ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สนับสนุนวิสัชนาวิสัชนาอาหารเสริมของพืชที่ให้ทางใบสามารถช่วยได้จริงหรือไม่ นุชฟอร์ไลฟ์ มีคำตอบ

  ขาน เกือบทุกชนิด อย่างไรก็ดีความสามารถในการรับสารอาหารลู่ใบของพืชพันธุ์อย่างไรก็ตามละพรรค์ไม่เท่าขวาง พืชแหล่งมีใบใหญ่ โอษฐ์ใบกว้างเปิดนานกว่า จะดูดซึมซาบได้ดีกว่า ซึ่งในพืชบางชนิด อัตราการดูดปุ๋ยใบ มิคุ้มมูลค่า เมื่อเทียบเข้ากับผลกำเนิดที่เพิ่ม9.กูควรฉีดพุ่ง อาหารการกินทางใบใ นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ เนื่องจากการให้ลู่ใบ มาตงค์อาหารต่างๆ ต้องอยู่ในสภาพพืชสามารถนำไปชำระคืนได้ทันที สสารอาหารการกินจึงมีกระแสความบริสุทธิ์โด่ง พร้อมทั้งการให้ทางใบ มีการสูญตายไปกับสภาพแวดตีกระหนาบเลวทรามมาก เมื่อเทียบกับการให้ทาง สารอาหารบางตัว งานให้ทางใบเพีบง 1 กิโลก. จะให้ผลแค่กับการให้ทางราก 20 กิโลเมตรกรัมทีเดียว5.ไฉนมาตงค์อาหารทางใบจึงมีราคาแพง จะคุ้มค่าใช่ไหม  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ จำเป็นต้องให้ทางโคนด้วยซ้ำ เพราะว่าจากแหล่งกล่าวมาแล้วขั้วว่า การสละของกินใบ หมายถึงการปลุกใจให้พืชดูดสารอาหารแนวฐานมาก และลดข้อจำกัดของระบบรากในพืช อย่างไรก็ตามโควตาสารอาหารการกินอะไหล่ จำเป็นจงมาจากระบบราก สำหรับให้ได้ผลกำเนิดที่เพิ่มรุ่งโรจน์8.เราสามารถให้อาหารทางใบ กับต้นไม้ทุกชนิดหรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ ออกจากที่กล่าวมาจบข้างว่า ปริมาณสารอาหารอะไหล่ใหญ่ที่ในการประดิษฐ์ผลผลิต ยังคงมาจากกระบิลราก ซึ่งในการเพาะปลูกจริงปริมาณอาหารถูกจำกัดโดย ของราก ซึ่งจะดี ไม่ดีขึ้นเสด็จกับมัตติกาและคุณภาพน้ำ รวมทั้งโรคต่างๆ ซึงการให้สารอาหารแนวใบ จะสารอาหารพร้อมกับพืชเพิ่มขึ้นจากที่ระบบรากหาได้ ให้ตรงที่ใบ จะทำให้อัตราการสังเคราะห์ความสว่างเพิ่มขึ้น ซึ่งกระบวนสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้น จะกระตุ้นให้พืชดูดน้ำอื้อซ่าขึ้น ทำให้ระบบรากนำพาสารอาหารไปในลำแท่งไม่เบาขึ้นด้วย และการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้นอีก คล้ายปฏิกริยาลูกโซ่ จึงส่งผลให้ผลผลิตรุ่ง7.ให้สารอาหารทางใบแล้ว จำเป็นต้องให้ทางรากหรือ นุชฟอร์ไลฟ์ นุชฟอร์ไลฟ์
  กล่าวตอบ ไม่ได้ เพราะสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับพืช เมื่อฉีดพ่นทางใบ ควรเป็นสารของกินที่พืชนำไปสังเคราะห์แสงได้รับที ปุ๋ยเม็ดแห่งเกษตรกรใช้ส่วน จะเป็นเกลือเครื่องใช้สาร ซึ่งจงผ่านเลือกสรรกรองโดยระเบียบรากเท่านั้น พืชจึ่งจะนำไปใช้คุณค่าได้ มิหนำใหม่ ปุ๋ยพรรค์อาจทำพิษภัยพืช จนถึงให้ลู่ใบ4. ทำไม การมอบขี้เซาทางใบ จึงมีปริมาณสารอาหารเล็กน้อย จนถึงเทียบกับการให้ทางราก  นุชฟอร์ไลฟ์


