ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เสริมคำเฉลยคำเฉลยอาหารเสริมของพืชที่ให้ทางใบสามารถช่วยได้จริงหรือไม่ นุชฟอร์ไลฟ์ มีคำตอบ

  กล่าวตอบ จริง เพราะเนื่องจากเพราะว่าเนื่องจริงๆ แล้วสารอาหารต่างๆ ที่พืช สูบซึมซับซึมซาบซับซึมดูดซึมซับดูดกลืนมา จะต้องถูกลำเรียงมามาสู่ที่ใบ เพื่อให้ผ่านกระบวนการสังเคราะห์แสงให้เป็นอาหาร จากนั้นอาหารแผนกนี้จะถูกลำเลียงไปยังอะไหล่ต่างๆของพืชอีกที ดังสารอาหารที่ให้ใบจะเข้าสู่กระบวนสังเคราะห์แสงกะทันที เริ่มสัมผัสกับพืชพันธุ์ จะเห็นว่าการให้สารอาหารทางใบจะเป็นงานเพิ่มปริมาณอาหารบนใบพืช จากปกติที่ระบบของพืชสามารถหามา3. ในเมื่องานอาหารใบ มีประโยชน์ สามารถ นำปุ๋ยมาหายไปน้ำ แล้วฉีดพุ่งมอบเข้ากับต้นไม้ได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ เนื่องจากการให้ใบ อาหารต่างๆ ต้องอยู่ในสภาพแหล่งพืชสามารถนำไปใช้ทันที จึงมีกระแสความบริสุทธิ์ พร้อมด้วยการให้ทางใบ มีการสูญไปกับสภาพแวดตีกระหนาบเลวมาก เมื่อเทียบกับการให้ทางโคน สารอาหารการกินบางตัว งานให้ทางใบเพีบง 1 กิโลกรัม จะมอบผลเพียงกับการให้ทางราก 20 กิโลกรัมทีเดียว5.ทำไมอาหารทางใบจึงมีราคาแพง จะคุ้มค่าใช่ไหมไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ ลูกจากที่กล่าวมาข้างท่อนว่า ปริมาณสารของกินชิ้นใหญ่ที่พืชพันธุ์ใช้ในการผลผลิต ยังคงมาจากระบบราก ซึ่งในการเพาะปลูกแท้ปริมาณอาหารถูกจำกัดโดย ประสิทธิภาพของกระบิลราก ซึ่งจะดี ไม่ดีขึ้นกับภาวะดินและคุณน้ำ รวมทั้งโรคต่างๆ ซึงการให้สารอาหารทางใบ จะมอบสารอาหารเข้ากับพืชเพิ่มขึ้นจากที่ระบบรากหา ให้โดยตรงที่ใบ จะทำให้อัตราการสังเคราะห์ภาสเพิ่มขึ้น ซึ่งกระบวนสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้น จะกระตุ้นให้พืชดูดน้ำไม่เบาขึ้น ทำให้ระบบรากนำพาสารอาหารมาถึงไปในลำต้นไม่เบาขึ้นด้วย และการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้นอีก คล้ายปฏิกริยาลูกโซ่ จึงส่งผลสละผลผลิตเติมให้7.ให้สารลู่ใบแล้ว จำเป็นต้องให้ทางรากด้วยหรือ  นุชฟอร์ไลฟ์

  ขาน เกือบทุกชนิด อย่างไรก็ตามความสามารถในการรองรับสารอาหารทางใบของต้นไม้อย่างไรก็ตามละชนิดไม่เท่าสกัดกั้น พืชที่มีใบใหญ่ ใบกว้างเปิดนานกว่า จะดูดซึมซาบได้ดีกว่า ซึ่งในพืชบางชนิด อัตราการดูดแทรกซึมขี้เซาทางใบ คุ้ม เมื่อเทียบพร้อมกับผลผลิตที่เพิ่ม9.ข้าควรฉีดพลุ่ง อาหารลู่ใบให้กับพืชช่วงไหนดี ตอบ พืชจะสูบอาหารทางใบ เราจึงเหมาะฉีดพ่นพ่นใ นุชฟอร์ไลฟ์

