ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทั้งนี้การดูแลสุขภาพอย่างดีสม่ำเสมอทั้งการออกกำลังและการทานถั่งเช่าเสมอๆนั้นเป็นเรื่องดีๆที่เรา

 ควบคู่ไปด้วย เพราะจะช่วยให้มีร่างกายที่แข็งแรงทั้งภายในและภายนอก ตนจึงได้เริ่มต้นดูแลสุขภาพอย่างเคร่งครัดมาตลอด 1 ปี และรู้สึกว่าตนเองแข็งแรงขึ้นจึงอยากลองวัดขีดความสามารถของตนเองดูเลยลงสมัครแข่งวิ่งมาราธอนดู แรกเริ่มก็ไม่คิดว่าตนเองจะวิ่งได้ครบ แต่เมื่อสามารถก็รู้สึกภาคภูมิใจมาก เพราะรู้สึกว่าตนเองได้พัฒนาขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาก เค้าจึงตัดสินใจที่เป็นกำลังใจให้กับคนที่อยากมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะเค้าเชื่อมั่นว่าถ้าเค้าทำได้คนอื่นก็สามารถที่จะมาวิ่งมาราธอนแบบเค้าได้เหมือนกัน เค้าจึงได้ไปเป็นเทรนเนอร์เทรนสุขภาพให้กับคนยากไร้และยังแนะนำให้คนเหล่านั้นรับประทาน ถั่งเช่า
 นั้นเป็นยาโบราณอาจจะได้ประโยชน์ไม่ดีเท่ายาฝรั่งที่ได้รับการการศึกษาค้นคว้าจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ อันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล แต่สำหรับตัวเค้านั้นการทาน ถั่งเช่า
 ทุกวันในเวลานั้นอาจจะเทียบได้กับการวิตามิน ในยุคนี้ ที่ทานเพื่อความสวยและยังได้สุขภาพอีกด้วย เช่นในช่วงเวลาที่คุณทุกคนนิยมให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอด้วยมลพิษที่มากขึ้น ข้าวปลาอาหารการกินที่ไม่ระมัดระวังเท่าแต่ก่อน ทำให้เราต้องหาวิตามินมารับประทานเพิ่มเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ส่งผลลัพธ์ต่อสุขภาพแล้วยังมีผลให้มีสัดส่วนและผิวกายที่ดีขึ้นอีกด้วย เพราะร่างกายที่แข็งแรงย่อมนำมาซึ่งความสละสลวยจากด้านในสู่ข้างนอก การรับประทานถั่งเช่า ถั่งเช่า
 ประจำวันเหมือนเค้าอีกด้วย เพราะเค้ากินแล้วได้ประโยชน์มาก จึงอยากแนะนำให้คนอื่นๆรับประทานด้วย ส่วนคนที่คิดว่า ถั่งเช่า
 อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวันเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ทั้งนี้เค้ายังบอกอีกด้วยว่า เมื่อก่อนนั้นเค้าเป็นคนที่ไม่แข็งแรงนัก มีโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้ามากมาย จึงเป็นสาเหตุให้เค้าเริ่มต้นมาออกกำลัง เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบรูณ์แข็งแรงมากเพิ่มขึ้น ทางบ้านได้ชักชวนให้ตนทาน ถั่งเช่า
 ของคนจีนตั้งแต่ในสมัยโบราณนั้นเป็นที่นิยมมากเพราะเชื่อว่าเป็นสมุนไพรวิเศษที่ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วยังช่วยล้างไตให้สะอาดและยังทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เมื่อหลายปีก่อนมีนักวิ่งหญิงจีนคนหนึ่งวิ่งมาราธอนได้ในระยะทางไกลมากทำลายสถิติที่หลายๆคนได้สร้างเอาไว้ จึงมีหลายคนไปสัมภาษณ์ว่าทำอย่างไรถึงได้วิ่งได้เป็นเวลายาวนานจัง และร่างกายแข็งแรงมาก เพราะไม่มีอาการหมดเรี่ยวหมดแรงหรือหอบหืดเลยทั้งๆที่วิ่งยาวนานมาก ร่างกายของผู้หญิงไม่น่าจะฝืนทนได้ขนาดนั้น นักวิ่งหญิงคนนั้นกล่าวว่าตัวเองได้ฝึกฝนร่างกายอย่างหนักทุกวัน รวมไปถึงเค้ารับประทาน ถั่งเช่า
 ซึ่งเป็นพืชธรรมชาตินั้นดูปลอดภัยกว่ามากเพราะยาในยุคนี้มีสารเคมีปรุงแต่งมากมาย ทำให้มีโรคภัยไข้เจ็บประหลาดๆมีขึ้นมากมาย จึงไม่คิดว่าการทานยาฝรั่งจะได้ผลดีกว่าการทานสมุนไพรที่ได้การยอมรับว่าดีมาอย่างช้านานมานับพันปี เพราะโดยส่วนตัวแล้วทานยาฝรั่งแล้วมีผลกระทบกับร่างกายออกจะมาก เลยหันมากินยาโบราณที่ถึงแม้ว่าจะได้ผลช้ากว่า แต่ปลอดภัยมากกว่ามาก ถั่งเช่า

 ในจีนนั้นการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยสมุนไพรนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับการศึกษาและได้รับความชื่นชอบมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าประเทศจีนเป็นประเทศอันดับต้นๆที่มีวิธีการผลิตและวิจัยตัวยาสมุนไพรอย่าง ถั่งเช่า
 เอาไว้มากมาย มาอย่างนานหลายพันปีเนื่องด้วยเค้าเชื่อว่าการกินสมุนไพรเพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นเพราะจะทำให้ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งยังสนับสนุนในเรื่องของการมีครอบครัวที่สมบรูณ์อีกด้วย การกิน ถั่งเช่า