ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประสบการณ์มองหาบ้านพักพัทยาแบบไปกันทั้งครอบครัวใหญ่ๆ

 บ้านริมสระน้ำแล้วจึงตอบโจทย์ข้อคดีต้องการของผมและครอบครัวที่ชอบการพักผ่อนสไตล์นี้ได้มาอย่างโป๊ะเช้ะโดดเด่นไม่เบาๆบนชายฝั่งจอมเทียน  บ้านริมสระน้ำ.  บ้านพักพัทยา

 บ้านริมสระให้ผู้ร่วมทีมทั่วท่านดูทุกทุกคนโปรดปรานมากครับปัจจุบันชายลู่แห่งการพักผ่อนแบบบ้านพักพัทยา บ้านพักพัทยา

  ตั้งอยู่ที่หาดยอดประทีปพัทยาเป็นทำเลที่เหมาะเพราะด้วยการท่องเที่ยวและพักยืดหยุ่นเพื่องานเดินทางที่สะดวกและน่าอยู่ใกล้ที่อยู่ท่องเที่ยวสำคัญแตกต่างๆไม่ว่าจะคือท้ายหาดจอมเทียนตลาดน้ำสี่ภาคมิโมซ่าสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คเป็นต้นภายใน บ้านพักพัทยา
 มีเยอะแยะเอาแบบมีสระว่ายน้ำด้วยนะภรรยาผมสั่งงานเข้าสิครับท่าน.  ผมจึงต้องมาหาว่า บ้านพักพัทยา

 หลังนี้ชื่อบ้านริมสระน้ำ มี5ห้องนอนต่อเรือเหตุด้วยบ้านฝาแฝดปฤษฎางค์มีสระว่ายน้ำดื่มอยู่ตรงระหว่างกลางส่วนหลังใหญ่คือบ้านสามห้องหลับเอ็ดห้องครัวหนึ่งห้องหับรับแขกมีแอร์ทั้งหลังสามารถพักได้รับตั้งแต่ 10 -12 ท่านมีคาราโอเกะในบ้าน ส่วนหลังเล็กๆน่ารักคือสองห้องนอน เป็นห้องกระจกสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำน้ำ.  ได้ดูกิจกรรมของเด็กผู้เยาว์เวลาเล่นมันกันในสระว่ายน้ำผมเอารูป บ้านพักพัทยา

 บ้านชายสระน้ำตรงนี้จำต้องยอมรับว่าเหลือน้อยลง.  ส่วนใหญ่แตะต้องเปลี่ยนไปเป็นอาคารแรมขนาดใหญ่หรือคอนโดหมดทั้งที่การพักรูปแบบนี้เป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่งแห่งนักเดินทางแบบผมหลงรัก.    บ้านพักพัทยา
 มีถิ่นไหนบ้างถิ่นมีสระว่ายน้ำสามารถจัดปาร์ตี้ได้น้ำเสียงดังหาได้ลูกเด็กแหวกว่ายน้ำดื่มหาได้พร้อมทั้งเปล่าไกลทะเลเชี่ยวชาญเดินไปทะเลได้มา. คุณทรัพย์สมบัติเยอะขนาดนี้จะหาได้แห่งไหนนะหลังจากผ่านการเฟ้นหามา 10 ฟุ้ง.      ผมก็มาเจอบ้านพักที่ตรงกับใจ. มีลื้อสมบัติตามแห่งภรรยาผมสั่งการตลอดข้อโน่นคือบ้านริมสระ ซึ่งหมายความว่าหนึ่งในบ้านพักของบ้านทะเลโฮม บ้านพักพัทยา
 พ่อเตี่ยวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้มูสิกจะไปอ่าวทำนองเสียงเทวดาบุตรสาวตัวน้อยเจื้อยแจ้วมาพร้อมทั้งกระโดดโลดเต้นร่ำร้อง. เกียน ทะเล้ ทะเลพร้อมทำพอร์ตเวิกว่ายน้ำอย่างมันสนานโอเคได้เลยครับผมคุณลูกรักเสาร์นี้เราจะไปพัทยากันสิ้นเสียงผมก็มีเสียงเฮลั่นพร้อมขัดขวางสองทำนองเสียงทั้งจากภรรยาและลูกสาวตัวน้อยชั่วครู่หนึ่งไปชวนพี่โกน้องน้องไปด้วยกันดีกระทั่งเมียผมพูดป๊าหาแหล่งพักด้วยนะไม่เอาโรงแรมนะจะปาร์ตี้กัน บ้านพักพัทยา
 บ้านแคมสระน้ำยังมีบริการแหล่งสมบูรณ์รูปแบบและสิ่งอวยความสบายที่จำหมายความว่าทั้งสิ้นสุดสำหรับเติมกระแสความสดชื่นให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะหมายถึงไวฟายเตาสำหรับบาร์บีคิวบิกเครื่องไม้เครื่องมือทำครัวเครื่องเสียงพร้อมทั้งคาราโอเกะอีกทั้งยังสามารถเข้ามาพักได้สูงสุดถึง 15 ท่านและปาร์ตี้ได้สุดเหวี่ยงรวมหมดละแวกสระว่ายน้ำแหวกว่ายน้ำพร้อมกับสวนหน้าบ้าน.  สำหรับใครที่หุ้มห้องครัวใหญ่มีมิตรสหายเยอะปฤษฎางค์ตรงนี้แหแหละตอบโจทย์ที่สุดออกจากตัวบ้านพักเราสามารถเดินตรงไปเล่นน้ำท้องทะเลได้แบบสบายราบรื่นเล่นจบกลับมาพักยืดหยุ่นถิ่นบ้านพักแล้วกลับไปเล่นน้ำดื่มทะเลใหม่ก็ยังไหว บ้านพักพัทยา