ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ความแหวกแนวที่ลงตัวที่จะทำให้ลื้อหลงใหลไปกับไซบีเรียน ฮัสกี้ แบบ allbest เนื่องมาจากความชอบสิ่ง

 ความแตกต่างแห่งจะทำให้คุณหลงรักสไตล์ Allbestสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้


  แห่งมีขนสีดำตาสีฟ้าพร้อมด้วยมีคุณสมบัติครบตามสไตล์ ALLBEST มา ยำกันหลายๆ คราว เพื่อให้มีสายเลือดแออัด การให้ลูกก็ค่อนข้างจะแน่หลับ และจะควรคัดเลือกตลอดพ่อจำพวกแม่พันธุ์ด้วย เพราะผมคิดว่าสำคัญทั้งพ่อชนิดพร้อมทั้งแม่กลุ่ม การทำไลน์บรีดเครื่องใช้ผมจะไลน์บรีดเข้ามาทางบรรพบุรุษ ขององค์สุวานที่ ผมเลือกพร้อมด้วยมีคุณโภคทรัพย์ยินยอมสไตล์ ALLBEST แต่ถ้าสุนัขมีบรรพชายหนุ่มเดียวกันแต่คุณสมบัติเปล่าครบยินยอมสไตล์ ALLBEST คือขาดโปร่งบางข้อ เช่น คุณโภคทรัพย์สไตล์ ALL BEST ที่แต่งตั้งไว้มี 6 ข้อ แต่มีแค่ข้อใช่ไหมสองบ้องตามสไตล์ALLBEST ผม ก็จะเปล่านำมาผสม ผมจะแต่งตั้งสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้
[youtube]youtube.com/watch?v=cruEvfKixR8[/youtube]
  ขนสีดำตาสีฟากฟ้า ผมจะเก็บ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  สไตล์ ALL BESTที่ เด่นเด่นชัด ขนพองพร้อมด้วยแน่น ขาใหญ่ๆ กะโหลกมหา อกกว้างพอดี เค้าโครงสร้างสมชิ้นส่วน สีตาเป็นไปตามที่กำหนดให้หมายความว่าไปตามสัณฐานสีขนว่าเหมาะกับสีตาไหน อย่างเช่นผมจะลงคะแนนเสียง บรีดไซบีเรียน ฮัสกี้ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  มีเยอะแยะสายมากมายซึ่งในแต่ละสปายก็จะมีความโจนเด่นและสวยสวยต่างๆ กันออกไปขึ้นไปอยู่เข้ากับคนมองว่าจะชอบงดงามสไตล์แบบไหนทางฟาร์มก็เป็นหนึ่งคนที่ ชอบสไตล์หมายถึงขององค์เอง(ใน สมัยลูกผมวาดฝันไว้ กระหายได้สุนัขต้นแบบหมาป่าเท่ๆหน้าคมๆ แผงคอพึงมหา โครงใหญ่ เดินสง่า ผมจึงได้ตีกรอบแล้วทำให้เป็นแท้ ซึ่งก็เป็นที่น่าพอใจพร้อมด้วยก็ความเจริญรุ่งเรืองต่อไปอีก..)แล้วพอALL BEST ปนรุ่งมา มีคนเห็นจากนั้นชอบทำมอบ ALL BEST มีกำลังใจที่จะทำต่อไปและที่ภูมิใจไม่เบาที่มากหมายความว่ามีชาวต่างชาติในโซนเอเชียมาเห็นละเป็นที่นิยมอยากจะนำสุนัขที่งดงามตามสไตล์ที่ ALL BEST ทำแล้วนำกลับไปบรีดต่อ ไซบีเรียน ฮัสกี้

