคา 4,000 บาท และพิเศษ! สมัครเรียนและรับฟรี บัตรอาหารมูลค่า 200 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/soKnYG

หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม กับ โปรโมชั่น ราคา 3,200 บาทหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, การหมักไก่, สูตรแป้ง, สูตรการทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 กับเจ้าของสูตรไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ ตัวจริง กับราคาหลักสูตร 3,200 บาท (จากปกติ 3,400 บาท) หรือ สมัครเรียน https://goo.gl/4VjfYA

สัมมนา Property Dealer กับ โปรโมชั่น บัตรราคา 1,690 บาทกลับมาอีกครั้งกับสัมมนาที่จะเรียนเกี่ยวกับ "หัวใจของการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์" ที่จะทำให้บ้านนั้นขายได้ด้วยตัวมันเอง และถึงแม้ว่าจะเป็นคอร์สแค่ 1 วัน วิทยากรไม่ได้สอนแค่ทฤษฎีเท่านั้น

แต่มี Workshop ที่จะทำให้คุณร้อง "อ๋อ" ว่านี่คือ “หัวใจสำคัญ” ที่ทำให้บ้านขายได้ มาร่วมเรียนรู้และลงมือทำไปพร้อมกันใน วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 กับราคาสุดพิเศษ 1,690 บาท (จากปกติ 2,500 บาท) สมัครเรียน https://goo.gl/mYGYvd

สัมมนา Property Millionaire กับ โปรโมชั่น 1 ฟรี! 1 ท่านเพราะหลายคนอาจคิดว่า "การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้น เป็นเรื่องที่เสี่ยงมาก และต้องใช้เงินเยอะ" แต่ในสัมมนานี้..จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดและจะทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้โดยไม่รู้ตัว สามารถเข้าร่วมการสัมมนาได้ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ราคาบัตร 2,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/fpVR5t

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ

สามารถสอบถาม ได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/mUjkF5
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 02:15:41 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!