ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


AIS เทียบกันจะๆ สเปกสุดจิ้ง กับการเปิดตัว iPhone 14 ราคา ไหน ฟีเจอร์ไหนจะเหมาะกั

สำหรับสาวก iPhone ที่กำลังรอสมาร์ทโฟนเรือธงตัวเอ้ รุ่นล่าจากค่าย Apple อยู่นั้น AIS เปิดรีวิวให้เหล่าสาวกได้วาปมาดูกันจะ ๆ ให้คุณเปรียบเทียบสมาชิกในซีรีส์ iPhone 14 ว่า iPhone 14 ราคา เท่าไหร่บ้าง

รีวิว iPhone 14 เทียบฟีเจอร์ที่อัปเดตมาใหม่

Greg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่าย Worldwide marketing ของ Apple กล่าวว่า Apple ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังกับความสามารถและเทคโนโลยีที่สุดล้ำ ดังนั้นลองมาดูกันว่า Apple นำเสนอสิ่งใดให้เหล่าสาวกกันบ้าง

1. iPhone 14
iPhone 14 ราคา สำหรับรุ่นสแตนดาร์ด เปิดราคาพื้นฐาน หน้าช็อป AIS ที่เริ่มต้น 26,700 ถึง 33,700 บาท โดย iPhone 14 รุ่นสแตนดาร์ด จะมีดีไซน์ที่ไม่ฉีกไปจาก iPhone 13 จากปีที่แล้วมากนัก โดยเฉพาะรูปแบบเลนส์กล้องในแนวทแยงมุม แต่สำหรับลักษณะรอยบากที่เป็นเอกลักษณ์นั้นจะมีลักษณะเส้นบางลง หากคุณชอบดีไซน์ของ iPhone 13 อยู่แล้วคุณจะสบายใจกับ iPhone 14 และมีเพียง 2 ขนาดหน้าจอให้เลือก คือ 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว แต่ฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดที่ได้รับการชูเป็นฟีเจอร์เรือธงมาตรฐานสำหรับทุกรุ่นก็คือ ฟังก์ชันการอัปเกรดคุณภาพของการถ่ายภาพในสภาวะที่แสงน้อย ซึ่งรับรองว่าโดนใจสาวกที่ชอบ dust ‘till dawn photo shot อย่างแน่นอน

2. iPhone 14 Plus
iPhone 14 Plus ราคาหน้าช็อป AIS เริ่มต้นที่ 37,900 ถึง 50,900 บาท iPhone 14 Plus มาพร้อมกับความเหนือชั้นด้วยเลนส์ Super Retina XDR ของ Apple และใช้ OLED เป็นเทคโนโลยีควบคุมกล้องหน้าได้ในความละเอียด 12MP พร้อมกับความสมาร์ทยิ่งกว่า ด้วยความสามารถในการโฟกัสอัตโนมัติแบบใหม่ ช่วยให้การเซลฟี่อเมซิ่งมากขึ้น ด้วยคุณภาพความคมชัดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สาย VLOG สายเซลฟี่ต้องถูกใจฟีเจอร์นี้

3. iPhone 14 Pro
iPhone 14 Pro ราคา หน้าช็อป AIS เริ่มต้นที่ 41,900 ถึง 63,900 บาท หากคุณเบื่อกับดีไซน์ของ iPhone แบบเดิมๆ iPhone 14 Pro ราคาที่ไม่ร้อนแรงมากตัวนี้ ก็อาจจะทำให้คุณตื่นเต้นได้มากขึ้น เพราะรอยบากซึ่งมีมาตั้งแต่รุ่น iPhone x จะถูกนำออกไปสำหรับรุ่นนี้ นอกจากนั้น iPhone 14 Pro ยังมาพร้อมกับคัทเอาท์รูปทรงเม็ดยาซึ่งน่าดึงดูดกว่ามาก โดยมีจุดไฮไลท์หลักอยู่ที่สิ่งที่ Apple ให้นิยามว่า dynamic island ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยขยายคัทเอาท์สำหรับรองรับเทคโนโลยีการแจ้งเตือนแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ล้ำขึ้นไปกว่ารุ่นมาตรฐาน ดังนั้นหากคุณมีงานที่ต้องออกไปประสานงานนอกออฟฟิศบ่อยๆ คุณจะไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย iPhone 14 Pro ราคา ที่คุ้มค่ากับการใช้งาน คลิกซื้อที่นี่ https://www.ais.th/apple/iphone-14-pro/

4. iPhone 14 Pro Max
iPhone 14 Pro Max จากAIS หน้าช็อป AIS เริ่มต้นที่ 44,900 ถึง 66,900 บาท iPhone 14 Pro Max จากAISด้วยฟีเจอร์ที่สุดของความล้ำหน้า ควบรวมที่สุดของทั้งความเร็วและทรงพลัง เพราะมาพร้อมกับขุมพลังชิปเซต A16 Bionic ในเวอร์ชันที่ล้ำหน้ากว่า พร้อม GPU แบบ 5 คอร์ ทรงพลังตามมาตรฐานของ Apple รับรองว่าสาวกที่ชอบความเร็วความแรง จะพลาด iPhone 14 Pro Max ราคา รุ่นนี้ไปไม่ได้

สำหรับแต่ละรุ่นที่เปิดตัวมา จะเป็นรุ่นที่รวมฟีเจอร์ซึ่งคุณเฝ้ารอเอาไว้มากที่สุด ซึ่งเหล่าสาวกเตรียมตัวเป็นเจ้าของ iPhone 14 Pro Max ราคา ได้ที่ AIS ทุกสาขา หรือคลิกสั่งซื้อที่นี่ https://www.ais.th/apple/iphone-14-pro-max/