ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วันนี้มีเคล็ดลับ เกี่ยวกับการเลือกใส่ชุดเดรสทำงานตามรูปพรรณสัณฐานรูปร่างและสีผิวของแต่ละคนมาฝาก

  ให้ดูไม่สูงน้อย เราจึงขอแนะนำว่า ให้ใส่เป็นชุดที่สีสดใส แนวตั้งคอวี แต่ว่าหากเป็นคนผอมด้วยไม่อยากให้ดูลีบเล็กจนเกินไป ก็ให้เลือกใส่เป็นชุดพื้นเสมอและประดับด้วยสายสร้อยคอยาวๆ หรืออีกวิธีคือทำผมให้เป็นรูปร่างสูงๆ ทำมวยผมก็ช่วยได้ จะช่วยให้ดูสูงขึ้น และที่ยิ่งใหญ่ไม่แนะนำให้ใส่ตัวใหญ่ เพราจะยิ่งทำให้ตัว ด้วนลงไปอีก12.ชุดเดรสสำหรับสาวทรงนาฬิกาทราย : มาถึงหุ่นที่เป็นความนึกฝันของสาวๆทั่วโลก “Dream girl of around the world” สาวหุ่นนาฬิกาทราย  เดรสทำงาน

  แล้วมีแจ็คเก็ตหรือคาร์ดิแกนสวมทับอีกทีก็ได้ และไม่ควรเลือกใส่ชุดเดรสที่เป็นแบบผ้าชุนหรือชุดเดรสแบบสเวสเตอร์ 8. ชุดเดรสสำหรับสาวสูงโปร่ง สาวๆหลายคนคงใฝ่ฝันว่าอยาก มีความสูง160-165 เพราะทำให้ดูหุ่นสวยงามแต่คนตัวสูงใช่ว่าจะดีเสมอไปนะ เพราะบางครั้งความสูงก็จะทำให้มันดูเปรียวเกินไป ทางที่ดีควรเลือกชุดเดรสแบบที่ฟูๆ กระโปรงถ่ายเทซึ่งจะช่วยให้ดูไม่ลีบจนเกินไป และไม่แนะนำให้ใส่เครื่องประดับประดาที่เป็นแบบแท่งหรือทรงเรียวตรง เพราะจะทำให้ดูสูงขึ้นไปอีก9. ชุดเดรสสำหรับสาวไซร์เล็ก  ควรเลือกใส่ชุดที่เปิดไหล่ หรือกุมอก เพื่อให้ช่วงหัวไหล่ดูกว้างขึ้น หรือจะเป็นแบบแขนตุ๊กตาก็ได้ ส่วนชุดให้เน้นที่เดรสสั้น ไม่ควรใส่ชุดที่ฟูฟ่องหรือพอง เพราะนั่นจะทำให้ดูกว้างขึ้นไปอีก10.ชุดเดรสสำหรับสาวทรงตรง : สาวประเภทนี้มีปัญหาในเรื่องหุ่นที่ บน,กลาง,ล่าง แทบจะเท่ากันหมด อกไม่มี เอวไม่มา ก้นดันเล็กอีก ดังนั้นจึงควรเลือกใส่ชุดเดรสที่เน้นช่วงสะเอวเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของลำตัวมากขึ้น และไม่แนะนำให้ใส่เสื้อผ้า ชุดเดรสที่เป็นซีทรู เพราะจำให้เห็นรูปเรือนร่างได้ง่ายขึ้น11.ชุดเดรสสำหรับสาวตัวเตี้ย : ปัญหาโลกแตก เกิดมาตัวน้อย แต่หลายๆท่านบอกว่า ยิ่งตัวเล็กยิ่งทำให้ดูแก่ช้า อันนี้ก็เป็นมุมมองของแต่ละคนแต่เราจะทำอย่างไรให้เวลาเราใส่ชุดออกงานเดรส ชุดไปเที่ทำงานยว ชุด เดรสทำงาน
  ตามลักษณะรูปร่างและสีผิวของแต่ละคนมาฝากกันค่ะ1. ชุดเดรสเพื่อผู้หญิงที่สะโพกโตและไหล่ตึงกว่า หรือที่เรียกกันว่ารูปร่างแบบ pear-shaped (รูปทรงลูกแพร์) นั้นควรเป็นชุดที่ไม่กุดมากเกินไป คือมีความยาวเกือบถึงหัวเข่าหรือยาวเลยหัวเข่าไปได้เล็กน้อยเพราะถ้าสั้นมากเกินไป จะทำให้เห็นสะโพกที่กว้างของคุณอย่างเด่นชัดและทำให้เปรียบเทียบกับช่วงไหล่ของคุณได้  ส่วนบนของชุด เดรสทำงาน
