ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ความฉีกแนวที่ลงตัวที่จะทำให้เอ็งหลงใหลไปกับไซบีเรียน ฮัสกี้ แบบ allbest เหตุเพราะความชอบของใช้แ

  แท่งต้นแบบก่อนว่าเราชอบแบบไหน เราก็จะหาสุนัขที่มีบรรพมาณพที่มีตามแท่งแบบแล้วมาปนกันจนได้สายเลือดแห่ง แน่น ลูกออกมาก็จะได้ยินยอมที่เราจดให้หมายความว่า เช่น สีขน สีตา ขนโป่ง และแน่นตามสไตล์ ALL BEST พร้อมกับ ALL BESTก็ชอบหลายสไตล์แม้กระนั้นจะมีชอบไม่เบาชอบน้อยนั้นอีกเรื่องทางฟาร์มมีพ่อแม่ชนิดอื้อซ่าก็เพื่อที่กูจะได้เลือกสรรเลือกสปายพันธุ์ถิ่นดีแห่งสุดและจะวิวัฒน์แก่เป็นสไตล์ของ ALL BEST เพราะฉะนั้นไซบีเรียนเครื่องใช้ ALL BEST ก็ จะไม่เหมือนทั่วๆ ไป เพราะ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  สไตล์ ALLBESTมีหลายแบบรวมหมดเน้นโครงสร้างและเน้นขน แต่ก็อีกทั้งไม่มีจุดหลักด้านต้นเรื่องสรีระ ความสมส่วน ราวออหราของ เนื่องจากฉะนั้นไม่ว่าจะบบีบสไตล์อะไรก็จากนั้นแต่ผมจะตั้งสุนัขต้นแบบวางก่อน แล้วหาคุณสมบัติของสายสุนัขถิ่นจะนำมาระคนสละเหมือนต้นแบบอื้อซ่าที่สุด ระคนกันจนแน่ใจนินทาสายเลือดแน่นจบทั้งสายพ่อ และ สายแม่ พร้อมทั้งจะหมั่นยำในบรรพชายรุ่นเดียวกันประมาณไม่เลยสี่บรรพบุรุษ สำหรับจะหาได้ลูกที่คือไปในทางทางวิ่งเดียวกัน และสปายเลือดฝาดก็จะไม่ชิดจนเหลือไป และนี่ก็คือเหตุผลที่ALL EST จำเป็นต้องมีพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์จำนวนมาก การผสมพันธุ์หมายความว่าเหมือนศาสตร์อย่างเอ็ดต้องศึกษาและปฏิบัติจริงทฤษฎีอย่างเดียวไม่ได้ งานเกาะคู่ไม่ใช่ว่า พ่อสวยคู่กับแม่สวยแล้วลูกออกมาจะสวยเสมอไป ผมต้องทดลองจับคู่หมาดูด้วยซ้ำเปล่าใช่ดูพระราชพงศาวดาร พ่อ มารดา คุณปู่ อัยยิกา ตา ยาย และเลือกตามประวัติเพ็ดดีกรีอย่างอันเดียวจะถูกเทียมบ่าเทียมไหล่ไป บางคู่ไม่เป็นไปตามที่เราขีดเส้นได้ เพราะสุนัขบางตัวจับคู่สกัดกั้นสายไม่เข้าขวางก็มี ผมจับคู่สุนัขจะกำหนดไว้ล่วงเลยหน้าสไตล์ ALLBESTมีหลายแบบทั้งเน้นโครงก่อและเน้นขนแต่ก็ยังไม่มีจุดแม่แบบข้างต้นเหตุสกนธ์ ความสมส่วน ประมาณออร่าของ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  สไตล์ ALL BESTที่ เด่นเด่นชัด ขนพองและแน่น ขาใหญ่ๆ กะโหลกใหญ่โต อกกว้างพอดี เค้าโครงสร้างสมชิ้นส่วน สีตาคือไปตามที่กำหนดให้คือไปตามลักษณะสีขนว่าเหมาะกับสีตาที่ใด อย่างเช่นผมจะลงคะแนนเสียง บรีด ไซบีเรียน ฮัสกี้
