ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


theicon เข้ากับ การสร้าง Logo ติดตัว เพื่อกิจการในการดำรงชีวิตทุกวันหรือเนื้องาน

  ประจำตัวเองได้ ขอบพระคุณที่ตามอ่านครับ theicon

  ที่ปรารถนาได้ง่ายๆ ซึ่งจุดแข็ง ลงความว่า ถูกเนื่องจากราคาจะมีตั้งแต่หลักร้อยจวบจวนพันเท่านั้นเอง และได้ความวิจิตรบรรจงในลำดับขั้นเกือบพรีเมี่ยม หรือพรีเมี่ยมได้เลย theicon

    หวังว่าทั้งหมดนี้จะเอาใจช่วยให้เธอหา logo แบบ  theicon
  ดูโลหรือไม่ก็ดรอบไปเลย ข้อดี ลงความว่า ได้ของถูก และประณีตตามความสามารถและความคิดเห็น theicon
    2.จ้างออกแบบ อันนี้บอกช่องทางสำหรับคนที่กระทำไม่เป็น ไม่มีเพื่อนฝูงที่ทำได้หรือไม่ get ด้วยว่าการใช้คอมพิวเตอร์ เพราะถ้าคุณจ้างเธอต้องใช้เงินตราระดับนึงเลยที อย่างไรก็ตามสิ่งที่ได้จะตรงเป๊ะคอนเซปต์มาก จุดแข็ง หมายถึง จะได้ logo แบบ theicon theicon
  ในลำดับขั้นที่พรีเมี่ยมหรือเอื้อนได้ว่าสะสวยเลยทีเดียว theicon
    3.กึ่งจ้างกึ่งออกแบบเอง อันนี้บอกช่องทางสำหรับคนที่มี skill ของ photoshop เหรอ illustrator ในลำดับขั้นเบื้องต้น จะมีรายการจ่ายข้อนข้างถูกซึ่งคุณทำเป็นไปหาควักกระเป๋า logo ที่ปรารถนาเองในเว็บไซต์วางขายภาพทั่วไปได้และนำมันมาเสริมแต่งหน่อยเดียวเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนสีท่านก็จะได้ logo แบบ  theicon

    theicon
  ของผมไปดำเนินการอย่างไหน ขายของ ขายสัมมนา ขายตัวเองเนรมิตแบรนด์ เพราะว่ามันต้องเหมือนหรือพอๆกัน เช่น สมมติเปิดเซอวิสรถ ควรเป็นภาพถ่ายรถหรือล้อ หากว่าขายแบรนด์ตนเองคงเป็นตัวหนังสือนำหน้าชื่อ แล้วมีสมญาอยู่ด้านล่าง ไม่ก็เป็นสโลแกน ซึ่งในชิ้นส่วนของสีที่จักเอาไปแปะทัศนียภาพเราคงจะมีหลายๆ โทนสีได้แล้วแต่จักเอาไปแปะๆ ที่หลากหลาย theicon

    1.ออกแบบเอง นี่ต้องเป็นคนที่ใช้ photoshop หรือ illustrator เป็นก่อนเลยเหตุเพราะถ้าใช้รายการเสริมแต่งภาพทั่วๆ ไป จบออกมาไม่สวยแน่ และจะกระทำให้ logo แบบ  theicon
  นั้นมันมีประมาณหมด 3 ทาง 1.ออกแบบเอง 2.จ้างออกแบบ 3.กึ่งจ้างกึ่งออกเอง ซึ่งทั้ง 3 แบบอย่างนั้นมีอย่างการทำเหมือนกัน ลงความว่า ข้าพเจ้าจำเป็นจะต้องเลือกสรรธีม ซึ่งสำคัญที่สุด เนื่องมาจากมันจักสื่อและติดตาผู้ซื้อของกระผม ซึ่งจำเป็นจะต้องเลือกเฟ้นก่อนที่เรานำ logo แบบ  theicon

  พร้อมทั้งการสร้าง Logo ติดตัวไม่ซับซ้อน หมายถึง งานออกแบบ logo ในแบบการจัดทำแบรนด์  theicon
  ซึ่งวิธีในงานประดิษฐ์ logo แบบ  theicon