ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กรดไหลย้อนโรคยอดของคนยุคใหม่ที่มีสูงและไม่ในสุขภาพในตัวเองเท่ากับการโหมงานหนักเอาเงินมาจ่ายเงิน

  ซึ่งงานใช้ชีพอย่างถูกต้องทำคนในมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขทิวภาพแหล่งดีกว่าคนในสมัยนี้ แต่ก็เป็นเรื่องน่าที่คนในสมัยก่อนนั้นไม่ได้มีความรู้และเรียนทราบประกาศสารสาระอย่างง่ายดายเหมือนพร้อมกับคนในปัจจุบัน ทั้งๆที่ในยุคนี้งานเสพพาหะหรือหาข้อเค้ามูลนั้นง่ายแสนง่ายๆที่ทุกอย่างอยู่แค่บนฝ่ามือขา แต่กลับมีการใช้ชีวิตที่ดีคนในยุคก่อนที่เปล่ามีการพาหะสารแหล่งดี และไม่มีเทคโนโลยีด้วยมาโปรดให้ความรู้เลย บางคนแทบจะจะอ่านไม่ออกด้วยอีกครั้งแต่เค้าก็สามารถใช้ชีวิตได้วิธีดีและมีคุณทิวภาพมากกว่าคนในยุคตรงนี้มากจริงๆ นี้จึงเป็นเรื่องน่าคาดคะเนว่าแหล่งคนในสมัยนี้เป็นโรคภัย กรดไหลย้อน

 มากเท่าคนในยุคตรงนี้เลย เพราะคนในกาลสมัยนั้นใส่ใจกับอาหารในตลอดๆมีและเลือกอย่างไรก็ดีขอสดสะอาดและมีคุณค่า เช่น ในตอนเช้าก็จะหาอะไรกินง่ายๆ และมักจะเป็นแม่พิมพ์อ่อนๆอาทิอาทิเช่น โจ้ก เกาเหลา ต้นข้าวพร้อมทั้งผลไม้ต่างๆ เพราะว่าหลีดเลี่ยงอาหารแห่งมีรสจัด แต่จะทานอาหารให้พวกแหล่งมากเท่าที่จะทำได้นั้นจึงเป็นที่เมื่อเปรียบเทียบอัตราการเกิดโรค กรดไหลย้อน

 ตามสมัยการตั้งกฎเกณฑ์อีกเช่นกัน แต่เทียบเข้ากับคนในยุคก่อนแล้ว ถึงแม้ว่าร้ายสัญญาณจะอยู่ในกาลสมัยข้าวลำบากหมากแพงมีสงครามกับเมืองต่างๆมากมาย แต่คนสมัยนั้นก็ไม่เคยยินว่าร้ายมีใครที่จะโรค กรดไหลย้อน
 นั้นอาจจะไม่ใช่เนื่องจากเครียด หรือได้รับความรู้น้อยลงเพราะเครียดนั้นคนทุกยุคเขม็งเกลียวและมียากลำบากไม่แพ้กัน แต่ความรู้เชื่อในนั้นย่อมจะหาได้สบายกว่า อย่างไรก็ดีคนในยุคนี้อาจจะสวมใจแก่สุขบางตากว่าและสวมใจในรายละเอียดในการใช้ชีพน้อยกว่า จึงทำสละมีสุขภาพแห่งดีน้อยกว่า อย่างไรก็ตามเชื่อนินทาหากคนในยุคนี้มีข้อคดีสนใจพร้อมทั้งใส่ใจในสุ กรดไหลย้อน
 กันค่อนอื้อซ่าเพราะความเจ็บไข้ตรงนี้เป็นโรคของคนรีบไม่ใส่ใจควบคุมตัวเองให้ดี เนื่องจาก ในยุคนี้คนไม่นิยมทานข้าวเช้า ทั้งๆที่เป็นมื้อหลักข้าวของทิวาแต่จะเอามื้อเพรางายพร้อมด้วยมื้อกลางวันเอาไว้ด้วยกันแต่จะรับประทานกาแฟสนองอาหารเช้า ซึ่งกาแฟตรงนั้นเป็นที่ส่งผลชั่วช้ากระเพาะที่ว่างอาหารเป็นอย่างไม่เบา แล้วข้างหลังออกจากตื่นกายข้าวของเรานั้นท้องจะว่างมากเปล่าสามารถหรือคาเฟอีนจำนวนมากเอาไว้ได้อย่างแน่หลับ อย่างไรก็ดีสมัยนิยมทำให้ข้าดื่มกาแฟเป็นหลักกับขนมปังที่มีน้ำต้นตาลทำให้ร่างกายไม่ได้รับสสารของกินที่เท่าพอเพื่อมื้อเช้าที่จำเป็น แต่กลับไปทำร้ายด้วยกาแฟและน้ำดื่มตาลแทนอาหารดี จึงทำกลายเป็นโรค กรดไหลย้อน
 ขึ้นได้ แต่แห่งแล้วไม่ใช่แกงกะทินั้นคือไขมันดีที่มีอยู่ในธรรมชาติและโครงตัวเชี่ยวชาญนำไปใช้ แล้วจึงเป็นไขมันดีที่ข้าเก่งบริโภคได้แต่จะต้องจำกัดการทาน เพราะอย่างไรสะก็ขึ้นพระนามว่าน้ำกะทิ จึ่งอาจจะส่งผลเปล่าดีกับร่างตัวได้ เนื่องจากอะไรที่กินมากเกินไปก็ดี บริโภคแต่พอดีจึงจะสมสม เพราะมื้อกลางวันตรงนั้นสำคัญแพ้มื้อตอนเช้าเลยเพราะร่างกายจะนำพลังงานนี้ไปใช้ตลอดช่วงหันที่เราต้องนั่งทำงานเลี้ยง และนั่งจึงต้องคือศักดางานแห่งสมให้ร่างตัวนำนำไปใช้ได้ทันที และลดความเสี่ยงในการที่จะเป็นโรค กรดไหลย้อน