  ที่เราเห็นกันก็จะมีขนยาวขนขาดอะไหล่ความโปรดปรานก็แล้วแต่ผู้เลี้ยงล่วงเลยว่า เราชอบทางวิ่งไหน ชิ้นนี้คือแม่แบบ ลึกเข้าไปอีกก็คือส่วนที่ยิ่งใหญ่ เป็นสาย ภาพถ่ายแบบ ทางทาง ในการบรีดสุนัข ซึ่งก็มีหลายรูปต้นแบบมากมาย มิว่าจะหมายถึง รูปร่าง โครงก่อ สรีระ การเดิน พร้อมด้วยลึกเข้าไปก็คือ สันดาน ข้อคดีฉลาด(วงการนี้ดูข้ามเปล่าได้เนื่องจากเค้าต้องสิงพร้อมกับเรา หมายความว่าเพื่อนคู่คิด ถ้าวิจิตรแต่ไม่หือมิอือก็ไม่ไหวนะ) กลุ่ม พวกนี้หมายถึงการคัดสายเลือดพันธุกรรม เลือกผสม เพื่อให้ได้รับรูปแม่พิมพ์ยินยอมถิ่นข้าจำต้องการ การที่จะมีรูปรูปแบบที่คงที่ต้องใช้เวลาพร้อมกับการระคนสายเลือดหลายรุ่นอายุ  ไซบีเรียน ฮัสกี้


  ขนสีดำตาสีท้องฟ้า ผมจะเก็บ ไซบีเรียน ฮัสกี้
 ความภิทต่างแห่งจะทำให้คุณหลงเสน่ห์สไตล์ Allbestสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้
  แหล่งมีขนสีดำตาสีฟ้าและมีคุณโภคทรัพย์ครบตามสไตล์ ALLBEST มา ระคนกันหลายๆ อายุ เหตุด้วยให้มีสายเลือดแออัด งานให้ลูกก็ค่อนข้างจะแน่นอน และจะควรคัดเลือกทั้งเตี่ยพันธุ์แม่พันธุ์ด้วย เพราะผมได้คิดว่าเด่นทั้งพ่อพันธุ์และแม่จำพวก การทำไลน์บรีดสิ่งของผมจะไลน์บรีดเข้ามาทางบรรพบุรุษ ของตัวตนสุนัขที่ ผมเลือกและมีคุณสมบัติยอมสไตล์ ALLBEST แต่ถ้าสุนัขมีบรรพบุรุษเดียวกันแต่คุณสมบัติไม่ครบตามสไตล์ ALLBEST คือขาดโปร่งบางข้อ เช่น ลื้อทรัพย์สมบัติสไตล์ ALL BEST ที่สถาปนาเก็บมี 6 บ้อง แต่มีแค่ข้อไม่ใช่หรือสองกระทงยอมสไตล์ALLBEST ผม ก็จะมินำมาผสม ผมจะตั้งสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  มีหลายสายอื้อซ่าซึ่งในแต่ละสายสืบก็จะมีความโผนเด่นและสวยสวยต่างๆ กันออกไปรุ่งไปกับคนมองว่าจะชอบงามสไตล์แบบไหนทางฟาร์มก็เป็นหนึ่งคนที่ ชอบสไตล์หมายความว่าขององค์เอง(ใน สมัยเด็กผมวาดฝันไว้ กระหายหาได้หมาแม่พิมพ์สุนัขป่าเท่ๆหน้าคมๆ แผงคอพึงโต โครงใหญ่ เดินสง่า ผมจึงได้ตีกรอบแล้วทำให้เป็นแท้ ซึ่งก็เป็นที่ควรจะพอใจพร้อมทั้งก็ความเจริญรุ่งเรืองต่อไปอีก..)แล้วพอALL BEST ระคนรุ่งมา มีคนเห็นแล้วชอบทำให้ ALL BEST มีกำลังใจที่จะทำต่อไปและที่ภูมิใจอื้อซ่าที่สุดๆหมายความว่ามีชาวต่างชาติในโซนเอเชียมาเห็นละเป็นที่นิยมอยากจะนำสุนัขถิ่นสวยตามสไตล์แหล่ง ALL BEST ทำแล้วนำกลับไปบรีดต่อ ไซบีเรียน ฮัสกี้
  เพราะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะบรีดสไตล์ไหนก็แล้วแต่ผมจะแต่งตั้งสุนัขท่อนแบบวางก่อน แล้วไปหาลื้อทรัพย์สมบัติของสายสุวานที่จะนำมาระคนให้เหมือนต้นแม่พิมพ์มากมายที่สุดๆ ผสมขวางจนแ ไซบีเรียน ฮัสกี้