ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การกำจัดหนูให้หมดเรือนโดยไม่จำต้องฆ่าและประดิษฐานยาเอียน เพื่อสเปรย์ไล่หนู Ryder

  Ryder มาพ่นดู พอ 2-3 ทิวากาลกลิ่นไอสูญสิ้น หนูมันก็กลับมาอีกแล้ว ได้อย่างไรก็ตามคิดว่าจะทำยังไงกับตัวปัญหานี้ดี เลยโทรไปสอบถามวิธีการชดใช้งานกับผู้ผลิต สเปรย์ไล่หนู

  Ryder คือ เราไม่ต้องรอยอมเก็บซาก ทั่วส่งกลิ่นเหม็น ทั้งเป็นแหล่งเชื้อโรค จนบางคราวต้องมาคอยยอมกำจัดมดที่ขึ้นยินยอมซากศพอีก เราเชื่อว่าการไม่เบียดเบียนกันคือสิ่งของดีแหล่งสุด แค่ชดใช้กลิ่นเป็นของ สเปรย์ไล่หนู
  Ryder ดูเนื่องจากเป็นสเปรย์สมุนไพรที่ชำระคืนไล่พร้อมกับกั้นสกัดกั้นหนู มิให้มาอาศัยในบริเวณ และกันความเสียสูญสิ้นแหล่งปรากฏจากการงับและเล็มเครื่องใช้หนู ตอนแรกลองนำ สเปรย์ไล่หนู
 ทิวากาลนี้เราจะมาว่ากันด้วยซ้ำเรื่อง “หนู” คงจะเป็นปัญหาสำหรับเยอะแยะๆ บ้านเรือนที่ต้องพานพบเจ้าหนูจอมคำถามที่เฝ้ารอเขมือบแทะเล็มสิ่งเครื่องใช้ต่างๆ ต่างๆ เพราะว่าพันธมิตรเขาเหล้าตรงนี้บังเกิดมาเพื่อแทะเล็มจริงๆ เราเลยเสี่ยงโชคสรรหาทั้งปวงวิธีถิ่นจะไล่หนูไม่ว่าจะเป็น กาวดักหนู กรงวางกับดักหนู แต่ก็เปล่าได้มาผลเพราะประเดี๋ยวมันแผลบก็พลิกผันมาอีก เราเลยอุตส่าห์ลงทุนไปควักกระเป๋าสำเนียงที่ไล่หนู แม้กระนั้นมามันก็ยังอยู่ค่ะ เพิ่มให้วิ่งผ่านไปเฉยเลย ตอนนี้ฉันเลยได้คิดว่าเพียงไม่อยากให้มันตายแต่อยากให้มันแผลบย้ายออกลูกจากบ้านไป เพราะเกรงจะบาปดวง แล้วหนูมันส์ฉกฉวยเครื่องใช้กินเรา ทำลายข้าวของบ้านฉัน หนูมันไม่บาปบ้างหรอ ?? พอดีมีคนนำทางนำให้ลองใช้ สเปรย์ไล่หนู
  Ryder พนักงานล่วงแนะนำแจกฉีดใส่ผ้าไม่ใช่หรือเขตที่หนูชอบวิ่งผ่าน หรือทางเข้ารังหนู  สเปรย์ไล่หนู
  Ryder อีกทั้งสามารถไล่แมลงสาป ต๊กโต จิ้งจก มด หาได้อีกด้วย เติมให้ยังไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย หมายความว่าต้นแบบใช้คราวแรกก็หลงรักเลย ข้อดีของการใช้ สเปรย์ไล่หนู
  Ryder เป็นสัญลักษณ์บอกกล่าวสัตว์เหล่านั้นให้ไม่มาก็เพียงพอ โดยมิต้องประหาร ส่วนบ้านไหนที่ยังเจอปัญหาเหล่านี้เสด็จ แนะนำให้ไปซื้อสเปรย์สมุนไพรไล่หนู Ryder มาใช้เลย เท่านี้เราก็ไม่ต้องเข้าใจสึกบาปแล้ว และยังปราศจากอสุจิโรคอีกด้วยซ้ำ สเปรย์ไล่หนู
  Ryder ผลถิ่นหาได้รับคือไม่มีหนูแล้ว หายเกลี้ยงบ้านล่วง และที่สำคัญ สเปรย์ไล่หนู

  Ryder จะทำให้หนูรำคาญ พร้อมกับหนีไปออกลูกออกจากบริเวณที่ฉีดสเปรย์ไล่หนู สเปรย์ไล่หนู