ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ของพรีเมี่ยม ใหม่ เอี่ยม มีลุคมีราคา แต่เสาะหาจับจ่ายได้ในมูลค่าที่ย่อมเยาลงมักจะเป็นเนื่องมาจา

 powerbank นิยมมาเมื่อ ปีหรือ สองปีที่แล้ว ถึงแม้ว่าจะคลายความฮอตลงไปบ้างแต่ก็ยังนิยมเนื่องจาก ยังมีลุค หรือ perception ที่เป็นของสนนราคามีราคาอยู่ ความจุที่นิยมแจกกันช่วงนี้ก็อยู่ที่ ขนาดประมาณ  6000 mah ถึง 10,000 Mah การเลือก powerbank มาเป็นของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม

  ฮอตในปีนี้อาจเป็นสินค้าจำพวก สินค้าโอท๊อป พิมพ์ลายบริษัท ใส่กล่องแฮนเมด ของซื้อของขายโอท๊อปเยอะแยะที่เหมาะสมอาจจะนำมาทำ ของพรีเมี่ยม

  ได้ เช่น ผ้าพันคอ กระเป๋า กล่องลิ้นชัก ฯลฯ ของพรีเมี่ยม

 ลุคมีราคาราคาถูก กรณีอยากแจกกระเป๋าราคาไม่แพงและแจกปริมาณ เยอะ ก็สามารถใช้มอบเป็น กระเป๋าผ้าร่มแบบแบบพับได้หรือเรียก ว่า folded bag ที่สามารถพับเป็นกระเป๋าเล็กๆ ได้ในตัวร่มเดี่ยวนี้ร่มราคาถูกลงมาก ร่มที่มีลุคแพง แต่ราคาโดน ของสมัยสมัยนี้คือร่ม กว้าง ร่มใหญ่ ขนาด 30 นิ้ว หรือที่เราเรียกกันว่าร่มกอล์ฟนั่นเอง ขนาดกางได้ 2 คนเอาอยู่ สมัยก่อนร่มใหญ่ขนาดนี้ ราคาจะแพงไป ร้อยกว่าบาทปลายปลาย หรือ สองร้อยกว่าบาทอัพกันเลยทีเดียว แต่ค้นหาดีดีคุณ สามารถหา ของพรีเมี่ยม
 อยู่อย่างต่อเนื่องยังคงเป็น  usb หนังและ usb  แบบคริสตัลสินค้าที่มีรูปลักษณ์ราวกับสินค้าแบรนด์ inter ที่มีชื่อเสียงปากกาปากกาลักษณะเหมือน หรือ ดุจ ปากกา แบรนด์ดัง เช่น Parker , Cross ฯลฯ ให้เลือกสรรอิงที่ 2 แบรนด์นี้เพราะติดตลาดและค่าสูงกลางกลาง มีให้คัดซื้อเลือกหากันได้ มาก ปากกาโลหะ ปัจจุบันมีทำออกมาได้เหมือนมาก หรือ มากรุ่นงามกว่า วิธีการเลือกซื้อ คือ 1) ดูความเข้าที่เข้าทางโดยทั่วไป ตรวจเช็ค ร่องรอยตะเข็บ ริมมาเกลี้ยงเนียบ ไม่มีมีขอบคม  2) กรณีเป็นปากกาสีเมทาลิค ตัวอย่างเช่น เมทาลิค  ทองแดง ทองดำต้องตรวจตรามุ่งดูแบบที่สีไม่จืดจาง ยามตรวจสอบสมควรสำรวจดู กับความสว่างธรรมชาติถ้าปากกาด้ามไหนมีรอยสกปรก ก็จะสามารถเห็นได้ชัดแจ้งขึ้น 3) เลื่อกตัวที่มีความหนักเบาดี ไม่แผ่วหวิว ทุกวันนี้มีปากกาพลาสติกสีเงินออกมาขายมากมายที่มีลักษณะราวกับหรือดังปากกาโลหะอยู่มากมาย มีเกณฑ์ที่สามารถ ตรวจสอบดูได้คือ เช็คน้ำหนักถ้าเบาหวิวก็คือปากกาพลาสติก และ ส่วนมากปากกาพลาสติก จะมีตะเข็บที่เกิดจากการขึ้นโมลด์ เห็นค่อนข้างชัดแจ้ง  4) เลือกคัดปากกาโลหะรุ่นที่มีปลอกปากกาปิดเปิดได้ และ หัวเป็น roller เพราะปากกาพวกนี้มักจะใช้สำหรับผู้บริหารชั้นสูง ส่วนตัวที่มีราคารองลงมาจะเป็นปากกาโลหะจำพวกกดเปิด และ หมุนเปิด ปากกาหมวดหมู่นี้โดยมากจะมีลักษณะผอมเรียว หรือ ขนาดมาตราฐานทั่วๆ ไปยึดตามเกณฑ์นี้ลูกค้าก็สามารถหาปากกามาทำของพรีเมียมได้ตามความสมควรกันแล้วค่ะกระเป๋าปัจจุบันนี้กระเป๋า หนังพียู หรือ กระเป๋าผ้า มูลค่าถูกลงมาก เวลาสองปีที่แล้วจะเป็นระยะเวลาของกระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน แต่เวลานี้ กระเป๋าที่ใช้มอบต้องมีต้นแบบที่สวยขึ้น  sophisticate ขึ้นคงจะเป็น ค่อยค่อยพัฒนาเป็นกระเป๋าผ้าหูหนัง หรือสายหนัง กระเป๋าหนังทั้งใบ หรือ เดี๋ยวนี้ก็สามารถหาเป็น ของพรีเมี่ยม