  ควรเลือกชุดเดรสที่เป็นแบบคอวีได้จะดีมาก หรือสามารถเลือกแบบที่เปิดบ่าก็ได้เช่นกัน2. ชุดเดรสเพื่อผู้เพศหญิงเอวหนา หรือที่เรียกกันว่ารูปร่างแบบ apple-shaped (รูปทรงแอปเปิ้ล) คือคนที่มีส่วนตรงใจกลางที่ขยายออกไปทางด้านข้างมาก หรือมีเอวที่ดกนั่นเอง ควรเลือกชุด เดรสทำงาน
 วันนี้มี กลยุทธ์ลับ เกี่ยวกับการเลือกใส่ชุด เดรสทำงาน
  ที่ทำให้รูปร่างดูสูงขึ้น ไม่มีส่วนดึงดูดให้มองไปบริเวณส่วนเอวหรือส่วนตรงกลางของร่างกาย ไม่ใส่เข็มขัดที่ใหญ่เกินไป ถ้าต้องการใส่ accessory ที่เอวก็ควรเป็นโซ่อันเล็กๆแทน3. ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงแขนใหญ่ ควรคัดชุดแบบที่มีแขน เช่นเป็นแขนแบบพริ้วเป็นลูกคลื่น หรือเลือกแขนแบบกระดิ่ง ความยาวประมาณ3/4 ของทั้งหมด หากเป็นชุดราตรี ควรเลือกแบบที่กดเนื้อแขนให้แน่นโดยเแพาะต้นแขน เปิดช่วงคอให้กว้างเข้าไว้ และห้ามใส่ชุดแขนกุดโดยเด็ดขาด  เพราะมันจะเป็นการแสดงช่วงแขนที่ใหญ่เป็นพิเศษของคุณ 4. ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงหน้าอกเล็กหรือหน้าอกแบน ควรเลือกใส่แบบที่คอเต็ม และใส่สิ่งประดับเพื่อเพิ่มเติมมิติ ตั้งแต่ส่วนหน้าอกไปจนถึงลำคอของคุณ  สายสร้อยคอแบบเป็นชั้นๆ ที่กำลังนิยมในขณะนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีมากเลย และควรหลีกเบี่ยงประเด็นชุดเดรสที่มีคอลึก เพราะจะทำให้เห็นส่วนหน้าอกของคุณชัดเจนขึ้น5. ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงหน้าอกใหญ่ ควรเลือกชุดเดรสแบบคอวี หรือ คอลึก เพื่อเพิ่มจุดเด่นให้น่าให้ความสนใจมากขึ้น และเลือกเนื้อผ้าแบบที่ทำให้เห็นหุ่นหรือเนื้อผ้าแบบรีดเรียบไปกับร่างกายคุณ หรือหากต้องการลดความเลิศของหน้าอกของคุณ คุณควรเพิ่มเติมตรงจุดอื่นเพื่อดึงดูดจุดสนใจไปจุดอื่น หรือเลือกชุดเดรสที่กระโปรงบานหน่อย แต่ความยาวของชุดเดรสควรอยู่ใกล้เคียงหัวเข่า 6. ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงอวบหรืออ้วน ควรเลือกชุดเดรสที่ไม่หลวมและไม่บวมเกินไป โดยเลือกที่เนื้อผ้าไม่รัดรูป หรือไม่ติดกับร่างกาย และมีสีสันสดใส หรือมีลายพิมพ์ก็ได้ ก็จะทำให้ชนะรูปร่างของคุณเลยได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่มีคอเป็นชั้น ๆ  ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าที่เปิดช่วงคอมากมายๆ และไม่ควรเลือกชุดที่มีปกใหญ่โตคอตั้ง เพราะจะทำให้ดูคอสั้นมากยิ่งขึ้น7. ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงผอมบาง ควรเลือกชุดเดรสที่ดูมีมากหลายชั้น หรือจะใส่เป็นแบบชุดเดรสเดรสทำงาน เดรสทำงาน