 ได้อื้อซ่าขึ้น พร้อมทั้งในมื้อเย็นเพราะปกติคนไทยในสมัยก่อนจะนิยมรับประทานของแห่งไม่มันและเลือกทาผักมากขึ้น เนื่องจากจะไปสละกระเพาะทำงานได้ดีขึ้นในขณะ รวมหมดยังกินเร็วกว่าคนในนี้อีกด้วย เพราะคนในยุคนั้นทานอาหารค่ำตอนประมาณหกโมงหนาวและจะทานเสร็จตอนประมาณหนึ่งทุ่มตรง ไม่ใช่ว่าเพราะไม่มีไฟฟ้าพร้อมทั้งกลัวจะมองดูกับข้าวไม่มองเห็นอย่างไรก็ตามเค้ามีความเชื่อว่าการทานข้าวจะทำให้ ดีต่อกระเพาะอาหารมากกว่าทั้งยังสบายพุงมากยุคสมัยนอนด้วย เพราะกว่าจะนอนก็ประมาณตรีทุ่มเทซึ่งจากสุดท้ายใกล้เคียงสี่เลวโมง ซึ่งคือยุคสมัยที่กายได้ย่อยส่วนบนไปบางส่วนทำมอบอาหารหลับท้องและเป็นโรค กรดไหลย้อน
[youtube]youtube.com/watch?v=tkLLyYnZWqg[/youtube]
 ของคนในสมัยนั้นกับคนในยุคนี้มีจำนวนต่างกันมากคนในก่อนทานอาหารที่โดนต้องตามหลัก และเหมาะสมสมในแต่ละเพรา เช่นในช่วงเช้าจะทานอาหารอ่อนเน้นพืชผักผล เพราะยังคงว่างไม่เบาอยู่ยังพร้อมย่อยของหนักอึ้งๆ ย่อหน้าปานกลางวัน ก็จะหนักขึ้นเน้นเนื้อไม่มันและ เป็นอาหารแหล่งขั้วอยู่อาจจะคือกะทิก็ได้เพราะหลายคนอาจจะเข้ามาใจผิดว่าแกงกะทิไม่ดีเพราะทำให้อ้วนและอาจจะทำให้บังเกิดความเจ็บไข้ กรดไหลย้อน

 ทำไมคนในนี้ถึงทำงานฉลองหนักกันยิ่งนัก คำถามของผู้ใหญ่ที่มีแก่ลูกหลานในตอนนี้ ในสายตาของคนยุคเก่าที่ทุกอย่างรีบและคนไม่ได้รับแข่งขันกันปริมาตรนี้และที่สำคัญคือคนไม่ได้ขึดติดกับวัตถุการตั้งกฎเกณฑ์มากขนาดนี้นั้น ในยุคนั้นกล้าหาญจะหมายถึงยุคที่มีสงครามข้าวหมากก็จริง แต่คนในยุคนั้นก็ยังคงใช้ชีวิตได้ดีและมีบรรทัดรากในงานชำระคืนชีวิตที่ดีมากกว่าคนในสมัยนี้เป็นไม่เบา ยกตัวง่ายๆเช่น คนในยุคนี้เป็นกรดไหลย้อน กรดไหลย้อน