  มิ เพราะสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับพืช เมื่อฉีดพ่นทางใบ จงเป็นสารอาหารการกินที่พืชสามารถนำไปสังเคราะห์แสงได้มากะทันที ปุ๋ยเม็ดที่เกษตรกรใช้ส่วนใหญ่ จะเป็นสารต่อเรือ ซึ่งควรผ่านงานคัดกรองโดยกระบิลรากเท่านั้น ต้นไม้จึ่งจะนำไปใช้ค่าได้ มิหนำซ้ำ ปุ๋ยบางพรรค์อาจทำอันตรายพืช ตราบใดสละทางใบ4. ทำไม การสละปุ๋ยใบ แล้วจึงมีปริมาณสารอาหารเล็กน้อย เทียบกับการให้ทางราก  นุชฟอร์ไลฟ์
 1.ต้นไม้สามารถอาจจะอาจ ดูดสารอาหารมาลุมาถึงมามาถึงไปทางใบได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ อาหารชิ้นใหญ่ที่พืชใช้กิน จะจักได้มาได้รับหาได้มาออกจากการดูดซึมซาบของระบบราก ในข้างในภายในที่อะไหล่ของใบเองจะมีหน้าแห่งรับรองรับแสง พร้อมทั้งพร้อมทั้งด้วยซ้ำกับสังเคราะห์ภาส รับและพร้อมทั้งพร้อมด้วยซ้ำพร้อมกับกับคายน้ำ ลูกจากงานฉลองวิจัยศึกษาวิจัยการศึกษาค้นตะครุบพบว่า สารอาหารต่างๆ สามารถซึมมาถึงมาถึงเข้ามามาถึงไปสู่ใบพืชได้เช่นแม้ถ้าแม้แม้บรรลุแม้แม้กระนั้นหากจะมากเพียงสารอาหารแห่งได้มาระบบราก แต่ก็มีปริมาณที่มากพองานเปลี่ยนแปลง เกษตรกรอาจคงคงจะอาจจะคุ้นชินเข้ากับการทำงานของ ไกลโฟเสต หรือยาฆ่าติณชาติ ซึ่งจะคลอดฤทธิ์ยับยั้งงานงานสังเคราะห์พืชพันธุ์ ซึ่งสารไกลโฟเสตตรงนี้ พืชพันธุ์ดูดซึมผ่านทางใบ จะเห็นว่าใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยเท่า2.จริงใช่ไหมไม่ที่ ให้สารอาหารทางใบ ออกฤทธา ได้เร็วไวรวดรวดเร็วทันใจกว่า การมอบผ่านทางระบบรากโคน  นุชฟอร์ไลฟ์
  กล่าวตอบ จำเป็นต้องให้ทางโคน เพราะว่าจากที่กล่าวมาแล้วข้างแท่งว่า การสสารอาหารการกินทางใบ คือการปลุกเร้าให้พืชดูดสารอาหารแนวมาก และลดข้อจำกัดของระบบในพืช แต่สารอาหารโต จำเป็นต้องมาระบบราก มอบได้ผลกำเนิดเพิ่ม8.ข้าให้สสารอาหารทางใบ กับทุกชนิดหรือไม่ นุชฟอร์ไลฟ์ นุชฟอร์ไลฟ์

  ตอบ เนื่องจากสารอาหารต่างๆ แห่งจะให้แนวใบได้ จะต้องถูกนำไปผ่านขบวนแห่งาน ให้อยู่ในรูปที่พืช สาม่รถดูดซึมทางใบ และนำไปชำระคืนสังเคราะห์แสงได้ทันที ซึ่งมีตอนผลิตที่ซับซ้อนกว่า อย่างไรก็ดีที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า สารอาหารทางใบมีข้อคดีสูง เพียงปริมาณย่อมน้อยเท่านั้น ต้องชำระคืนร่วมกับปุ๋ยทางดิน หากผลผลิตที่เพิ่มขึ้น นับนินทาคุ้มค่ากว่ามาก6.มาตงค์อาหารทางใบ ใส่ไปเพียงเล็กน้อย จะทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นได้อย่างไร  นุชฟอร์ไลฟ์