ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แฟรนไชส์ 24 มินิมาร์ท 300,000 บาท

แฟรนไชส์ 24 มินิมาร์ท 300,000 บาท
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 08:23:35 AM »
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ 24 MINIMART

เยี่ยมชมเว็บไซร์ได้ที่ WWW.24MINIMART.COM

เริ่มต้นจากบุคลากรที่มีคุณภาพทางด้านวางระบบร้านมินิมาร์ทโดยตรงและมองเห็นว่าปัจจุบัน ประเทศไทยมีร้านสะดวกซื้อต่างๆเกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่เป็นระบบแฟรนไชส์ที่มีราคาสูง ซึ่งต้องใช้งบประมาณการลงทุนที่สูงและมีข้อสัญญาต่างๆ ผูกมัดอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นแรงจูงใจทําให้เกิดร้านสะดวกซื้อยุคใหม่ชื่อ "24 MINIMART" ขึ้นมาเราเป็นทีมงานที่คอยช่วยเหลือร้านสะดวกซื้อด้านระบบ POS บริหารจัดการหน้าร้านมามากมายเราว่างระบบให้แบนชั้นนำมากถึง 1000 ร้านค้า ด้วยการสั่งสมประสบการณ์มากถึง 24 ปี เราจึงหันมาพัฒนาแบนเฟรนไชส์ของเราเองเพื่อให้ท่านได้มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น สำหรับเราให้ความสำคัญกับการบริหารร้านและดูแลให้คำปรึกษาตลอดการลงทุนด้วยระบบ แฟรนไชส์ที่มีข้อสัญญาที่ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน และด้วยงบประมาณการลงทุนที่ไม่สูงนัก และไม่มีการเรียกเก็บส่วนแบ่งยอดขาย

มีลูกค้าหลายท่าติดต่อสอบถามเข้ามาว่า

....ทำไมไม่ค่อยเห็นร้าน 24 MINIMART เลยเราขอชี้แจงดังต่อไปนี้ 24 MINIMART เราเริ่มต้นจากการเป็นผู้วางระบบร้านค้าปลีก,สหกรณ์,ร้านขายยา ชั้นนำภายในประเทศไทยและสั่งสมประสบการณ์มามากถึง 24 ปี 24 MINIMART จึงเกิดขึ้นภายใต้เครื่องหมายของเราเองซึ่งทำให้ท่านได้มั่นใจว่าจะไม่ผิดหวังกับระบบของเราถ้าหากท่านสนใจระบบของเราสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ทางลูกค้าของเรานั้นจะมั่นใจได้อย่างไรกับระบบของ 24 MINIMART

งบประมาณลงทุนน้อยทำให้ท่านไม่เสี่ยงต่อการลงทุนสูง ทางเรามีระยะวิเคราะห์โครงการให้ท่านพร้อมกับการอบรมลูกค้าอย่างมาตราฐานนานถึง 7 วัน อาทิ อบรมลูกค้า ด้าน การตลาด การบัญชี การดำเนินธุรกิจ การบริหาร ให้ท่านได้มั่นใจไปกับเรา ซึ่งทั้งหมดที่แจ้งมาเป็นมาตราฐานเดียวกับ แบนแฟรนไชส์ชั้นนำหลายแบนในประเทศแตกต่างกับเราเพียงแค่ราคา ซึ่งเรามองเห็นว่า ตลาด MINIMART นั้นค่อนข้างแพง ถึงแพงมาก ซึ่งท่านสามารถดูได้จาก search engine ท่านจะเห็นได้ว่าไม่มีที่ไหนราคาเท่ากับเรา ซึ่ง นโยบายของเราคือ ร้านสะดวกซื้อที่ท่านสามารถหยิบจับได้ ด้วยงบประมาณที่ไม่แพงและมีคุณภาพเทียบเท่าแบนใหญ่ๆ