ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


jeunesse ธุรกิจแห่งสิงในกระแสของพื้นพิภพ ไปอีก 20 ปี เป็ทางโลกแห่งใครอยากมีเงินมีทองต้องร่ำรวย

  มีตลอดหมด 3 กระแส นั้นคือ jeunesse

  มีให้กับนักธุรกิจท่านนั้น มีทั้งข้อมูล บริษัท ทำนองละเอียด รายละเอียดสิ่งของผลิตภัณท์ สามารถคลิ้กสั่งเช่าพระสินค้าขายได้เลย ข้อมูลของใหม่ที่บริษัทคลุมครอง ไม่ว่าจะหมายความว่า เทคโนโลยี สเตมเซลล์ โกรท แฟกเตอร์ การซ่อมแซม DNA สารต้านอนุมูลอิสระ หรือ โอกาสทางวิ่งธุรกิจการค้า แผนงานแบ่งผลตอบแทนให้กับสมาชิก หรือไม่ไม่ว่าจะหมายความว่า รายละเอียดของ ผู้ก่อตั้ง หรือ ผู้บริหาร ไม่ใช่หรือ ที่ปรึกษาด้านการแพทย์ ซึ่ง ก็ ง่ายสำหรับทุกๆท่าน ที่จะส่งให้มิตรชาวต่างชาติ เพราะ ตัวตนเว้บไซท์ สามารถแปลภาษาได้อื้อซ่ากว่า 40 ภาษา เชี่ยวชาญส่งให้เพื่อน สมัครเป็นขาท่านได้เลยjeunesse jeunesse
 Paul Zane Pilzer ยิ่งเศรษฐีศาสตร์ระดับพิภพ ชาว อเมริกาถิ่นมีสมญาน้ำเสียงมากคนเอ็ด ซึ่งคุ้นเป็นแหล่งปรึกษาของสมัยก่อนประธานาธบดีของสหรัฐอเมริกา ถึง สอง สมัยพร้อมทั้งเป็นผู้ที่ได้ให้คำทำนายไว้ล่วงเลยหน้าเกี่ยวกับ ปรากฏการณ์ของหมู่อินเตอร์เน็ต ไปอย่างสัมผัสต้อง พอล ได้รับบอกวางว่า อินเตอร์เน็ตจะเข้ามามีบทบาทอย่างมากมายมหาศาลในชีวิตประจำทิวาทุกๆวันในทศวรรษที่ผ่าน และยังได้กล่าวทำนายล่วงเลยหน้าอีกเรื่องหนึ่ง บอกถึง แนวทางทางเศรษฐกิจ 3 กระแสแนวโน้มทางกิจการค้าที่อำนาจจะเริ่มลิ่มในทศวรรษนี้ ที่สมมตผู้ใดต้องการจะประกอบธุรกิจการค้าและอยู่ในกระแสข้าวของปฐพี ต้องการ กอบโกยส่วนกั้นแบ่งไม่ใช่หรือเพิ่มยอดรวมขายให้กับธุรกิจเดิมของท่าน ซึ่งทางที่กำลังจะพูดลุนั้น  jeunesse
  หมายถึงกระแสธุรกิจการค้าด้านสุขทิวภาพและข้อคดีงาม (Wellness Industry) โลกตอนตรงนี้เป็นแห่งการรักวิจิตรรักงาม จงดูดี ทั้งข้างหน้าตา และ รูปร่าง ซึ่งเราที่เป็นผู้ฉันทั่วโลก ทุกคน เริ่มต้นตื่นตัว พร้อมกับเริ่มต้นนุ่งใจกับการดูแลสุขภาพของตัวเองอื้อซ่ายิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ปัจจุบัน มีแนวโน้มการผลิตพร้อมด้วยงานบริโภคเกิดภัณท์ที่ดีแก่สบายภาพ มีจำนวนแถมขึ้นไปมองเห็นหาได้ jeunesse
