ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2560

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2560ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนกันยายนนี้ มีคอร์สเรียนต่างๆ น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!

เริ่มด้วย...หลักสูตร “สเต็กห้องแถวไฮโซ” เรียนวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560คลาสเรียนสำหรับ "การทำสเต็กสูตรการค้า" ฉบับใหม่! โดยจะเรียนรู้กันตั้งแต่ขั้นตอนแรก พร้อมเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่ขอบอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรมและร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนูสเต็กหมู , สเต็กเนื้อ , สเต็กไก่

หลักสูตรราคา 3,000 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/tH28P5

หลักสูตร “หมูสะเต๊ะ และหมูปิ้ง” เรียนวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560เป็นการรวมตัวของสองเมนูเด็ดที่สามารถสร้างกำไรได้ทั้งเช้าและเย็น เพราะเป็นเมนูทานง่ายที่ได้รับความนิยม  และผู้เรียนจะได้รู้วิธีการเตรียมขาย การเลือกซื้อวัตถุดิบ และการเก็บรักษาวัตถุดิบที่เตรียมแล้วให้มีคุณภาพดีที่สุด

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/wAjpxh

หลักสูตร “ขนมจีน 4 น้ำยา” เรียนวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560คลาสนี้จะได้พบกับสูตรลับเมนู "ขนมจีนน้ำยา" ที่เป็นอีกหนึ่งเมนูโดนใจใครต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็นร้านหาบเร่ริมทาง หรือ ร้านหรูในห้างสรรพสินค้า ที่ต่างก็ได้รับความนิยมมาก

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/ofLwpy

หลักสูตร “หมูเส้น ข้าวเหนียวสมุนไพร” เรียนวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560หากนึกถึงเมนูยามเช้าคงต้องนึกถึงหมูเส้นและข้าวเหนียวนุ่มๆ ที่เป็นอาหารเช้ายอดฮิตทานง่ายและขายเมื่อไหร่ก็ขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบนานนั้นมีเคล็ดลับอยู่ตรงไหนกันละ? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/n6S6pU

หลักสูตร “กุยช่าย 3 ไส้ แสนอร่อย” เรียนวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560
ความลับของสูตรนี้วิทยากรจะมาสอนการทำ "ขนมกุยช่าย" สูตรแป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ พร้อมสูตรไส้ คือ ไส้กุยช่าย , ไส้หน่อไม้ , ไส้เผือก และ วิธีการทำ "กุยช่ายถาด" ที่ไม่ว่าจะทานแบบทอดหรือนึ่งก็อร่อยและเด็ดไม่แพ้กัน ปิดท้ายด้วย "น้ำจิ้มซีอิ้วเข้มข้นสูตรเด็ด" ห้ามพลาด!

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/Kmu75M

หลักสูตร “ครบเครื่องสารพัดยำ” เรียนวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560เปิดเคล็ดลับของ "เมนูยำ" กับความอร่อย ที่จะมีเคล็ดลับอยู่ที่การปรุง "น้ำยำ" แต่การจะทำน้ำยำให้อร่อยเท่ากันในทุกจานไม่ใช่เรื่องง่าย และหลักสูตรนี้จะมาเผยสูตรลับความอร่อยของ "น้ำยำอเนกประสงค์" ที่ไม่ว่าจะเป็นยำน้ำข้น หรือ ยำน้ำใส ก็อร่อยแซ่บได้ไม่ต่างกัน

หลักสูตรราคา 2,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/k6XasF

หลักสูตร “สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ” เรียนวันพุธที่ 20 กันยายน 2560
เตรียมมาพบกับเมนูขายดี กับ "สูตรสาคู" ในแบบฉบับรสชาติเข้มข้น โดนใจ กับ 3 ไส้ยอดนิยม ได้แก่ ไส้หมู , ไส้กุ้ง , ไส้ปลา พร้อมกับทีเด็ดความหอม มัน เครื่องเทศและถั่วลิสงบด ที่สำคัญไม่ใช่ถั่วลิสงคลุกน้ำตาลแบบทั่วไป แต่ให้เนื้อสัมผัสที่แตกต่างและสูตรแป้งสาคูที่ทั้งนุ่ม ทั้งหนึบ และการทำ "ข้าวเกรียบปากหม้อ"

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/qkdxeJ

หลักสูตร “ซาลาเปา ขนมจีบ สูตรแต้จิ๋ว” เรียนวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560มาร่วมเรียนรู้เคล็ดลับการทำ "ซาลาเปา" แป้งนุ่ม กับไส้ที่หลากหลายแบบเต็มคำ พร้อมวิธีทำ "ขนมจีบหมู" สุดอร่อย เนื้อนุ่มเด้ง ที่เป็นสูตรเด็ดและเคล็ดลับตำรับแต้จิ๋ว จนสามารถทำได้ง่าย ทำขายรายได้ดี

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/3y916m

หลักสูตร “ก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ” เรียนวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560สูตรการทำ "ก๋วยจั๊บน้ำข้น" สูตรโบราณ ที่ให้ความแตกต่างทั้งรสชาติ วิธีการต้มเส้นที่ถูกวิธี รวมทั้งสูตรและเคล็ดลับการปรุงน้ำพะโล้ใส่ก๋วยจั๊บ และขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบไม่ให้มีกลิ่นเหม็นคาวและหอมกลิ่นเครื่องเทศในแบบฉบับก๋วยจั๊บโบราณ ที่ไม่เหมือนใคร

ราคาหลักสูตร 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/njGuiL

ปิดท้ายด้วย...หลักสูตร “น้ำพริกกระปุกไฮโซ ชุด 2” เรียนวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560เมนู "น้ำพริก" อาหารคู่กับคนไทยและในปัจจุบันยังสามารถนำมาทำเป็นของฝาก โดยในหลักสูตรน้ำพริกกระปุกไฮโซ ชุด 2 นี้ จะประกอบไปด้วย สูตรน้ำพริกมะขาม สูตรน้ำพริกเผา และสูตรน้ำพริกแจ่วบอง สูตรเข้มข้นถึงใจ และที่สำคัญ คือ เคล็ดลับและวิธีการทำอย่างไรให้น้ำพริกเก็บได้นาน

หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/2NU5Ns

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ

สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar  หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ goo.gl/2XK3Cu
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 02:15:24 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!