ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปีเก่า 2016 กำลังจาก ปีใหม่ 2017 กำลังมา เราได้ทำอะไรใหม่ใหม่ ไว้บ้างเอ่ย เศรษฐกิจฝืดฝืดแบบนี้

 ช่วงเวลาไหนบ้าง ช่วงไหนดี ช่วงไหน workของแจกสมนาคุณลูกค้านั้นเป็นที่รู้กันว่าแจกมากที่สุด ในช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่การแจกพรีเมี่ยมตามที่เป็นจริงนั้น กงสีหลากหลาย ทะยอยแจกกันทั้งปีค่ะ โดยฤกษ์ในการแจกพรีเมี่ยมนั้นมีอยู่มากมาย สามารถปลุกเร้าปลุกกิเลสสินค้าได้ฉับพลันงานเทศกาลโหมโรงผลิตภัณฑ์ใหม่เอี่ยมโดยมักจะมี theme งานเป็นตัวนำกำหนดเฉพาะเจาะจง ยิ่งกว่าการแจกของช่วงปีใหม่ ของพรีเมียมที่จะมอบให้ ซึ่งก็จะกำหนดชัดเจนว่าเป็นของจำพวกใหน สีอะไร ทำให้การแจกของพรีเมียมมี scope ที่จำกัดลง ส่วนมากพรีเมี่ยมจำพวกนี้จะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมมี gimmick เป็นของที่มีสีสัน colorful ของแตกต่างที่สามารถเนรมิตความ กิ้วก้าวได้เทศกาล ออก event ทั่วไปพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ ก็เอาเป็นกลุ่ม grab and goไม่ยากง่ายจุดมุ่งหมายเรียกคนเข้าบูธ เป้าหมายเพื่อแจ้งให้ทราบรายละเอียดบริษัท แทน นามบัตรเช่น ปากการาคาไม่เกิน 7-10 บาท หรือ ซึ่งสามารถลงรายละเอียด ชื่อบริษัท เว็บไซท์ อีเมล์ เบอร์โทร ได้และลูกค้าสามารถนำไปใช้คุณประโยชน์ได้ด้วย หรือ แจกเป็นถุงสปันด์บอนด์ ขนาดใหญ่ สกรีน ลายบริษัท และ โปรโมชั่น เจ๋งเจ๋ง ให้คนที่พบดูในงานได้เดินตามมาที่บูธ ของพรีเมี่ยม
  case study จาก S
;P อาหารว่างไหว้พระจันทร์ โดยใช้ กล่องไหมสวยหรู มาเป็นเคล็ดย้ำความเป็นผู้นำของหวานที่ไม่หยุดนิ่งในการก้าวหน้าสิ่งฉีกแนวเอี่ยมให้ตลาดเรื่อง แพคเกจจิ้ง หรือ บรรจุภัณฑ์ เนื่องด้วยบรรจุผลิตภัณฑ์มอบผู้ซื้อระยะเวลาปีใหม่ ตัวสินค้า หรือไม่ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมเองก็มีความหมายแต่ในช่วงปัจจุบันที่ ดีไซน์ และ รูปแบบ มีความสำคัญต่อภาพลักษณ์ ช่วยเพิ่มมูลค่า กระตุ้นความอยากซื้อสินค้าผู้ใช้หาซื้อพรีเมี่ยม ที่แปลกใหม่เอี่ยมเพิ่มไม่จำเจขนมในกล่องผ้าไหมเช่น cookie cake หรือ สินค้าแนว ธรรมชาติมีความเป็นแฮนด์เมด หรือ unique มากขึ้น ไม่ใช่ของที่ mass production เหมือนที่ผ่านมา ในเศรษฐกิจแบบนี้การให้ของจะดูให้คุ้ม มากที่สุด ปีนี้ S
;P ก็ทำบรรจุภัณฑ์แตกต่างสดออกมาเตะตา ไม่ซ้ำๆ ซากๆสามารถเรียก ความฮือฮาในสังคมท้องตลาดได้ กรณีนี้ บ.เอสแอนด์พี พินิจ แล้วว่า ขนมไหว้พระจันทร์ เป็นขนมที่คนเป็นส่วนใหญ่ซื้อหาฝาก ด้วยเหตุนั้น นอกจากเรื่องความเอร็ดอร่อยได้มาตราฐานของรสแล้ว ความงดงาม หรูของกล่องบรรจุภัณฑ์ มีส่วนสำคัญมากต่อการตกลงใจซื้อของ และ ยังได้ภาพลักษ์ณที่ดีของ แบรนด์กลับมาเป็นของแถมอีกด้วยแบบ packaging มากมาย ของ ของพรีเมี่ยม