  สไตล์ ALLBESTมีมากมายแบบตลอดเน้นโครงสร้างพร้อมด้วยเน้นขน แต่ก็อีกทั้งไม่มีก่อหลักด้านต้นเรื่องสรีระ ความสมส่วน ราวออหราของ เนื่องจากฉะนั้นมิว่าจะบเค้นสไตล์ไหนก็จากนั้นแต่ผมจะแต่งตั้งสุนัขลิ่มแบบวางก่อน แล้วหาคุณทรัพย์สมบัติสิ่งของสายหมาถิ่นจะนำมาระคนให้เหมือนต้นแบบไม่เบาที่สุด ผสมกันจนแน่ใจนินทาสายเลือดแน่นจากนั้นทั้งสายพ่อ และ สายแม่ พร้อมด้วยจะเพียรปนในบรรพชายรุ่นเดียวขัดขวางประมาณไม่เหลือสี่บรรพบุรุษ เพื่อจะได้มาลูกที่คือไปในทางลู่เดียวกัน และสายสืบเลือดฝาดก็จะเปล่าชิดจนเกินไป และนี่ก็คือเหตุผลที่ALL EST จำเป็นจงมีพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์จำนวนมาก การผสมพันธุ์คือเหมือนศาสตร์อย่างเอ็ดต้องศึกษาและปฏิบัติจริงทฤษฎีวิธีเดียวไม่ได้ งานกุมคู่ไม่ใช่ว่า พ่อสวยคู่กับแม่สวยแล้วลูกออกมาจะสวยเสมอไป ผมต้องทดทดลองจับคู่หมาดูเพื่อไม่ใช่ดูพระราชประวัติ เตี่ย มารดา คุณปู่ คุณย่า ตา ยาย พร้อมด้วยเลือกตามประวัติเพ็ดดีกรีอย่างอย่างเดียวจะแตะต้องเรียบไป บางคู่ไม่คือไปตามที่เราขีดเส้นได้ เพราะสุวานบางตัวจับคู่กันสายไม่มาถึงขัดขวางก็มี ผมเกาะคู่สุนัขจะกำหนดไว้ล่วงน้ำหน้าสไตล์ ALLBESTมีหลายต้นแบบทั่วเน้นโครงสร้างและเน้นขนแต่ก็ยังไม่มีจุดแม่แบบข้างต้นเรื่องราวสรีระ ความสมส่วน ประมาณออร่าของ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  ที่เราเห็นกันก็จะมีขนยาวขนกุดชิ้นความฮิตก็แล้วแต่ผู้เลี้ยงล่วงเลยว่าร้าย กูเป็นที่นิยมทางไหน ชิ้นนี้หมายความว่าต้นแบบ ลึกเข้าไปอีกก็คือส่วนที่เด่น คือสาย รูปร่างแบบ ทางทาง ในการบรีดหมา ซึ่งก็มีหลายรูปแบบมาก เปล่าว่าจะหมายความว่า รูปร่าง โครงประดิษฐ์ สรีระ การเดิน พร้อมด้วยลึกซึ้งเข้าไปก็คือ สันดาน ข้อคดีฉลาด(แวดวงตรงนี้มองกระโดดมิหาได้เนื่องจากเค้าต้องไปเข้ากับเรา คือเพื่อนคู่คิด ถ้าสวยแต่ไม่หือไม่อือก็ไม่ไหวนะ) กลุ่ม พวกนี้คือการคัดสายเลือดพันธุกรรม ลงคะแนนเสียงผสม เพื่อให้หาได้รูปแบบยินยอมที่เราต้องการ การที่จะมีรูปรูปแบบที่คงที่ต้องใช้เวลาพร้อมกับการระคนสายเลือดหลายรุ่นอายุ  ไซบีเรียน ฮัสกี้
  เพราะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะบรีดสไตล์ไหนก็แล้วแต่ผมจะสถาปนาสุนัขต้นแบบไว้ก่อน แล้วไปหาคุณทรัพย์สมบัติของสายสุนัขแหล่งจะนำมาผสมให้ยังกะต ไซบีเรียน ฮัสกี้
  ต้นต้นแบบก่อนว่าข้าชอบแบบไหน เราก็จะหาสุนัขที่มีบรรพชายหนุ่มที่มีตามท่อนแบบแล้วมาปนกันจนได้สายเลือดถิ่น แน่น ลูกออกมาก็จะได้ยอมที่เราขีดเส้นสละหมายถึง เช่น สีขน สีตา ขนฟู และแน่นตามสไตล์ ALL BEST พร้อมกับ ALL BESTก็ชอบหลายสไตล์แต่จะมีชอบอื้อซ่าชอบน้อยนั้นอีกเรื่องทางฟาร์มมีพ่อแม่กลุ่มมากมายก็เพื่อที่ข้าจะได้เลือกเฟ้นเลือกสายพันธุ์ถิ่นดีแห่งสุดและจะพัฒนาสร้างเป็นสไตล์ของ ALL BEST เพราะโดยเหตุนั้นไซบีเรียนเครื่องใช้ ALL BEST ก็ จะไม่เหมือนทั่วๆ ไป เพราะ ไซบีเรียน ฮัสกี้