ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประวัติศาสตร์การขายน้ำหอมแท้ที่ขายดีที่สุดในโลก

 ตัวนี้ แนวกลิ่น Floral woody musk เป็น 3 แนวกลิ่นที่คละเคล้ากันแล้ว หวานกลมกลึง นุ่มนวลจริงๆ  ทั้งดอกไม้ ทั้งพรรณไม้ป่า แล้วก็ความนุ่มดึงดูดใจจาก musk หวาน นุ่ม คลาสสิคจริงๆ ส่วนการติดทนปานกลางอันดับ 3 Burberry Brit Sheer EDTน้อง ใหม่มาแรงแซงรุ่นพี่ต้องยกให้เธอ  สดใส น่ารัก หวานเบาๆพอเป็นพิธี บอกเลยว่า สดชื่นสดใสมากๆค่ะ ใครหลงใหลน้ำหอมแนวสดใสสดชื่นไม่ควรเสียตัวนี้นะคะ ช่วงกลางจะหวานเบาๆอ่อนนุ่มๆ แบบที่เรียกว่า fresh powdery ท่อนการติดทนปานกลางอันดับ 2 Juicy Couture Viva La Juicy Noir เรียก ได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำอมแท้น้องใหม่มาแรงยอดนิยมแห่งปีของสหรัฐอเมริกาเลยก็ว่าได้ สำหรับแบรนด์ Juicy Couture เพราะยิ่งไปกว่านั้น น้ำหอมแท้

 เริ่มต้นด้วยline-height: 1.42857;
>อันดับ 10 Britney Spears Midnight Fantasy EDP
เป็น  น้ำหอมแท้

 ตัวนี้จึงเข้ารอบไปกินขาด ดมกลิ่นแล้วเรียกได้ว่าใครก้าวเดินผ่านต้องมีแอบหันมาแลดู เพราะว่ากลิ่นช่างน่ารักน่าหยิกเสียเหลือเกิน การติดทนปานกลางอันดับ 7 Jessica Simpson Fancy EDPใคร ที่ชื่นชอบแนวหญิงน่ารักน่ากิน ต้องยอมกับน้ำหอมรุ่นนี้เลยค่ะ สาวกกลิ่นคาราเมลน่ารักน่ากินที่เมื่อแกมกันกับมวลดอกไม้แล้ว ทำให้ยิ่งหลงรักความน่ารักเข้าไปอีก ช่างน่ารักและหวานตรึงใจยิ่งนักค่ะ เป็นน้ำหอมอีกรุ่นของเจสสิก้าที่เรียกได้ว่าขายเป็นความดีจนขาดตลาดไปพักนึง เสนาะผลิตไม่ทันกับความต้องการส่วนการติดทนยกนิ้วให้ เรียกได้ว่าข้ามชาติเจ็ดชั่วโคตรกันเลยทีเดียวอันดับ 6 Lanvin Marry Me EDP น้ำหอมแท้