 ได้ในราคาไม่แพงมาก อาจทำให้กระเป๋า รุปลักษณ์ดั่งกระเป๋า longchamp ที่มีหูหิ้วและ ฝาปิดกระเป๋าเป็นหนัง หรือ กระเป๋าผ้าทรง Naraya ที่เป็นกระเป๋าผ้า เป็นเซ็ตเข้าชุดกัน เราก็สามารถค้นหา ของพรีเมี่ยม
  ทีสวยงามได้ในราคาไม่แพงมากและเป็นรูปทรงกระเป๋าที่ดูดีแบบเรียบง่าย ตัดเย็บง่าย ทำให้เราได้ ของพรีเมี่ยม

 ร่มได้พร้อมโลโก้ในราคา ไม่เกินร้อย (อ่านไม่ผิดค่า ไม่เกินร้อย). ยุคสมัยนี้จึงชักนำให้หันมาให้ร่ม ที่ สเปคสูงกว่าร่มเดี่ยวธรรมดาทั่วๆ ไป รวมไปถึง ร่มมือถือไม้ ร่ม 2 ชั้น ก็อยู่ใน range ค่าที่จ่ายถูกดูแพงเช่นกันสินค้า otopสมัยปัจจุบัน รัฐบาลหันมาให้ความห่วงใยและอุตสาหะค้นหามาตราการมาเร้าเศรษกิจโดยมุ่งย้ำไปยังแวดวงผลิตสินค้ารายกลางและเล็กตามถิ่นนานาในปีนี้ออกมาตราการซื้อสินค้าโอท๊อป สามารถนำค่าใช้จ่ายมาลดภาษีได้ ดังนี้  ของพรีเมี่ยม
 ทีดูดีจงคัดแบบที่มีประเภทเรียบหรู แบน เป็น เหลี่ยม มีสีออกแนว เมทาลิค อย่างสีเงิน หรือว่า สีทอง เป็นต้น บรรจุภัณฑ์ ของ powerbank ก็มีนานาแบบ ต้องเลือกสรรเป็นกล่องใหญ่ที่มีตัวล็อคด้านใน จะทำให้ของสวยงามมีค่าขี้นอีกมากมายusb ประเภทปริมาตรที่ใช้ให้กันในยุคปัจจุบันอยู่ที่ 4 หรือ 8 gb และแบบที่ยังเป็นที่นิยม ทำ ของพรีเมี่ยม