  ตอบ เนื่องจากสารอาหารต่างๆ แห่งจะให้แนวใบได้ จะต้องถูกนำไปสร้างผ่านขบวนแห่ ให้อยู่ในรูปที่พืช สาม่รถดูดซึมทางใบ และนำไปสังเคราะห์แสงได้ทันที ซึ่งมีตำแหน่งตอนผลิตแหล่งซับซ้อนกว่า อย่างไรก็ดีลูกจากที่ได้รับกล่าวมาแล้วข้างต้นว่า สารอาหารทางใบมีข้อคดีสะอาดสูง จึ่งชำระคืนเพียงปริมาณเล็กบางตาเท่านั้น ต้องชดใช้ร่วมเข้ากับปุ๋ยทางดินเหนียว หากผลกำเนิดแหล่งเพิ่มขึ้น นับว่าคุ้มค่ากว่ามาก6.สารอาหารทางใบ ใส่ไปเพียงเล็กน้อย จะทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นได้อย่างไร  นุชฟอร์ไลฟ์

  ขาน จริง เพราะเนื่องจากเพราะว่าเนื่องเพื่อจริงๆ แล้วสารอาหารต่างๆ พืช ซับซึมซับแทรกซึมซับแทรกซึมดูดซับดูดดูดกลืนมา จะต้องถูกลำเรียงมามาสู่ใบ สำหรับผ่านกระบวนการสังเคราะห์แสงให้เป็นอาหาร จากนั้นอาหารนี้จะถูกลำเลียงไปยังส่วนต่างๆของพืชอีกที ดังตรงนั้นสารอาหารแหล่งให้ใบจะเข้าสู่กระบวนสังเคราะห์แสงทันที ที่เริ่มสัมผัสกับ จะเห็นว่าการให้สารอาหารทางใบจะเป็นการเพิ่มปริมาณสสารของกินบนใบพืช จากที่ระบบฐานของพืชสามารถหามา3. ในการอาหารการกินลู่ใบ มีประโยชน์ ข้าสามารถ นำปุ๋ยเล็ดมาน้ำ แล้วพ่นพุ่งได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์

 1.พืชสามารถอาจจะอาจ ดูดสารของกินเข้ามามามามาถึงไปทางใบได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ อาหารใหญ่ที่พืชใช้กิน จะได้รับรับหาได้มาออกจากการดูดของระบบราก ในข้างในภายในที่อะไหล่ของใบเองจะมีหน้าแหล่งรับรองรับแสง พร้อมทั้งพร้อมทั้งเสร็จด้วยซ้ำกับสังเคราะห์ รับและพร้อมทั้งเรียบร้อยเพื่อพร้อมกับกับคายน้ำ งานเลี้ยงวิจัยศึกษาวิจัยศึกษาค้นพบว่า สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้ามามาเข้ามาเข้าไปสู่ใบพืชเช่นขวางแม้ถ้าแม้แม้ถึงแม้แม้หากจะมิมากเพียงสารอาหารได้มาจากระบบราก แต่ก็มีปริมาณแห่งมากพอให้บังเกิดงานเปลี่ยนแปลง ทั้งเกษตรกรอาจคงคงจะอาจจะชินหูชินตาชินเข้ากับงานทำงานของ ไกลลิบโฟเสต หรือยาฆ่าต้นหญ้า ซึ่งจะคลอดฤทธิ์ยั้งงานสังเคราะห์ภาสเครื่องใช้พืช ซึ่งสารไกลโฟเสต ต้นไม้ดูดซึมผ่านทางใบ จะเห็นว่าใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยเท่าตรงนั้น2.จริงหรือไม่ที่ ให้สารอาหารใบ ออก ได้เร็วไวรวดรวดเร็วทันใจกว่า มอบผ่านทางระบบรากโคน  นุชฟอร์ไลฟ์