 ยอดเป็นที่นิยมและขายดีตลอดไป และหอมอย่างที่ฝรั่งไห้ว่า  
absolutely perfect
 กันเลยที่เดียว  แต่ราคาก็สมกับความหอมจริงๆค่ะ เรียกได้ว่าสำหรับสาวออฟฟิสอย่างเร น้ำหอมแท้
 ผู้หญิงที่เรียกได้ว่า ทั้งน่ารัก ทั้งหวาน แบบลงตัว แนวกลิ่นแบบ floral fruity ที่เรียกได้ว่าจับกุมตัวมวลดอกไม้และผลไม้ตระกูลลงมาประสมกลมกลึงกันได้อย่าง ลงตัว  ใครที่ชอบแนวผลไม้แบบหวานน่ารักสนุก ต้องยกให้เจ้าแม่แนวนี้อย่างบริทนี่ท์ ตัวนี้กลิ่นเปิดจะออกผลไม้ป่าราสเบอรี่หวาน ช่วงกลางจะออก sweet นุ่มๆจากทั้งสิ้นดอกไม้ค่ะ และตบท้ายด้วยแนวกลิ่นแป้งหรือ powder น่ารัก ส่วนการติดทนต้องซูฮกเลยรุ่นนี้ข้าวของของใช้บริทนีย์อันดับ 9 Eternity Moment EDPแรงแบบเบรคไม่อยู่ ชนิดแซงโค้งตัวรุ่นพี่อย่าง eternity รุ่นปกติกันเเบบเบียดไหล่กันไปเลยที่เดียวค่ะ ด้วยแนวกลิ่นหวานแบบสดชื่นสดใส ทำให้ชนะใจศิษยานุศิษย์ CK ไปได้ง่ายๆอย่างสวยงาม เรียกได้ว่า  ดอกไม้แบบหวานไม่เลี่ยนหรือไม่หวานแบบผ่องนั่นเอง  เริ่มกลิ่นแบบ หวานสดใส(sweet
;fresh) สะอาด (clean)  ช่วงกลางคือ woody
; aquatic คือหวานพรรณไม้และเบิกบานใจดั่งได้รับความชื่นบานจากน้ำบริสุทธิ์ค่ะ เรียกได้ว่าตัวเดียวแต่หลายอารมณ์อันดับ 8 Lovely Sarah Jessica Parker EDPเป็น น้ำหอมแท้
  แบรนด์นี้ยังเลื่องชื่อเป็นอย่างมากณแวดวงความนิยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อผ้า ฯลฯ  ส่วน น้ำหอมแท้
  ที่หลายๆคนให้ชื่อว่า
น้ำหอมละมุนรัก
 เพราะฉีดแล้วจะรู้สึกถึงความอบอุ่น หวานความรักตลบอบอวล ราวกับได้กลิ่นอายความโรแมนติกข้าวของการตบแต่ง ต่างชาติมักชำระคืนฉีดกันในงานแต่ง แนวกลิ่นแบบ Floral fruity เปิดกลิ่นด้วยความหวานจากมวลหมู่ดอกไม้ ดั่งมีช่อบุษปะรายเรียงอยู่รอบข้างไม่ไม่เลี่ยนเพราะได้กลิ่นแนวcitrus ที่เข้ามาช่วยดึงให้ออกหวานสดใสร่าเริงช่วงกลางละมุน ละมุนจากดอกไม้ตระกูล white floral ว่าน้ำหอมตัวนี้โรแมนติกเสียจริงการติดทนปานกลางอันดับ 5 DKNY be Delious Fresh Blossom EDTมาง่ายๆติด ระดับได้ไม่ยากสำหรับน้ำหอมตัวนี้ ด้วยความหอมแบบหวาน ใส สดชื่น จึงปราบใจสาวชอบน้ำหอมแนวหวานผ่องแผ้วได้อย่างง่ายดาย เปิดกลิ่นด้วยความหอมแบบสดชื่นๆอย่างcitrus ตามมาด้วยความหอมหวานประเภทสดใสอย่างดอกไม้กลุ่ม pink floral ช่วยปรับให้สดชื่น สดใสจริง แต่ถ้าใครไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงก็ไม่ควรฉีดเยอะ เพราะตนนี้การกระจายของกลิ่นค่อนข้างแรง การติดทนปานกลางอันดับ 4 Bvlgari Omnia Amethyste EDT หวาน นุ่ม คลาสสิก คงเป็นคำนิยามของ น้ำหอมแท้

 ที่สมคำว่า lovely  กลิ่นหวานแบบน่าเกลียดน่าชังนุ่มๆ ด้วยแนวกลิ่นแบบ Floral Woody Musk  คือทั้งหวาน นุ่ม น่ารักและเซ็กซี่เบาๆ น้ำหอมแท้ น้ำหอมแท้

 นั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่า คอนเซ็ปสาวหวานน่ากิน ต้องยอมรับให้เลยใครที่เป็นสาวกน้ำหอมแนวแท้หวานคาราเมล น่ารักน่ากิน(Gourmand) และเคล้าคละกับมวลดอกไม้ บอกได้คำเดียวว่า ฟิน น่ารักน่ากิน ที่สำคัญ ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องติดทนข้ามชาติกันเลยทีเดียวเชียว อันดับ 1  J`adore EDP จาก Christian Diorเป็น น้ำหอมแท้