ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สาวๆ ที่เบื่อห้องนอนแบบเดิมๆ ลองมาตกแต่งห้องด้วยโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจกัน

   สาวๆ เคยรู้สึกแบบนี้กันบ้างไหม เบื่อห้องนอนของตัวเอง จะให้ทาสีใหม่ก็ขี้เกียจ จะให้ไปซื้อตู้หรือชั้นวางของมาเพิ่มก็ไม่รู้จะใส่อะไร หากคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งห้องยังไงไม่ให้รู้สึกน่าเบื่อดี ลองมาตกแต่งห้องด้วยโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจกัน รับรองว่าแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่ๆ

สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีโต๊ะเครื่องแป้งไว้ใช้ โต๊ะเครื่องแป้งวินเทจนั้นจัดเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ในการตกแต่งห้อง เพราะนอกจากว่าสาวๆ จะได้ใช้งานโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว สาวๆ ยังจะได้ของตกแต่งห้องชิ้นใหม่ที่จะทำให้ห้องของสาวๆ ดูแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย หมดปัญหาเบื่อห้องนอนของตัวเองกันไปเลย


ขึ้นชื่อว่าเป็นโต๊ะเครื่องแป้งแล้วนั้น ไม่มีทางที่สาวๆ คนไหนจะปล่อยให้เป็นม่าย ไม่ยอมใช้งานแน่ๆ เพราะทุกๆ วัน สาวๆ ต้องแต่งหน้า แต่งตัว ประโคมสกินแคร์บำรุงผิวกันวันละหลายครั้ง การมีโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจไว้ใช้สักอันนี้ถือว่าดีมาก เพราะสาวๆ จะได้มีพื้นที่ในการเก็บเครื่องสำอาง สกินแคร์ และข้าวของจิปาถะเพื่อความงามทั้งหลายอีกมาก กระจกของโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจนั้นก็ใหญ่สะใจ ส่องทีเห็นชัดทุกอณูรูขุมขน ไม่ต้องพึ่งกระจกตั้งโต๊ะที่หาซื้อขนาดใหญ่ๆ ไม่ค่อยได้อีกต่อไป

โต๊ะเครื่องแป้งวินเทจนั้นมีพื้นที่เก็บของให้เราเยอะไม่แพ้กับโต๊ะเครื่องแป้งสไตล์โมเดิร์นทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชักเล็กลิ้นชักน้อยด้านข้าง ลิ้นชักใหญ่ใต้โต๊ะ นอกจากนี้พื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจก็กว้างพอดิบพอดี ใช้วางของที่เราใช้บ่อยๆ ได้สบาย ไม่จำเป็นต้องซื้อตู้เก็บของอื่นๆ เพิ่มให้เปลืองเงิน

ไฮไลท์หลักๆ ของการซื้อโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจมาตั้งในห้องก็คงหนีไม่พ้นดีไซน์ที่เรียบหรู อย่างกับเจ้าหญิงมาเอง ช่วยให้บรรยากาศของห้องไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังมีรูปแบบต่างๆ ให้เราเลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจที่ทำจากไม้แท้ๆ หรือที่ทำจากไม้สังเคราะห์ กระจกกลม กระจกเหลี่ยม โต๊ะเครื่องแป้งวินเทจสีน้ำตาลจากไม้แท้ๆ ให้อารมณ์คลาสสิก หรือจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจไม้ทาสีขาวให้ฟีลสาวหวานมาเอง

นอกจากนี้ การหาเก้าอี้นั่งแต่งหน้าให้เข้ากับโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจที่ซื้อมานั้นก็ทำได้ไม่ยาก หลายที่ก็ขายเก้าอี้ที่เข้าชุดมาให้พร้อมกับโต๊ะเครื่องแป้งที่ซื้อมาเลย ในขณะที่หลายๆ ที่อาจจะไม่มีเก้าอี้มาให้พร้อม แต่เราสามารถหาเก้าอี้ที่เข้าชุดกันได้ด้วยการไปเดินหาซื้อตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์วินเทจต่างๆ หรือจะแหวกแนวด้วยการเอาเก้าอี้สไตล์โมเดิร์นมาใช้แทนก็ได้ เป็นสไตล์ mismatch ที่ฝรั่งเขากำลังนิยมกันเลยล่ะ

การหาของมาตกแต่งก็แสนง่าย หาแจกันเรียบๆ สวยสักอันมาใส่ดอกไม้วางไว้บนโต๊ะ หรือหาต้นไม้ขนาดเล็กอย่างต้นกระบองเพชรหรือโป๊ยเซียนจิ๋วมาวางก็ช่วยให้โต๊ะเครื่องแป้งดูมีสีสันขึ้นได้ หรือถ้าหากใครที่ไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาดบ้าน การนำผ้าลายสวยๆ มาปูก็จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะเครื่องแป้งของเราได้เหมือนกัน แถมยังไม่ต้องมาเสียเวลาเช็ดฝุ่นบ่อยๆ ด้วย

สาวๆ เห็นกันหรือยังล่ะว่าการตกแต่งห้องนอนด้วยโต๊ะเครื่องแป้งวินเทจนั้นมีข้อดีมากขนาดไหน สนุกตั้งแต่ตอนหาซื้อ ไปจนถึงตอนตกแต่ง ใช้ประโยชน์ได้เยอะ ดีไซน์ก็โก้เก๋ รับรองว่าการใช้เวลาในห้องนอนของสาวๆ จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอน