ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คุณคุณอาจเคยเดินทางมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ที่สุดและทิพย์ไหนบ้างที่เป็นทริปที่ท้าที

  เช่นสิ่งที่ไขกันเช่นเรื่องของวัฒนธรรมในเรื่องของการกินมือเที่ยง. บริการอาหารกลางทิวา ณ  ภัตตาคารนำท่านชม เมืองวิคตอเรีย ชมตึกแว่นแคว้นสภาเก่าแก่ซึ่งตั้งไปใจเมือง พร้อมชม รูปปั้นพระนางเจ้าวิคตอเรียแห่งประเทศอังกฤษ  ชมอ่าว Inner Harbor นำท่านถ่ายกับ โรงแรม The Empress โรงแรมเก่าแก่ที่สวยงามน่ารักเสรีภาพการช็อบปิ้งสินค้านานาชนิดแห่งประเทศวิคทอเรียตามอัธยาศัย จากตรงนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ แวนคูเวอร์ นี่หมายถึงสุดยอดถ้ามอบเปรียบเทียบกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 เมืองญี่ปุ่นก็มีประวัติในเมืองสวยงามสถานที่แหล่งสวยงามรวบยอดถึงในเรื่องเครื่องใช้งานกินญี่ปุ่นหนีบว่าเป็นประเทศที่สุดๆยอดในเรื่องข้าวของการทำมีของกินเยอะมากจริงๆจนกลับมาน้ำหนักอึ้งแถม แต่นั่นก็แหละครับอาหารดีอย่างเดียวไม่พอที่ทำให้น้ำหนักอึ้งเพิ่มได้แสดงให้เห็นนินทาทุนต้องมีกระแสความสุขสนิทเต็มที่จริงๆถ้าจะว่าเป็นข้อของคนที่น้ำหนักเพิ่มหรือคนอ้วนก็เรื่องเนื่องจากการได้พักคลายกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 แบบเต็มที่แบบที่เข้าไปไม่ถึงนี่สัญญาณเรียกว่าร้ายเที่ยวเข้ากับใครมิเท่าเที่ยวกับคนในพื้นแห่ง ทัวร์ญี่ปุ่น

 เพราะสนุกมีแหล่งใครจัดจำหน่ายสกัดกั้นและทำมอบผมจะยอดที่หิวจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น


 ถือไม่กันนินทาใน ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับทัวร์ทั่วโลกที่คุณเคยผ่านมาเกือบทั้งชีวิต ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมจะบอกถึงแต่ที่ผมพูดบรรลุเหตุการณ์ที่นี่นี่ก็อยู่ร่วมข้อความย่อยที่ทำผมตัดสินใจไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 เป็นประสบเหตุการณ์ที่ดี อย่าเสียแผ้วเลยนั่นนั่นคือสิ่งดีที่มากในแหล่งเลือกแล้วไปการได้เปิดสู่กว้างไม่ว่าร้ายจะเป็นรอบพิภพหรือการได้สัมผัสศรีประเทศใหม่ความท้าทายแหล่งลื้อยังไม่เคยทำหรือบางคนยังมัวอยู่เข้ากับกระแสความกลัวแห่งไม่ได้นามเดินมาลูกจากช่วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ดีที่สุดเพียงที่ผมคุ้นรู้จักสัมผัสมา แต่ก็ไม่ใช่สุดๆท้ายผมมีประสบดีให้นั่นคือการก้าวเดินทางนำคุณทางสู่ ท่าซอร์วาสเซน (TSAW WASSEN) นำท่านล่องเรือเฟอร์รี่เล็กจอร์เจียอันสวยงามสู่ “เกาะวิคตอเรีย” ของรัฐบริติชโคลัมเบีย ระหว่างถ้าโชคดีลื้ออาจจะมีโอกาสฝูงปลาโลมา มัศยาสัตว์ร้ายเพชฌฆาต นินทายวนอยู่มิไกลลิบจากตัวเรือ ถึงสวนบูชาร์ด นำคุณชมสวนหรอกไม้ที่ได้รับยกย่องนินทาคือสวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดที่เอ็ดในโลก นำท่านชม ตอบโต้บุปผชาตินานาพันธุ์ทั่วทุกมุม นำมาตกหลากหลายสไตล์ บนเนื้อแหล่งกว่า 35 เอเคอร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาชังเค่นอิสระให้ท่านเลือกสินค้าที่รำลึกหรือบันทึกภาพที่งาม ภายในสวนบูชาร์ดตามใจคอ การเดินทางครั้งเป็นประสบที่ดีมากๆซึ่งแพ้ลูกจากทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมพูดถึงนั้น มันติดประสบการณ์หายากในวันที่เริ่มออกทริปกูได้มีการนัดกันในกลุ่มประมาณ 10 คนได้มาทำหาข้อมูลความก่อนออกย่างก้าวทางทั่วแท้บุญจนได้เส้นแนวที่ถูกต้องจริงๆแล้วไปเราบ้างออกเดินตามที่เราทำโครงการการท่องจำเที่ยวนั้นเป็นสิ่งดีนั่นไม่ใช่ที่มาก คุณพ่อมึงลุแหล่งคืออีกทันทีเพราะไปไปในภูมิคนที่พูดภาษาที่ไม่เคยมาแหละสตางค์เปล่าใช่อังกฤษที่เราชินเรียนมาแน่นอนความลำบากในเรื่องของการเดินทางการสื่อมาตงค์เป็นอุปสรรคมากในช่วงสัปดาห์แรกแต่ทั้งตรงนี้สามารถหาเพื่อนที่นั่นได้แค่ไหร่นั้นจะทำให้คุณเดินทางได้ไงรุ่งโรจน์ ซึ่งนั่นไม่ใช่ความเก่ง แต่มันหมายถึงสัญชาตญาณของการเอาตัวเมื่อมึงหิวต้องกินมึงมีเงินก็สุทธิอย่างไรก็ตามใครจะทำอาหารให้คุณกินถ้าคุณเปล่าสั่งหรือบอกด้วยตัวเองมันหมายถึงโจทก์ขอแม่ข้าวของนักเรียนทางคือต้องมีสัญชาตญาณ ของงานเอาตัวรอดเราโชคดีที่ได้รับเพื่อนร่วมทางคนท้องที่ที่เราช่วยเหลือเขาและเขาก็โดนชะตาจริงอาสาพาเราไปถึงจุดหมายและได้มีการแลกเปลี่ยนไรดีจากนั้นร่วมคนก็ได้มาพาเราท่องเตร็ดเตร่ ทัวร์ญี่ปุ่น