ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องการหุ้นส่วนทำธุรกิจเกี่ยวกับแอฟตั้งเป้าหมายรายได้ 10 ล้านต่อเดือนในปีหน้

ต้องการหุ้นส่วนทำธุรกิจเกี่ยวกับแอฟ ตั้งเป้าหมายไว้รายได้ 10 ล้านต่อเดือน ในปีหน้า ซึ่งคนที่ผมต้องการเป็นแบบไหน ยังไง มาดูคับ


ปลุกพลังในตัวคุณ!

ผมต้องการคนรุ่นใหม่ แนวคิดใหม่ ไม่ซ้ำ คนที่อายุประมาณ 25-35 ปี คนที่สามารถคุยและปรึกษากันได้เปรียบเสมือนเพื่อนช่วยคิด เราทำด้วยกันผมแฟร์พอในทุกๆอย่าง จะเป็น ชาย หญิงก็ได้ คับ ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่อง การเขียนแอฟ แต่เน้นไอเดียในการจัดการ ด้วยเหตุผลที่ว่าถ้าอายุมากกว่านี้ อาจจะทำให้การสื่อสารระหว่างกันมีข้อจำกัดได้ ซึ่งจะไม่เป็นผลดีในระยะยาว

ทำตามความฝัน!

ผมต้องการคนที่ตั้งใจทำจริง คนที่กำลังทำงานประจำอยู่ไม่ต้องเข้ามาคุยกันผมเลยคับ ตัวผมเองดีดงานประจำทิ้งแล้วมานั่งทำโปรเจคพิเศษนี้ เพราะว่าผมคิดว่า ถ้าเราใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แล้วเราจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร จริงอยู่ทุกคนต้องการประสบความสำเร็จ แต่มันอยู่ทีว่าคุณคิดจะเริ่มแล้วหรือยัง เท่านั้นเอง

มองโลกในอนาคต!

อนาคตเป็นสิ่งสวยงาม ถ้าเรามองว่ามันดีทุกอย่างก็จะดี ถ้าเราคิดว่าอนาคตเหรอไม่สำคัญ แล้วใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัวแบบนี้ไปเรื่อยๆ ทุกอย่างจะสะสมจนคุณต้องกลับมาเสียใจในภายหลัง โลกของเราตอนนี้ มันเกินขีดของคำว่าเป็นไปได้มาแล้ว เราไม่เคยคิดว่าจะมีมือถือจอทัช แบบนี้ทั้งๆที่เมื่อก่อนเราก็ใช้แค่ 3310  เราไม่เคยคิดว่า facebook จะทำให้คนๆนึงรู้สึกดีมากที่ได้ไปโพสระบายอะไรเกี่ยวกับมัน จนกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต ถ้าคุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้มันตอบโจทย์คุณ นั้นก็เป็นอีกเหตุผลที่เราน่าจะต้องร่วมงานกัน

อดีตคือบทเรียน จากนั้นกด DELETE ซะ!

ผมอยากได้พลังในตัวคุณ ผมอยากได้คนที่มีอดีตไม่สวยงาม และสิ่งสำคัญคุณต้องไม่ยอมแพ้ เหมือนกับผม ผมไม่ได้ชอบคนเก่ง แต่ผมชอบคนแก้(ไข) ตัวผมเองมีอดีตที่น่าเจ็บปวดอย่างมาก แต่ผมก็ไม่เคยยอมแพ้ เพราะว่าผมคิดว่า มันจะต้องมีวันนึงที่เป็นของผม วันที่ผมได้ยืนในจุดที่ผมต้องการ แล้วคุณล่ะ ?

โปรเจคนี้ผมร่างแผนธุรกิจไว้แล้วประมาณ 90 % ที่จะทำให้คุณเข้าใจได้  ผมอยากให้คุณมาช่วยเติมเต็มในส่วนที่เหลือ แก้ไขในส่วนที่ขาด เอาจริงๆนะผมอยากไ้ด้คนที่ ว่างงานจริงๆ มีเวลาที่จะบ้าไปด้วยกันบวกกับมีทุนบางส่วน ไม่ต้องเก่งในสายงานแอฟ แต่เก่งในเรื่องขายไอเดีย เริ่มจากศูนย์แล้วก้าวไปด้วยกัน ตัวเลขที่ผมบอกคือ รายได้ 10 ล้าน ต่อเดือน ไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ผมมี connection ทางด้านที่เราจะทำค่อนข้างเยอะไม่ต้องเป็นห่วงคับ  ตัวผมเองอยู่แถว งามวงวาน ใครที่อยู่ใกล้ๆแถว นี้ แล้วสนใจ ลองมาคุยกัน ได้คับ line : asianpark