ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ให้เช่า อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้น 17 ตร.ม.ละ 600 บาท มี 3 ขนาด (65,80,155)

ให้เช่า อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้น 17

มี 3 ขนาดให้เลือก
ตร.ม. ละ 600 บาทต่อเดือน (ต่อรองได้)

1.พื้นที่ 65 ตร.ม.
2.พื้นที่ 80 ตร.ม.
3.พื้นที่ 155 ตร.ม.

ซอยวัฒนา(อโศก) ถนนสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 19 เพียงแค่เดินไปไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและมีความสะดวกกับถนนธุรกิจหลักและทางด่วน ยังอยู่ใกล้กับสมเด็จพระราชินีสิริกิติ์ศูนย์ประชุมแห่งชาติเขตคลองเตยพอร์ตและตลาดหลักทรัพย์

อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ II เป็นเกรด 42 ชั้นอาคารสำนักงานที่มีพื้นที่รวม 46,000 ตร.ม. และโครงสร้างที่จอดรถ 10 ชั้นที่สามารถรองรับได้กว่า 650 คัน

ภาพรวมของอาคาร
จำนวนชั้น: 42 ชั้น
สำนักงานเขตพื้นที่รวม: ประมาณ 46,000 ตร.ม.
ชั้น: โซนต่ำสุด ชั้นที่ 12-27, โซนสูง: ชั้นที่ 28-42
Handover สภาพ: ฝ้าที-Bar อคูสติก โคมไฟ ชั้นกระเบื้อง
ระบบปรับอากาศ: ชั้น G Air-Cooled Package ชั้นบน Water-Cooled Package

การประกัน ค่ามัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน

สถานที่สำคัญใกล้เคียง รพ.รัตนนิน, รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้าใต้ดิน, ตึกแกรมมี่, ตึกไทยสมุทร, ท่าเรืออโศก, ม.มศว.

สิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่ง ชุดสำนักงาน ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้และการตกแต่ง: หินแกรนิตผนังล็อบบี้ลิฟท์และพื้น ห้องน้ำส่วนตัวสำหรับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี แต่เพียงผู้เดียวสำหรับแต่ละชุดชั้นในไตรมาสที่เสร็จสมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการสุขาภิบาลและบนเคาน์เตอร์หินแกรนิตแยกน้ำ ระบายความร้อนด้วยแพคเกจที่หน่วยเครื่องปรับอากาศในห้องสวีทแต่ละชั้นไตรมาสที่เชื่อมต่อกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำกลางออกแบบมาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการดำเนินงานสำหรับแต่ละชุด Office เฉพาะกิจการไฟฟ้าและน้ำเมตรการใช้งานการติดตั้งสำหรับแต่ละหน่วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกัน ลิฟท์ (ยี่ห้อชินด์เลอร์) 12 ลิฟท์โดยสาร (20 ท่าน / 1,350 กิโลกรัม.) โซนต่ำสุดลิฟต์ 6 ตัว โซนสูง: ลิฟต์ 6 ตัว ที่จอดรถ ลิฟท์ 2 ตัว ลิฟท์บริการ 1 (1,600 กิโลกรัม). ที่จอดรถสูง 10 ชั้นกว่า 650 คัน การรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ระบบป้องกันและตรวจจับความร้อน ระบบน้ำสปริงเกอร์อัตโนมัติ ก๊อกน้ำดับเพลิงและอุปกรณ์ดับเพลิง บันไดหนีไฟแรงดันสูง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง สิ่งอำนวยความสะดวก คอฟฟี่ช็อป, ATM, ธนาคาร คอมเพล็กซ์กีฬาและห้องประชุม สปอร์ตคอมเพล็กซ์มีห้องออกกำลังกายที่น่าประทับใจพร้อมด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกาย ห้องซาวน่าและพื้นที่แต่งตัวให้แยกออกจากกันสำหรับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี สระว่ายน้ำยาว 20 เมตร มีการออกกำลังกายว่ายน้ำผ่อนคลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายของวันรุ่งขึ้นหลังจากชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน มันสามารถใช้ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย บริการห้องประชุมที่ตั้งอยู่บนชั้น 12 ให้กับผู้เช่าของเราและเหมาะสำหรับการประชุมคณะกรรมการที่มีขนาดเล็ก (10-15 ที่นั่ง) ค่าบริการขั้นต่ำ 300 บาทสำหรับ 3 ชั่วโมงแรกและ 100 บาทในชั่วโมงถัดไป

ติดต่อคุณป๊อป
โทร 0868566670
line wuttichai115504