 แล้ว เป็นความคุ้มค่าให้ลูกค้าจริงจริง กลุ่มลุกค้าที่ควรใช้บรรจุภัณฑ์ผ้าไหมคือวงการ ลูกค้าที่มีกำลังซื้อ สินค้าในมูลค่าสูง กลุ่มลูกค้าต่างประเทศ กลุ่มลูกค้าสงวนไทย2.ถุงผ้าพิมพ์ลาย โดยทั่วไปแล้วถุงผ้านิยมเอามาทำของชำร่วยซะเอง แต่ยุคปัจจุบันถุงผ้ามีมูลค่าที่ถูกลง ทั้งยังทำเป็นเลือกใช้อุปกรณ์มูลค่าไม่แพงได้เช่น ผ้า สปันด์บอนด์ ในช่วงปัจจุบันมีผู้นำมาใช้บรรจุคู่มือราคาแพงหรือหนังสือธรรมะขายเป็นชุดชุด3. กล่องกระดาษ ตามแบบเดิมที โดยการรองกระดาษนำเข้าตามแบบอย่างยอดนิยมก็ยังคงความยอดนิยมอยู่4. กล่องกำมะหยี่ นิยมบรรจุสินค้าประเภท jewelry และ พวกนาฬิกา5. กล่องบุหนัง โดยมีแบบเป็นจำพวกต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นโครงไม้ หรือ โครงกระดาษจัวปัง ซึ่งการคัดใช้ก็จะ ขึ้นกับสินค้าที่จะใส่ไว้ชั้นใน ว่ามีปริมาตร และ น.น.ขนาดไหน และ จำพวกของหนังก็ยังมีให้เลือกเฟ้นใช้ตั้งแต่หนังแท้นำเข้าจากยุโรป หรือ นำเข้าจีน หรือ หนังพียูเกรดสูงที่ปัจจุบันทำได้ในรูปแบบที่ประมาณหนังแท้มาก หรือ หนังพีวีซี ที่ ราคาย่อมเยา6. กล่องพาสติก หรือ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก ถึงแม้วัสดุพลาสติกมาทำบรรจุภัณฑ์ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม
 1.กล่องผ้าไหมพิมพ์ลาย กล่องผ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าไหมดูยังไงก็คงยังมีมูลค่าที่โด่งกว่ากล่องสามัญเยอะแยะอีกทั้งยังสามารถสกรีนลวดลายหลายชนิด ลงไป การทำสีสันผ่องใส สีสด ลงบนผ้าไหมนั้น ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์แลสะดุดตามีมูลค่าขึ้นมาทันตาเห็น กล่องผ้าไหมยังสามารถนำมา ใช้งานอย่างอื่นได้อีก หลังจากที่ไม่ได้ใช้จุ ของพรีเมี่ยม
 ให้ตามวันสำคัญต่าง ๆ สำหรับเพิ่มยอดขายโดยผูกกับวันสำคัญ เป็นการคิดค้นกระแสความต้องการ ปลุกความอยากลูกค้าเป็นช่วงระยะ ระหว ของพรีเมี่ยม
  จะให้ look ที่ดูมูลค่าถูก แต่ล่าสุด การทำรูปลักษณ์7. กล่องโลหะ ประเภท อลูมิเนียม ให้ภาพภายนอก millenium นิยมทำมาตั้งแต่ปี 2000 แล้ว ใส่ภาพลักษณ์ที่ดูมีมาตราฐาน ราคาแพงมาตราฐาน การสั่งทำส่วนใหญ่ต้องมีจำนวนพอใช้ได้ ถ้าต้องการทำ แบบของตัวเอง หรือ สามารถหาได้ในสนนราคาไม่แพงมากในกรณีที่ใช้แบบอย่างและขนาด ตามที่มีอยู่ในท้องตลาดแจก ของพรีเมี่ยม
  กับ แพคเกจจิ้ง และ โอกาสในการเนรมิตยอดจำหน่าย ของพรีเมี่ยม