  เป็นกระแสธุรกิจถิ่นสาผีภทำพ้นเทคโนโลยีการสื่อสาร/อินเตอร์เน็ต (E-Commerce)ปัจจุบันมีการเติบโตเครื่องใช้งานใช้อินเตอร์เน๊ตมากขึ้น แทบทุกบ้านต้องทำใช้ และ มีการสร้างเว็บไซท์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ทุกวัน จงทำให้งานประกอบธุรกิจบนอินเตอร์เนตเป็นช่องลู่การตลาดขนาดใหญ่ของพิภพ สามารถทำการตลาดได้อย่าง ไร้พระพรหมแดน โดยไม่มีการแบ่งทวีป หรือ ประเทศ มิมีกระทงจำกัดเหตุการณ์ระยะทาง และงานเดินทาง ใช้เวลาไม่เท่ากี่วินาที คลิ้กเลือกสินค้าได้เลยจากเว้บไซท์  สามารถเข้าลุกลุ่มผู้บริโภคได้มาตรงกลุ่ม รวดเร็ว ไม่มีบ้องจำกัดเหตุการณ์เวลา ใช่ไหมสถานที่การทำ e commerce ตรงนั้น เก่ง จัดจำหน่ายสินค้า ออนไลน์ได้ ตัดเย็บปริศนายุ่งยาก ทำนองเรื่อง การต่อรองสนนราคา ตัดปัญหา นายจ้างหน้า เพิ่มมูลค้าและปริมาณลู่การขาย เพียงแค่คุณมีบัตรเครดิต รหัสบนตั๋วที่หนีบัญชีกับธนาคาร ลื้อก็สามารถซื้อสินขายผ่านออนไลน์ได้แล้ว  เว้บไซท์ แห่ง  jeunesse
  เป็นกระแสธุรกิจการค้าที่ทำงานพิธีจากที่บ้านได้รับ (Home-Base Business) ซึ่ง มีข้อดีสำหรับคนแห่งมีเวลาว่าง ไม่ต้องเสียคราวเดินทางคลอดไปนอกบ้านเรือน ไปพบพานรถติด ทำให้ความสุขภาพจิตเสียให้ยุ่งลำบากลำบน อีกทั้งประหยัดค่ากินจ่ายเรื่อง ค่าเดินแนว ราคารถ ค่าน้ำมันส์ ซึ่ง คุณค่าใช้จ่ายแนวร่วมนี้ จำเป็นต้อง มีปลิดจากยอดขายที่เราได้รับ เหลือเป็นกำไรเล็กน้อยเล็ก กิจการที่ทำงานที่บ้านนั้น อาจจะเป็นรายได้ยัน ส่วนหลังจากรางานอ็อฟฟิต งานประจำ ไม่ว่าใครก็เชี่ยวชาญทำได้ เปล่าว่าจะหมายถึง นักเรียน นักศึกษาเล่าเรียน เป็นงานที่อิสระ ไม่มีกฎเกณท์ เปล่ามีเขบ็จขบวน หรือแรงกดดันจากเทพารักษ์เจ้านาย ใช่ไหม อะไรมาบังคับ ไม่จง ตอกตั๋วเวลาเข้า-ออก การทำงานที่บ้านนั้นคือคนที่ต้องงานหมายความว่านายจ้างตัวเอง พักได้ซ้ำๆกว่า เก่งเลือกเวลาทำงานเองได้ ไม่จำต้องเดินทางไปทำงาน ไม่มีผลกระทบร้ายอำนาจพร้อมด้วยบริษัทไม่ใช่หรือในอีกข้อคดีคะเนหนึ่งคือ คุณ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ว่า จะเป็น ที่บ้าน ที่ร้านกาแฟ หรือร้านค้าอาหาร แค่พางคุณมี คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์โน้ตบุค หรือสมัยนี้ สมาร์ทโฟน เนื่องจาก แทบทั้งหมดคนมีสมาร์ทโฟน ซึ่งมีบทความออนไลน์จาก เว็บ Harvard Business Review เกี่ยวข้องพร้อมด้วย บริษัท CTRIP ซึ่งเป็นกงสีท่องท่องเที่ยวรายใหญ่ข้าวของประเทศจีน ได้ประกาศหลักให้พนักงานในบริษัท กว่าครึ่ง ทำงานสิงถิ่นบ้านนานหมายความว่าเวลา 9 เดือน แล้วผู้ปฏิบัติงานอีกครึ่งแหล่งเหลือบริษัทนั้นนั่งทำงานอยู่ที่อ็อฟฟิตยังกับเดิม แล้วก็ได้ข้อสรุปว่า พนักงานแหล่งทำงานอยู่บ้านมีเรื่องสบาย และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่า แล้วอีกต่างหากลดโอกาสที่พนักงานถิ่นจะลาคลอดอีกด้วย jeunesse