ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แชร์สนั่น วิธีกำจัดแมลงสาบแบบชิลด์ๆ แต่ได้ผลชงัด

 มาแทบจะทุกวิธีแล้ว  จนได้มาพบ ตัวยาของยี่ห้อนึง เป็นน้ำยาสูตรสมุนไพร กับสูตรผงจุลินทรีย์ ในที่นี้ไม่ขอบอกยี่ห้อ เดี๋ยวจะหาว่าโฆษณา แต่ google หาได้ไม่ยากครับ แค่พิมพ์ว่า  วิธีกำจัดแมลงสาบ

 วันนี้เรามี วิธีกำจัดแมลงสาบ
  แบบผงปูนคลุกเคล้าโอวัลติน , เอาขวดหรืออ่างทาน้ำมันพืชไว้รอบๆ แล้ววางเหยื่อไว้ตรงกลาง ให้แมลงสาบมากินเหยื่อแล้วตกลงไป ไม่สามารถขึ้นกลับมาได้ มันก็เท่านั้น แค่ดักได้แต่ก็ไม่หายขาด แล้วอย่างนี้ มันจะมี วิธีกำจัดแมลงสาบ

  สไตล์ไหนให้หายขาด ดีนะ  กลุ้มๆๆๆๆ  วิธีกำจัดแมลงสาบ

[youtube]youtube.com/watch?v=z9_OmO4AzyQ[/youtube]
 ผมก็ลอง วิธีกำจัดแมลงสาบ

 แบบชิลด์ชิลด์นี้  ก็ใช้วิธีแบบเดิมๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะรู้จักอยู่แล้ว เช่นใช้ วิธีกำจัดด้วยสเปรย์ที่มีสารพิษ ๆ ยี่ห้อ ตามท้องตลาด แต่ก็ไม่ได้ผลที่ดี คือตัวที่โดนก็ตาย ตัวที่ไม่โดนก็ไม่ตาย แถมดื้อยาอีกต่างหาก และแถมสารก่อมะเร็งให้คนในบ้านด้วย  หรือจะใช้วิธีกำจัดแบบใช้กาววางกับดัก อย่างบ้านแมลงสาบ ก็เห็นผลประมาณนึง แต่ก็ดักทั้งปีทั้งชาติก็ไม่สิ้นสุด อยู่ดี วิธีกำจัดแมลงสาบ
 หรือจะใช้ วิธีกำจัดแมลงสาบ
 สไตล์ชิลด์ๆ แต่ให้ผลชงัดจนเพื่อนๆ ต้องแปลกใจ กับผลลัพธ์ที่ได้ และไม่เป็นผลร้ายต่อคนและสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วยครับ วิธีกำจัดแมลงสาบ
 ก่อนหน้าที่ผมจะรู้จัก วิธีกำจัดแมลงสาบ

  ของค่ายนี้ชื่อเขาแปลว่าลาก่อนเจ้าแมลง บอกใบ้ให้เท่านี้ครับ ผมใช้ตัวสูตรสมุนไพร จะเป็นน้ำยา เหลวจุดดีคือกลิ่นไม่ฉุน และดมกลิ่นแล้วไม่รู้สึกว่ามึนๆ หรือมีผลกับระบบหายใจใดๆ คือชิลด์ๆ มาก  ผมใช้ตัวนี้พ่นไปตามบริเวณที่มีแมลงสาบหนาแน่น ฉีดกราดๆ ไป ตามซอก ตามมุมอับต่างๆ  ไม่น่าเชื่อ ผ่านไป 3 วัน แทบไม่เห็นแมลงสาบแล้วครับ  ผ่านไปสัปดาห์นึงนี่ไม่เห็นมาหลายวันแบบลืมๆ ไปแล้วว่าเคยมีแมลงสาบประมาณว่าตายยกรังไปเลย ชิลด์มากๆ ครับ  ส่วนสูตรผงจุลินทรีย์ กำจัดแมลงสาบ  ก็เหมาะกับใช้วางดักแมลงสาบในที่แห้งๆ ที่ไม่สามารถจะฉีดตัวสมุนไพรน้ำเข้าไปได้ เช่นในเครื่องใช้ไฟฟ้า แผงไฟ ในตู้เก็บของแห้งต่างๆ ประมาณว่าวางใส่ฝาใส่ถ้วยเล็กๆ ให้มันมากินแล้วก็กลับไปตายติดยกรังกันไป ประมาณนี้ครับ หวังว่าเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาแมลงสาบมายั่วโมโห ก็ลองมาใช้ วิธีกำจัดแมลงสาบ
  แบบบ้านๆ เช่นใช้ลูกเหม็น ใช้สมุนไพรกลิ่นแรงๆ ใส่ถุงผ้าแล้ววางตามมุมอับต่างๆ  ซึ่งลองแล้วมันก็ไม่ได้ผลลัพธ์จริงๆ  หรือจะใช้วิธีกำจัดแมลงสาบ วิธีกำจัดแมลงสาบ
 แบบชิลด์ๆ แบบผมได้นะครับ  วิธีกำจัดแมลงสาบ