ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม 8 เมนูของหวานทานเล่นและเครื่องดื่ม ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวม 8 เมนูของหวานทานเล่นและเครื่องดื่ม ประจำเดือนมิถุนายน 2560ในเดือนมิถุนายนนี้ มีคอร์สอบรม-สัมมนา สร้างอาชีพมากมายที่น่าสนใจ วันนี้ขอหยิบยกเมนูของหวาน ทานเล่นและเครื่องดื่มชา กาแฟ ในเดือนมิถุนายน 2560 นี้ มาดูไปพร้อมกันเลยว่า ... มีคอร์สเรียนอะไรน่าสนใจกันบ้าง?

1. หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

ต้อนรับเดือนมิถุนายนกับกลิ่นอายความหอมของกาแฟใต้ จากแบรนด์กาแฟเขาทะลุชุมพร ที่ได้เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านกาแฟของตัวเอง ได้เรียนรู้สูตรกันแล้ว ในวันพุธที่ 7 และวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 ใครอยากเปิดร้านกาแฟ ห้ามพลาด! รายละเอียด https://goo.gl/XzwIkN2. หลักสูตร ข้าวเหนียวมูนหลากสี

เอาใจคนชอบขนมไทยกับเมนูทานเล่นหายาก พร้อมวิธีการมูนข้าวเหนียวให้นุ่มและหอมกลิ่นกะทิสด ที่มาพร้อมหน้าต่างๆ ที่หวานกลมกล่อมและตัดด้วยกะทิราดหน้าที่มีรสเค็มมัน ซึ่งถือเป็นการจับคู่กันอย่างลงตัวของขนมหวานแบบไทย จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 รายละเอียด https://goo.gl/Ki3HN53. หลักสูตร เฉาก๊วยน้ำสมุนไพรนมสด

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 นี้ มาร่วมเรียนรู้วิธีการทำเฉาก๊วยนุ่มหนึบ พร้อมสูตรการทำน้ำสมุนไพรและคาราเมล เพื่อให้ได้เครื่องดื่มเฉาก๊วยนมสดคาราเมลที่หอมหวานนั่นเอง โดยเมนูนี้จะเน้นสุขภาพและดับกระหาย จึงเหมาะแก่การขายในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี รายละเอียด https://goo.gl/9vuZwB4. หลักสูตร คอร์นเฟลกหลากรส

อีกหนึ่งเมนูทานเล่นขายดีบนเว็บไซต์ คือ คอร์นเฟลก ที่จะทำอย่างไรให้คงความกรอบได้นานและไม่เหม็นหืน ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้ ผู้เรียนจะได้เรียนสูตรคอร์นเฟลกหลากหลายรสถึง 4 รสชาติ ที่รับรองถึงความกรุบกรอบ ทานเพลินอย่างแน่นอน รายละเอียด https://goo.gl/lius5I5. หลักสูตร ไดฟุกุ

หากกำลังมองหาขนมทานเล่นหรือของฝากสักชิ้น ขอแนะนำ "ขนมไดฟูกุ" ที่ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 จะมาบอกสูตรการทำแป้งขนมให้นุ่มหนึบ ที่มาพร้อมสูตรไส้ขนมต่างๆ ที่ไม่หวานเลี่ยน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นขนมยอดฮิต ขายดี รายละเอียด https://goo.gl/GnYLqL6. หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

ขนมโบราณยอดฮิต เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี อีกทั้งยังมีไส้ที่หลากหลาย ซึ่งหลักสูตรนี้ถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมให้กับผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดี มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของขนมถังทองได้ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 รายละเอียด https://goo.gl/ohZqZR7. หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

อีกหนึ่งวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟต้องรู้ อบรมวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 หลักสูตรที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจกาแฟ ผู้เรียนจะได้รู้วิธีการสตรีมนมอย่างถูกต้อง รวมถึงสูตรกาแฟต่าง ๆ ทั้งร้อน / เย็น / ปั่น ที่คุณเองก็สามารถเปิดร้านกาแฟสดได้ไม่ยาก รายละเอียด https://goo.gl/XCeMPo8. หลักสูตร เต้าฮวยฟรุตสลัดนมสด

วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 มาพบกับสูตรลับของเต้าฮวยฟรุตสลัดนมสด กับสามความอร่อยที่ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ขั้นตอนวิธีการทำเต้าฮวยอย่างถูกต้อง จนได้เต้าฮวยที่มีเนื้อนุ่ม เนียน หอมหวานและสามารถดัดแปลงเป็นรสชาติต่าง ๆ ได้ตามต้องการ รายละเอียด https://goo.gl/gc95S3

ท่านใดสนใจอบรมคอร์สไหน กรุณาสอบถามได้ที่ 02-101-9187
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน
ได้ผ่านทาง http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2017, 07:53:11 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!